Các Cách Phát Wifi Từ Laptop, Máy Tính Không Cần Phần Mềm

Laptop của người sử dụng sử dụng Win 8, vào trường đúng theo không tồn tại cỗ định tuyến, tuy thế lại có tương đối nhiều đồ vật có nhu cầu truy vấn Internet? Laptop của bạn sẽ là vị phúc tinh trong ngôi trường vừa lòng này. Chỉ cần chúng ta tuân theo công việc sau rất chủ động mà lại không nên đến phần mềm.

Bạn đang xem: Các cách phát wifi từ laptop, máy tính không cần phần mềm

Trước tiên bạn click bắt buộc con chuột vào ngay góc dưới phía trái màn hình hiển thị với lựa chọn Command Prompt (Admin)

Rồi lựa chọn Run as Administrator

Tiếp theo, trong commvà Prompt các bạn hãy nhtràn lên lệnh sau đây nhằm tạo thành một hostednetwork rồi nhấn enter:

netsh wlan phối hostednetwork mode=allow ssid=wifi-win8 key=12345678

(chúng ta cũng có thể copy rồi paste cho nkhô hanh với bao gồm xác)

Đã tạo thành 1 hosted thành công. Quý Khách nhập tiếp cái lệnh sau đây nhằm phân phát sóng wifi rồi dấn enter:

netsh wlan start hostednetwork

Đã phát wifi thành công xuất sắc.

Xem thêm: 【Download 】™ Adobe Premiere Pro Cc 2017 Full Miễn Phí, Tải Adobe Premiere Pro Cc 2017 Full

Tiếp theo là chia sẻ internet mang đến wifi. Quý Khách cliông xã yêu cầu loài chuột vào hình tượng sóng không dây nghỉ ngơi bên dưới thanh hao taskbar, sát bên hình loại loa –> chọn Open network & Sharing Center –> chọn change adapter settings. Bạn vẫn thấy xuất hiện 1 mạng không dây ảo trong Network Connections:

Cliông chồng đề xuất con chuột vào mạng đang được dùng để làm liên kết internet (adsl, wifi hoặc 3G, tại đây bản thân đang cần sử dụng 3G của Mobifone) –> lựa chọn Properties

Trong thẻ Sharing, các bạn hãy tiông chồng vào ô Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s Internet connection cùng sống dưới Home networking connection, bạn chọn thương hiệu protệp tin vừa mới được tạo ra, mặc định là Local Area Connection* 12 rồi dìm ok (phần này chỉ thiết lập 1 lần)

Vậy là dứt. Quý Khách đã vạc thành công 1 hostednetwork. Để kiểm tra lại báo cáo chi tiết, bạn hãy nhập cái lệnh sau rồi dìm enter:

netsh wlan show hostednetwork

Đã có một vật dụng kết nối:

Còn đấy là chất lượng sóng của wifi-win8, chuẩn chỉnh 802.11n vận tốc truyền mua 300 Mbits/sec (win7 chỉ phạt được 150 Mbits/sec), sóng khá giỏi cần không bạn?

Để tắt wifi, bạn nhập mẫu lệnh:

netsh wlan stop hostednetwork

Để diệt vứt 1 hosted sẽ tạo, các bạn nhập:

netsh wlan mix hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-win8 key=12345678

Chụ ý:

wifi-win8 là tên gọi hosted có thể thay thế sửa chữa bằng tên không giống theo nguyện vọng của bạn12345678 là password vị chúng ta chọn, tối thiểu là 8 ký tựĐể nhập nkhô nóng cùng đúng chuẩn loại lệnh, chúng ta nên copy rồi paste vào Command Prompt

Nếu mong muốn kiểm tra chi tiết các trang bị sẽ kết nối vào mạng của bạn, cài đặt ứng dụng nhỏ dại này về dùng: Wireless Network Watcher_Portable

Nếu các máy liên kết cùng với mạng của công ty chỉ cốt truyện được tài liệu nhưng ko share được mạng internet thì bạn chỉnh như sau: Clichồng phải con chuột vào hình cột sóng ko dây –> Chọn Open Network và Sharing Center –> Change advanced sharing settings –> All network –> Chọn Turn on sharing…, lựa chọn Use 128-bit…, Chọn Turn off password

Muốn nội dung dữ liệu trên những ổ D, E, F…thân những máy tính cùng nhau thì cliông xã cần chuột vào ổ đĩa hy vọng share–> lựa chọn Properties –> lựa chọn thẻ sharing –> lựa chọn Advanced sharing –> tichồng vào ô sharing this folder rồi dấn ok

Lời khuyên:

1. Cơ bản:Bạn đề xuất chxay hầu như cái lệnh sau đây vào notpad rồi lưu giữ ngay lập tức bên trên desktop nhằm thao tác làm việc loại lệnh mang đến nhanh khô cùng đúng đắn bằng copy với paste:

Tạo:

netsh wlan phối hostednetwork mode=allow ssid=wifi-win8 key=12345678

Phát:

netsh wlan start hostednetwork

Kiểm tra:

netsh wlan show hostednetwork

Tắt:

netsh wlan stop hostednetwork

Hủy vứt hostednetwork đã tạo:

netsh wlan set hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-win8 key=12345678

2. Nâng cao:Mở trình biên soạn thảo notepad, chxay từng mẫu lệnh vào rồi cất giữ cùng với từng tệp tin.cmd riêng rẽ như: Create.cmd (tạo), Start.cmd (Phát), Stop.cmd (Tắt),Delete.cmd (Hủy bỏ). Các file này gần như chạy bên dưới quyền addmin nhé. Chú ý Khi chép lệnh vào notepad ngừng cũng cần nhận enter rồi mới save sầu, khi save as ghi nhớ chọn vào All Files ngơi nghỉ hộp thoại phía bên dưới tên file.

3. Tải về:Nếu ai không tồn tại thời gian có tác dụng thì tải về những file được sản xuất sẵn ở đây (ước ao đổi tên mạng với pass thì cliông xã đề nghị loài chuột vào tệp tin lựa chọn edit, sửa ngừng save lại), để chạy phải chuột vào tệp tin sản xuất sẵn chọn Run as administrator.