PHẦN MỀM TẠO Ổ ĐĨA ẢO WIN 10

DAEMON Tools Lite 10.14 là lịch trình dùng để làm tạo và quản lí lí những ổ CD/DVD ảo. DAEMON Tools Lite giúp đỡ bạn tạo nên những tệp tin hình ảnh của đĩa CD/DVD với lưu trữ bọn chúng trên đĩa cứng.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ổ đĩa ảo win 10

*
Virtual CloneDrive là chương trình cho phép sinh sản lập những ổ đĩa CD/DVD ảo hoạt động y hệt như các ổ thiết bị lý thường thì...
DAEMON Tools Pro 8.3 là ứng dụng chế tác ổ CD với DVD ảo thuận tiện bên trên laptop, có thể chấp nhận được người dùng chế tạo ra hình ảnh ổ đĩa CD/DVD, chế tạo ổ ảo và phân phát đĩa CD/DVD nhưng không bắt buộc thực hiện ổ đĩa thực.
*
Virtual Drive sầu 11.0 bắt đầu là chương trình mô bỏng ổ đĩa CD/DVD/BD toàn bộ trong một, nguyên lý có thể chấp nhận được chúng ta chế tạo ổ đĩa quang quẻ ảo bằng phương pháp đơn giản và dễ dàng là cliông xã chọn trong Windows Explorer.
TIN'S Hide Drive là tiện ích nhỏ dùng làm ẩn các ổ đĩa...
*
Công núm Virtual Flash Drive (VFD) để giúp đỡ các bạn tạo thành hàng loạt “đĩa cứng ảo” bên trên đĩa cứng thật.

Xem thêm: Download Adobe Dimension 2021, Tải Adobe Dimension 2021 Full Crack

*
Cyberlink MediaStory là 1 trong những vận dụng Facebook có thể chấp nhận được các bạn tạo ra Slideshow cho Album ảnh của bạn trên Facebook hoặc cài đặt lên hình ảnh từ bỏ của công ty laptop.
Hình nền ảo (Virtual Background) cho phép hiển thị hình ảnh xuất xắc đoạn Clip bất kỳ có tác dụng font nền trong khi họp với học tập trực đường bên trên Zoom Meeting. Vậy làm thế nào để bật tính năng này với biện pháp sử dụng nó?
DAEMON Tools mang đến Mac 7.3 là ứng dụng chế tạo ổ đĩa ảo CD/DVD/HDD trên thiết bị Mac, hỗ trợ người tiêu dùng chế tạo các tệp tin ảnh bên dưới các định hình ISO, MDX cùng MDS/MDF.
Win 10 Launcher là trình biến hóa đồ họa theo phong cách Windows 10 mobile, chạy được bên trên những hệ điều hành và quản lý Android 4.0 trở lên và miễn giá tiền kinh nghiệm.
Hướng dẫn những bí quyết tạo nên tệp ZIPhường bên trên Windows 10, cùng với biện pháp bung file tệp với thêm tệp mới vào file ZIPhường hiện nay gồm.
Bản quyền © 2021 beatcongnghe.org . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc xuất bản lại ngẫu nhiên văn bản làm sao thuộc beatcongnghe.org khi không được phnghiền.
*