Phát Wifi Bằng Laptop Win 10 Nhưng Không Vào Được Mạng

Bạn muốn phát wifi mang đến điện thoại di động bằng chính máy vi tính của mình, cơ mà ko phát âm nó vẫn gặp vấn đề gì mà lại ko thể thực hiện được. Cùng đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây beatcongnghe.org Đà Nẵng xin được share đến các người dùng nguim nhân và cách sửa không phát được wifi bên trên win 10 cho những bạn đang phải gặp rắc rối bởi lỗi này.

Bạn đang xem: Phát wifi bằng laptop win 10 nhưng không vào được mạng

1. Tại sao ko phát được wifi trên win 10

Khi cài đặt lại hệ điều hành windows đến máy tính của nhiều người tự phát được wifi dẫu vậy giờ lại ko thể phát được. Nguyên ổn nhân gây ra tình trạng lỗi này đó chính là máy tính chưa được cài đặt đầy đủ driver tương quan tới phần mạng wifi và internet.

Cách sửa lỗi máy tính xách tay không bắt được wifi từ năng lượng điện thoại

Hướng dẫn cách cài đặt bí quyết rephối kích sóng wifi mercury 2 râu 3 râu

Cách chuyển từ mạng dây sang wifi mang lại laptop

2. Cách sửa lỗi không vạc được wifi bên trên win 10

Sửa lỗi không phát được wifi bên trên win 10 bằng công cụ Commvà Prompt

Bước 1 : Trcầu tiên, các người dùng nhấn theo đường hướng dẫn sau của mình : nhấn vào Start menu và chọn vào Comm& Prompt (admin).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Pass Cho Folder Win 10 Chỉ Trong Phút Mốt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nlỗi vậy đã dứt và các quý khách có thể cài lại Connectify và phát wifi từ máy tính của mình. Ngoài Connectify các quý khách hàng cũng có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ phát wifi trên máy tính khác nhỏng MyPublicWiFi, Maryfi….

Ở bài viết vừa rồi beatcongnghe.org đã giới thiệu tới các quý khách hàng cách để sửa lỗi không vạc được wifi bên trên win 10 đối chọi giản. Hy vọng các người tiêu dùng đã có những biết tin bổ ích. Các người tiêu dùng thực hiện thành công.