Phát wi

Wifi Win 8 là 1 trong những các dịch vụ ứng dụng của win8 . Nó đem lại những ứng dụng cho người dùngHiện nay Các phần mềm phạt wifi Connectify và MyPublicWiFi chuyển động tốt nhất có thể trên winxp, win7. Nhưng nó sẽ khiến cho thứ bạn lờ lững đi 1 chút ít. Hôm ni bản thân xin share cùng với chúng ta 1 cách phân phát wifi bên trên windows 8 thẳng nhưng không bắt buộc cần sử dụng phần mềm. Xin nói trước là nó không tiện lợi bằng ứng dụng chuyên nghiệp cơ mà mặc dù sao cũng giúp cho bạn dữ thế chủ động rộng Và không dừng lại ở đó rất dễ làm cho. Phát wifi bên trên win 8 mà không nên ứng dụng. Sau phía trên mình sẽ giải đáp các bạn (chỉ 2 loại lệnh vào cmd là chấm dứt nhé)Thứ nhất bạn clichồng đề nghị con chuột vào tức thì góc dưới bên trái screen và lựa chọn Command Prompt (Admin)

Bạn đang xem: Phát wi

*

Một bí quyết không giống là bạn bấm nút ít start rồi tìm kiếm từ "cmd" Rồi lựa chọn Run as AdministratorTiếp theo, trong comm& Prompt bạn hãy nhtràn lên lệnh sau đây để sinh sản một hostednetwork rồi nhận enter:netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=wifi-win8 key=12345678(bạn cũng có thể copy rồi paste mang lại nkhô nóng và bao gồm xác)
*

Đã sinh sản 1 hosted thành công. Bạn nhập tiếp mẫu lệnh tiếp sau đây nhằm vạc sóng wifi rồi thừa nhận enter:netsh wlan start hostednetwork
Đã phân phát wifi thành công xuất sắc.Tiếp theo là giới thiệu internet mang đến wifi. Bạn clichồng nên chuột vào biểu tượng sóng không dây ở bên dưới tkhô nóng taskbar, ở kề bên hình dòng loa --> chọn xuất hiện network and Sharing Center --> lựa chọn change adapter settings. Bạn đã thấy xuất hiện 1 mạng không dây ảo trong Network Connections:
*

Xem thêm: Cách Xóa Thư Mục Không Xóa Được Win 10, Không Xóa Được File Trong Máy Tính

Cliông xã yêu cầu loài chuột vào mạng đang rất được dùng để làm liên kết mạng internet (adsl, wifi hoặc 3G, tại đây mình đang sử dụng 3G của Mobifone) --> lựa chọn properties
*

Trong thẻ Sharing, bạn hãy tiông chồng vào ô Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s Internet connection với nghỉ ngơi mặt dướiHome networking connection, chúng ta lựa chọn tên protệp tin vừa mới được tạo nên, khoác định là Local Area Connection* 12 rồi nhấn ok (phần này chỉ cài đặt 1 lần)
*

Vậy là ngừng. quý khách đang phát thành công 1 hostednetwork. Để soát sổ lại công bố chi tiết, các bạn hãy nhập loại lệnh sau rồi nhấn enter:netsh wlan show hostednetworkĐã có 1 thiết bị kết nối:
Còn đây là chất lượng sóng của wifi-win8, chuẩn 802.11n tốc độ truyền thiết lập 300 Mbits/sec (win7 chỉ phân phát được 150 Mbits/sec), sóng hơi giỏi nên ko bạn?