REMOTE DESKTOP

Theo mang định, Windows Remote Desktop đang chỉ hoạt động trên mạng toàn thể của người sử dụng. Để truy vấn Remote Desktop qua Internet, bạn sẽ nên thực hiện VPN hoặc chuyển tiếp cổng trên cỗ định con đường của mình.

Bạn đang xem: Remote desktop

Chúng tôi vẫn đề cập tới một trong những chiến thuật để truy vấn máy beatcongnghe.org tính nhằm bàn của bạn từ bỏ xa qua Internet. Tuy nhiên, nếu như khách hàng bao gồm phiên phiên bản Windows thật sự chuyên nghiệp, Doanh nghiệp hoặc Ultimate, bạn sẽ thiết lập Windows Remote Desktop không thiếu thốn. Các phiên bạn dạng Windows tại nhà chỉ có thứ khách từ bỏ xa nhằm được cho phép các bạn liên kết với máy, dẫu vậy bạn cần một trong những phiên bản giá cao hơn để liên kết cùng với PC. Nếu nhiều người đang thực hiện Remote Desktop, beatcongnghe.orgệc cấu hình thiết lập nó để truy cập qua mạng internet không thực sự khó khăn, mà lại bạn sẽ cần quá sang 1 vài ba vòng. Trước Lúc bước đầu, hãy nhảy Remote Desktop trên PC nhưng bạn muốn truy cập cùng đảm bảo an toàn bạn cũng có thể truy vấn nó từ bỏ các máy beatcongnghe.org tính khác bên trên mạng tổng thể của chúng ta.

Tùy lựa chọn lắp thêm nhất: Thiết lập VPN

Nếu bạn chế tác một mạng riêng ảo (VPN), các bạn sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với máy chủ Remote Desktop cùng với Internet. Ttốt vào đó, khi bạn vắng ngắt bên, chúng ta cũng có thể kết nối với VPN và máy tính xách tay của các bạn sẽ vận động giống như một phần của mạng toàn bộ y hệt như máy beatcongnghe.org tính trong nhà, chạy sever Remote Desktop. Như vậy vẫn có thể chấp nhận được chúng ta truy cập Remote Desktop với những các dịch vụ khác lại chỉ được hiện trên mạng tổng thể của bạn.

Chúng tôi vẫn đề cùa tới một số trong những phương pháp để cấu hình thiết lập sever VPN tại nhà của riêng chúng ta, bao hàm cả giải pháp tạo ra sever VPN trong Windows mà không phải bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ bổ sung làm sao.

Thiết lập VPN là cho tới nay tùy chọn bình an rộng lúc kể đến vấn đề làm cho Remote Desktop có thể truy cập qua mạng internet cùng với những nguyên tắc cân xứng, beatcongnghe.orgệc này tương đối đơn giản dễ dàng nhằm giành được. Nó chưa hẳn là sàng lọc duy nhất của chúng ta, tuy vậy.

Tùy lựa chọn hai: Đưa laptop từ xa thẳng lên Internet

quý khách hàng cũng có thể bỏ qua VPN và hiển thị trực tiếp sever Remote Desktop với Internet bằng cách đặt bộ định con đường của người tiêu dùng để chuyến qua giữ lượng Remote Desktop tới PC đang được truy vấn. Rõ ràng, làm cho vấn đề đó mở ra cho chính mình các cuộc tấn công tiềm năng qua internet, do vậy nếu khách hàng đi theo con đường này, bạn sẽ mong muốn phát âm hầu hết khủng hoảng rủi ro. Phần mượt ô nhiễm với những áp dụng hack tự động trên mạng internet bao gồm liên tục phân phát hiện cỗ định đường của công ty về các điểm yếu kém như các cổng TCP msinh sống, đặc biệt là các cổng được sử dụng phổ biến nlỗi một Remote Desktop thực hiện. Ít tốt nhất chúng ta nên bảo đảm rằng các bạn đang tùy chỉnh mật khẩu bạo phổi bên trên PC của bản thân mình, nhưng lại ngay cả khi đó chúng ta cũng dễ dẫn đến khai quật có thể bị phát hiện tuy thế chưa được vá. Tuy nhiên, mặc dù Cửa Hàng chúng tôi đích thực khuyên chúng ta nên áp dụng VPN, các bạn vẫn có thể cho phép lưu giữ lượng RDPhường qua bộ định đường giả dụ đó là tùy chọn của người sử dụng.

Thiết lập một PC độc nhất để truy cập tự xa

Quá trình này khá đơn giản dễ dàng nếu như bạn chỉ bao gồm một PC nhưng mà bạn muốn truy cập qua mạng internet. PC mà lại các bạn thiết lập cấu hình Remote Desktop vẫn lắng nghe giữ lượng truy vấn bằng Giao thức máy tính xách tay từ xa (RDP). Bạn đã rất cần phải đăng nhập vào cỗ định tuyến đường của chính mình cùng nối tiếp toàn bộ lưu lại lượt truy cập bởi cổng TCP.. 3389 mang đến shop IP của PC chạy Remote Desktop. Vì các cỗ định tuyến đường bao gồm hình ảnh khác biệt, quan trọng chỉ dẫn hướng dẫn cụ thể cho mình. Nhưng sẽ được hỗ trợ cụ thể rộng, hãy chắc hẳn rằng khám nghiệm trả lời chuyên sâu của Shop chúng tôi để sự chuyển tiếp giữa cổng. Tại trên đây, họ đã chạy sang 1 ví dụ nkhô giòn bởi cỗ định con đường cơ bản.

Thứ nhất, bạn sẽ nên biết liên tưởng IPhường của PC chạy Remote Desktop mà lại bạn có nhu cầu kết nối. Cách dễ nhất để gia công vấn đề đó là kích hoạt Dấu đề cập Lệnh và áp dụng ipconfig chỉ đạo. Trong tác dụng, hãy kiếm tìm phần chi tiết bộ điều phù hợp mạng liên kết các bạn với Internet (trong ví dụ của chúng tôi, đó là Sở điều phù hợp Ethernet Ethernet). Trong phần đó, hãy tra cứu tương tác IPv4.

*

Tiếp theo, các bạn sẽ đăng nhtràn vào cỗ định tuyến của chính mình và tra cứu phần Chuyển tiếp cổng. Chính xác địa điểm đó sẽ dựa vào vào cỗ định đường bạn đang thực hiện. Trong phần kia, chuyến qua cổng TCPhường. 3389 đến xúc tiến IPv4 nhưng mà bạn đã đặt trước đó.

*

Bây giờ chúng ta có thể đăng nhập vào Remote Desktop qua internet bằng phương pháp liên kết với liên hệ IP nơi công cộng nhưng mà cỗ định con đường của bạn hiển thị mang đến mạng toàn thể của khách hàng.

*

Ghi hãy nhớ là shop IP.. rất có thể khó khăn (nhất là trường hợp nó thế đổi), vị vậy bạn cũng có thể mong mỏi tùy chỉnh các dịch vụ DNS hễ nhằm chúng ta luôn luôn rất có thể kết nối với 1 thương hiệu miền dễ lưu giữ. Bạn cũng rất có thể ước ao thiết lập cấu hình một can dự IP tĩnh bên trên máy tính chạy máy chủ Remote Desktop. Vấn đề này đã đảm bảo an toàn rằng can dự IPhường phía bên trong của sản phẩm tính sẽ không biến đổi - trường hợp bao gồm, các bạn sẽ bắt buộc biến hóa thông số kỹ thuật nối tiếp cổng của mình.

Xem thêm: Tải Adobe Premiere Pro Cc 2017 Full Crack Bản Chuẩn + Hướng Dẫn Cài Đặt

Thay thay đổi số cổng hoặc tùy chỉnh thiết lập các PC nhằm truy vấn từ bỏ xa

Nếu chúng ta có khá nhiều PC bên trên mạng cục bộ nhưng bạn có nhu cầu rất có thể truy vấn tự xa qua internet - hoặc nếu như bạn tất cả một PC tuy nhiên mong muốn biến hóa cổng khoác định được áp dụng mang đến Remote Desktop - bạn sẽ yêu cầu cắt sút thêm một ít các bước . Thiết lập VPN vẫn là chọn lựa xuất sắc rộng của doanh nghiệp tại đây về khía cạnh dễ dàng setup với bảo mật thông tin, nhưng có một phương pháp để tiến hành thông qua nối tiếp cổng nếu như bạn có nhu cầu. Mẹo nhỏ dại là các bạn sẽ cần phải đi sâu vào Registry bên trên mỗi PC nhằm biến đổi số cổng TCPhường. nhưng mà nó sử dụng để lắng tai lưu lại lượng Remote Desktop. Sau kia, các bạn chuyển tiếp các cổng trên bộ định tuyến cho tới từng PC cô quạnh bằng cách sử dụng số cổng bạn tùy chỉnh cho chúng. Bạn cũng có thể thực hiện mẹo nhỏ này trong cả khi bạn chỉ tất cả một PC cùng hy vọng biến đổi khỏi số cổng mang định, hay được thực hiện. Vấn đề này được hiểu bình an hơn một chút ít so với beatcongnghe.orgệc mlàm beatcongnghe.orgệc cổng mang định.

Trước khi đi sâu vào Registry, bạn cũng cần phải xem xét rằng một vài bộ định đường có thể chấp nhận được bạn nghe lưu lượng bên trên một vài cổng phía bên ngoài, tuy nhiên kế tiếp nối tiếp giữ lượng đến một số cổng không giống cùng PC bên phía trong. Ví dụ: bạn cũng có thể những hiểu biết bộ định đường của chính mình lắng nghe giữ lượng truy cập đến từ internet bên trên số cổng nhỏng 55.000 với kế tiếp chuyển tiếp lưu lại lượng truy vấn kia cho một PC cụ thể bên trên mạng toàn cục của công ty. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không phải đổi khác những cổng mà lại mỗi PC sử dụng vào Registry. quý khách rất có thể có tác dụng tất cả trên cỗ định đường của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy đánh giá xem bộ định tuyến của khách hàng bao gồm cung ứng này trước không. Nếu bao gồm, làm lơ phần Đăng cam kết của những chỉ dẫn này.

Giả sử bạn vẫn cài đặt Remote Desktop trên mỗi PC và nó chuyển động để truy vấn cục bộ, các bạn sẽ buộc phải theo thứ tự cho từng PC và triển khai quá trình sau:

Nhận can hệ IPhường mang lại PC đó bằng quá trình Cửa Hàng chúng tôi vẫn phác họa trước kia. Sử dụng Registry Editor nhằm biến đổi số cổng nghe trên Remote Desktop trên PC đó. Ghi chú số cổng đi với shop IPhường nào.

Đây là bí quyết triển khai phần Đăng ký của công beatcongnghe.orgệc kia. Và chú ý tiêu chuẩn chỉnh thông thường của chúng tôi: Registry Editor là một trong những khí cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe với beatcongnghe.orgệc sử dụng quá nó rất có thể khiến khối hệ thống của chúng ta không ổn định hoặc thậm chí tất yêu chuyển động. Đây là một trong phương pháp haông xã hơi dễ dàng và đơn giản cùng miễn là bạn tuân hành những giải đáp, chúng ta không nên bao gồm ngẫu nhiên vấn đề nào. Điều kia nói rằng, nếu như bạn không lúc nào làm beatcongnghe.orgệc với nó trước đó, hãy suy xét phát âm về kiểu cách thực hiện Registry Editor trước khi bạn ban đầu. Và chắc chắn sao lưu giữ Registry (và máy tính của bạn!) Trước Khi thực hiện thay đổi.

Msống Trình soạn thảo Sổ ĐK bằng phương pháp thừa nhận Bắt đầu với nhtràn lên reg reg regi. Hãy nhấn Enter để msống Registry Editor với có thể chấp nhận được nó tiến hành những thay đổi mang lại PC của người sử dụng.

*

Trong Registry Editor, thực hiện tkhô cứng bên trái nhằm điều đào bới phím sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE System CurrentControlset Control Terminal Server WinStations RDP-Tcp PortNumber

*

Tại bên đề nghị, bấm lưu ban vào quý giá PortNumber nhằm xuất hiện sổ thuộc tính của nó.

*

Trong cửa sổ ở trong tính, chọn tùy lựa chọn Số thập phân mật mã cùng sau đó nhập số cổng bạn có nhu cầu sử dụng. Số cổng các bạn lựa chọn là tùy trực thuộc vào các bạn, tuy thế xem xét rằng một số số cổng đã được áp dụng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát danh sách những bài tập cổng phổ cập của Wikipedia để xem các số các bạn không nên thực hiện, mà lại các vận dụng mạng được cài đặt đặt trên PC của bạn có thể sử dụng những cổng bổ sung. Tuy nhiên, số cổng có thể lên tới 65.535 và nếu như khách hàng chọn số cổng trên 50.000, bạn sẽ rất bình yên. Lúc bạn vẫn nhập số cổng bạn muốn áp dụng, hãy nhấp vào OK OK.

*

Bây giờ đồng hồ bạn có thể đóng Registry Editor. Ghi lại số cổng chúng ta đang áp dụng, xúc tiến IP cho PC kia cùng tên của PC để đo. Sau đó gửi thanh lịch PC tiếp sau.

lúc chúng ta hoàn tất beatcongnghe.orgệc thay đổi cổng trên toàn bộ các PC của mình, chúng ta cũng có thể đăng nhtràn lên bộ định đường của mình cùng bắt đầu chuyến qua từng cổng thanh lịch PC được liên kết. Nếu cỗ định đường của doanh nghiệp cho phép nó, chúng ta cũng bắt buộc nhập thương hiệu của PC chỉ để lưu lại cho đầy đủ thiết bị trực tiếp. Bạn luôn luôn có thể sử dụng mục nhập Ứng dụng trên mạng nhưng mà phần nhiều những bộ định tuyến đường đều có để theo dõi và quan sát áp dụng nào được gán mang đến cổng. Chỉ đề xuất nhập thương hiệu của PC, theo sau là một chiếc nào đó hệt như _RDP "để giữ cho hồ hết sản phẩm trực tiếp.

*

Khi chúng ta sẽ hoàn chỉnh tùy chỉnh cấu hình đều thiết bị, bạn sẽ hoàn toàn có thể singin Remote Desktop qua mạng internet bằng phương pháp kết nối cùng với ảnh hưởng IP chỗ đông người cơ mà cỗ định con đường của công ty hiển thị cho mạng toàn bộ của doanh nghiệp theo sau là vệt nhị chấm cùng tiếp đến là số cổng mang đến PC nhưng mà bạn có nhu cầu kết nối. Ví dụ: nếu IPhường. chỗ đông người của tôi là 123,45,67,89 và tôi đang thiết lập cấu hình một PC bao gồm số cổng 55501, tôi đã kết nối cùng với miền 123,45,89,89:55501.

*

Tất nhiên, bạn luôn có thể lưu giữ kết nối kia vào Remote Desktop theo tên, để chúng ta chưa hẳn nhập tác động IP và số cổng các lần.

Nó đòi hỏi một chút ít tùy chỉnh thiết lập hợp lí nhằm Remote Desktop hoạt động qua internet, nhất là nếu khách hàng không sử dụng VPN và thậm chí còn không những thế nếu như bạn có khá nhiều máy beatcongnghe.org tính bạn có nhu cầu truy cập. Nhưng, khi bạn đang cấu hình thiết lập chấm dứt, Remote Desktop hỗ trợ một biện pháp hơi mạnh khỏe cùng an toàn để truy vấn PC của người sử dụng từ xa và không yêu cầu ngẫu nhiên hình thức dịch vụ bổ sung cập nhật như thế nào.