Phục hồi dữ liệu sau khi reset win 10

Cũng tương tự cùng với phiên phiên bản Windows 8 với Windows 8.1 trước kia, bên trên hệ điều hành và quản lý Windows 10 này Microsoft cũng được cho phép người tiêu dùng Remix lại Windows về tâm trạng nlỗi cơ hội bắt đầu sở hữu đặt.

Bạn đang xem: Phục hồi dữ liệu sau khi reset win 10

Vấn đề này rất là bổ ích trong vô số trường hòa hợp, nhất những bạn không nhiều am tường về cứu hộ trang bị tính thì phía trên được nhìn nhận nhỏng là một trong kỹ năng khôn cùng tuyệt vời nhất sẽ giúp đỡ máy tính xách tay hoạt động trơn tru tru quay trở lại.


#1. Remix lại máy tính tất cả tính năng gì?

Sau lúc Rephối lại trang bị tính thì toàn bộ những ứng dụng tốt ứng dụng các bạn mua sẽ bị mất hết. Nói thông thường là chỉ còn lại hệ điều hành và quản lý với hồ hết apps gồm sẵn thôi. quý khách hàng hình dung là dịp mới download windows 10 xong xuôi nó bao hàm gì thì sau khoản thời gian Remix xong nó y sì những điều đó thôi.

#2. Lý do chúng ta cần Remix lại máy tính?

Có không ít nguim nhân khiến các bạn buộc phải Remix lại máy tính để trsinh hoạt về tâm trạng nlỗi bắt đầu ví dụ như:

Máy tính bị lây truyền vi khuẩn khiến tài liệu trong laptop của khách hàng bị lỗi.Máy tính vận động đủng đỉnh.Máy tính bao gồm quá nhiều phần mềm rác rưởi vì chúng ta ko biết phương pháp chăm sóc với dọn dẹp và sắp xếp.Máy tính bị lỗi….

Xem thêm: Cách Tắt Backup Trong Win 10, Cách Xóa File Backup Trong Win 10

#3. Ưu điểm của vấn đề Rephối lại thứ tính

Dễ dàng tiến hành, trong cả khi bạn không có chút kỹ năng và kiến thức gì về laptop thì vẫn hoàn toàn có thể thực hiện đươc dễ dàng.Ít xẩy ra lỗi vào quá trình hồi phục.

#4. Cách Remix Windows 10

OK, sau khi bạn đã nhận biết được không còn các điểm mạnh của thiên tài này rồi thì họ ban đầu thực hiện có tác dụng nhé.

+ Cách 1: Nhấn vào Start => chọn Settings. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tổng hợp phím Windows + I nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Cách 8: Công bài toán Reset lại laptop cho đây đang hoàn chỉnh rồi, nhưng lại để có được một dòng laptop tuyệt vời với tương đối đầy đủ tốt nhất thì bạn là tiếp như vào bài xích hướng dẫn này: Những quá trình cần làm ngay sau khi cài đặt lại Windows (✔)

#5. Lời kết

Việc Remix Windows 10 cũng tương đối dễ dàng đúng không nhỉ