Sửa lỗi không mở được start menu windows 10

Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Windows 10 là một lỗi phổ biến với giỏi chạm chán sau khoản thời gian các bạn mới cài đặt Win 10 hoặc sẽ áp dụng một thời gian.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không mở được start menu windows 10

Không Mngơi nghỉ Được Start Menu Trên Windows 10 Tức là vào trong 1 ngày đẹp nhất trời như thế nào kia nút ít Start bên trên Win 10 của người sử dụng bị đơ, dấn loài chuột trái vào cũng không xong, chỉ rất có thể thừa nhận được con chuột bắt buộc vào start menu. Ngoài ra ví như bị lỗi này thì chúng ta cũng không mngơi nghỉ được nút tra cứu kiếm (cortana), ko msống được wifi xuất xắc điều chỉnh được âm thanh khô.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Mật Khẩu Win 10 Đơn Giản Nhất, Cách Tắt Password Trong Win 10 Đơn Giản Nhất

ban đầu sau khi thiết đặt bản thân cũng bị lỗi ko msống được Start Menu và Cortana không Chịu đựng thao tác làm việc. Nhưng qua nghiên cứu và mày mò thì tôi đã sữa chửa được lỗi này. Các các bạn chỉ cần làm theo là kĩ năng sửa được start menu rất cao nhưng không nhất thiết phải cài lại hệ điều hành và quản lý. Nếu ko có tác dụng được thì những chúng ta có thể nhắn tin qua Facebook Tìm Hiểu Máy Tính. Mình đang cung ứng trải qua TeamViewer hỗ trợ từ xa.

Trước Lúc thực hiện thì chúng ta nhớ update windows bằng cách nhấn nút Windows + I, sau đó vào Settings > Update và Security

Nếu update win 10 kết thúc mà vẫn bị lỗi thì chúng ta dìm chuột yêu cầu vào nút Start > Command Prompt (Admin)

Chọn Yes lúc được đặt ra những câu hỏi "Do you want lớn allow this app lớn make changes lớn your PC?"

Powershell vào tiếp đến bnóng Enter

Copy Mã:Get-AppXPackage -AllUsers | Foreach Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml"

hoặc

Get-AppxPackage | % Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppxManifest.xml" -verbose

Sau kia nhấn Enter để chạy. Nếu vào quy trình chạy lộ diện màu sắc xoàn trên nền xanh lá nhỏng vào hình thì các bạn sẽ thành công xuất sắc.

Trong ngôi trường hòa hợp ko thực hiện được thì bản thân bao gồm tổng vừa lòng một trong những phương pháp không giống cũng hoàn toàn có thể được tiến hành để sửa lỗi này:

1. Chuyển chế độ coi màn hình thanh lịch Tablet bằng phương pháp vào Settings2. Chạy System file checker (sfc /scannow)3. Repair Windows Image (Dism /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth)4. Xóa tệp tin bị hỏng trong AppLockerMlàm việc Run: "ren %windir%System32AppLockerPlugin*.* *.bak" tiếp nối Restart lại thiết bị tính5. Chạy Application Identity ServiceMngơi nghỉ Run gõ: SERVICES.MSC tiếp đến nhận con chuột buộc phải vào APPLICATION IDENTITY thừa nhận loài chuột yêu cầu chọn Start, rồi khởi hễ lại lắp thêm tính6. Tạo user mới trên windows 10.7. Vào Trouble Shooting tiếp nối Rephối This PC8. Vào "%AppData%..LocalMicrosoftWindows" thay tên tệp tin Usrclass.dat thành Usrclass.dat.old. Sau kia sign out và sign in9. Vào Windows Task Manager tiếp nối kết thúc mẫu Explorer.exe rồi mnghỉ ngơi lại10. Vào Settings / Desktop Themes. Sau đó đảo sang High Contrast themes. Sau đó thay đổi lại theme cũ. Hi vọng là start thực đơn đang nhảy lai được11. Chuyển vào Safemode tiếp đến quay trở lại windows 10 bình thường

Nếu test hết mà ko được thì win7 cùng với win 8 vẫn luôn tiếp nhận