PHẦN MỀM SỬA LỖI WIN 10

Windows 10 là hệ quản lý và điều hành trên laptop phổ cập duy nhất hiện nay. Tuy nhiên, sau đó 1 thời gian người tiêu dùng có thể chạm mặt không ít lỗi có tác dụng tác động mang đến các chuyển động vui chơi giải trí với thao tác làm việc gây tức giận. Hiện giờ, núm vị thiết lập lại hệ điều hành, bạn cũng có thể thực hiện phần lớn phần mềm sửa lỗi win 10 tác dụng nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 10


*

Tổng thích hợp 9 phần mềm sửa lỗi win 10 công dụng tốt nhất 2021


FixWin 10

FixWin 10 cho Windows 10 hiện nay đang là bản tiên tiến nhất của FixWin. Nó là ứng dụng trọn vẹn miễn phí tổn với không nên setup, cho phép người dùng có thể sửa và khắc phục và hạn chế những vụ việc thường xuyên chạm mặt của Windows 10. Nhà xây cất mang lại reviews bạn dạng FixWin new cập nhật UI cho Windows 10, bao gồm tính năng sửa các lỗi thịnh hành của Windows 10.

FixWin 10 hiện được đánh giá là một phần mượt sửa lỗi cho máy tính xách tay Windows 10 rất hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng này còn sở hữu tài năng vận dụng được tức thì. Nhờ vậy cơ mà người dùng sẽ không buộc phải phải mất thêm thời hạn để setup.

Phần mềm này đã có chia nhỏ ra thành các tab điều khiển khác biệt. lấy ví dụ như như: File Explorer và System Tools,… Đối với một vài lỗi, người dùng cần phải khởi động lại Windows sau thời điểm đã sửa lỗi hoàn thành. Mục đích của việc này là để các tính năng được cập nhật.


*

Phần mượt sửa lỗi FixWin 10


Phần mượt sửa lỗi FixWin 10 cung ứng một vài giải pháp hạn chế những lỗi cơ phiên bản như:

Reset thiết đặt ứng dụng: lỗi thiết lập ứng dụng không hoạt động hoặc lỗi exit.Start Menu ko chuyển động Hay là ko msinh sống được Start Menu trên hệ điều hành Windows 10.Lỗi Windows update kết thúc cập nhật gần như phiên phiên bản update sau khoản thời gian upgrade.Lỗi không truy vấn được vận dụng Windows Store. Register lại cục bộ ứng dụng.Lỗi không msinh hoạt được Word sau khoản thời gian triển khai nâng cấp Windows 10.Lỗi WerMgr.exe Hay những lỗi WerFault.exe Application.

Missed Features Installer 10

Missed Features Installer 10 là 1 trong những trong số những nguyên lý chuyên dụng nhằm sửa lỗi windows 10 khôn xiết quan trọng đến phần lớn bạn đang thực hiện hệ quản lý này. Ứng dụng này có công dụng khôi phục đa số thiên tài của phiên bản windows cũ nhưng Khi máy tính xách tay đã có được upgrade lên Windows không thể nữa.

Missed Features Installer 10 đã cung ứng một gói ứng dụng bao gồm các lịch trình của bên vật dụng bố, phục hồi lại những kĩ năng như Start Menu, DirectX 9.0c, Net Frameworks, Aero Glass, Gadgets cùng Games (XP/Vista/7) từ hệ điều hành và quản lý Windows cũ lên Windows 10. Nếu như người tiêu dùng mong can thiệp vào những setup bảo mật thông tin trên windows 10 thì yêu cầu thực hiện điều khoản O&O Shut Up 10 đã có Shop chúng tôi giới thiệu. Cmùi hương trình O&O Shut Up 10 hết sức hữu dụng vào câu hỏi giúp đỡ bạn giành quyền kiểm soát điều hành các thiết lập cấu hình các vụ việc về an toàn bảo mật thông tin trên windows 10.


*

Missed Features Installer 10 góp sửa lỗi mang lại win 10 khôn xiết hiệu quả


Windows 10 hiện đang được Reviews là phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý cực tốt hiện thời, với rất nhiều công dụng rất dị mà lại các phiên bản trước đó không có được. Tuy nhiên, không ít người dân đang áp dụng Windows 7 cơ mà khi sử dụng windows 10 lại không đủ các khả năng thân thuộc trên win 7 trong những lúc nhiều người lại yêu cầu. Do vậy mà một lý lẽ hồi phục nhân tài trên hệ điều hành và quản lý như Missed Features Installer 10 là khôn xiết cần thiết.

O&O ShutUp10

Windows 10 thường gặp gỡ những lỗi về quyền riêng rẽ bốn cùng Microsoft trọn vẹn biết điều này. Dù vẫn bao gồm chút ít nâng cấp, mà lại tới lúc này thì các sự việc chủ quản, bao gồm quan sát và theo dõi, tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa và thu thập dữ liệu vẫn còn đó chưa được bên cải cách và phát triển chỉ dẫn phương pháp giải pháp xử lý ổn định.

O&O ShutUp10 là luật pháp khả thi giúp cho người dùng có thể ngăn chặn Microsoft thu thập dữ liệu bên trên hệ điều hành Windows 10. Phần mượt gồm 9 mục, hỗ trợ không ít tùy chỉnh thiết lập riêng biệt tứ không giống nhau sẽ giúp bạn cũng có thể bảo mật thông tin phần đa công bố của chính bản thân mình một cách hoàn hảo nhất.

Trong khi, bên trên ứng dụng này còn được cung cấp nhân tài tắt số đông tùy chọn vô hình siêu dễ dàng nhỏng đụng dịu những công tắc. O&O ShutUp10 gồm nhị tùy chọn hữu dụng độc nhất vô nhị kia là: Apply only recommended settings option (chỉ áp dụng thiết lập đề xuất) và Recommended and somewhat recommended settings để người dùng rất có thể lựa chọn nhiều hơn nữa.

Driver Booster

Windows 10 luôn cố gắng xử trí các bản update driver tuy nhiên nó vẫn chưa tuyệt vời nhất với dành được công dụng nlỗi người dùng vẫn mong muốn hóng. Thậm chí, nó vẫn còn đó nhằm còn lại một vài update driver cần thiết. Do kia, lúc có sự vắt phần cứng thì tín đồ luôn luôn cần được đánh giá coi bao gồm cần được triển khai update driver không.


*

Driver Booster là phần mềm sửa lỗi cho win 10 vô cùng hữu ích


Phần mượt Driver Booster cho win 10 hiện sẽ là 1 trong những vào các cung ứng tâm đầu ý hợp duy nhất cho những người sử dụng Lúc sửa những lỗi tương quan phần cứng. Vấn đề có khả năng được xuất phát điểm từ một trình điều khiển và tinh chỉnh trên hệ điều hành Windows đã bị lỗi. Phần mềm Driver Booster sẽ giúp người dùng khắc chế những sự việc này chỉ với một vài ba cú kích chuột.

Một trong số cách đơn giản dễ dàng nhất để chất vấn tình trạng rỡ driver rất tốt là thực hiện qui định update driver miễn phí tổn và vận dụng IOBit Driver Booster là chọn lọc lý tưởng. Bởi IOBit Driver Booster có khả năng khắc chế và cập nhật kết quả lên đến rộng một triệu driver.

Driver Booster cung cấp sinh sản thời khắc khôi phục hệ thống phần mềm trước khi update. ngoại giả, nó còn bao gồm các tùy lựa chọn tự động hóa đóng hoặc reboot trang bị sau thời điểm hoàn tất quá trình setup driver. Điều này cực kì có ích lúc bay cơ chế đang hoạt động trước khi đi tắt vật dụng.

Ultimate Windows Tweaker 4

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 với FixWin 10 thuộc thuộc và một đơn vị người mẹ. Đó là thành phầm của người sử dụng phần mềm The Windows Club cực kì khét tiếng . Do đó, 2 phần mềm fix lỗi này sẽ có bối cảnh gần giống nhau cùng đầy đủ rất dễ dàng áp dụng.

Ultimate Windows Tweaker là phần mềm sửa lỗi cung cấp cho những người cần sử dụng windows số đông khả năng xuất sắc để tinh chỉnh và điều khiển cùng tối ưu mang đến hệ thống của bản thân, tương hợp với rất nhiều phiên phiên bản hệ điều hành windows khác biệt.


*

Phần mượt Ultimate Windows Tweaker 4


Trong thời điểm này, phần mềm này còn có hơn 170 tinh chỉnh bổ ích nhằm các bạn chọn lựa, cung ứng những nút ít truy vấn để người dùng dễ dàng tạo nên điểm phục sinh hệ thống với hồi sinh lại phần đông quý giá mặc định. Ngoài ra, chương tình này còn cung ứng các chính sách bảo mật thông tin, truy vấn Internet thông sang một tài khoản người tiêu dùng bình yên.

Xem thêm: Cách Quên Mạng Wifi Trên Win 10 Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng, 2 Cách Để Xóa Wifi Đã Lưu Trên Máy Tính

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker sẽ được cho phép các các bạn ẩn, kích hoạt và làm vô hiệu hóa,… các tài năng trên hệ điều hành Windows 10 mới nhất. Trường hợp sau khi đã thiết lập xong, các bạn hãy ấn Apply để tổng cộng những thay đổi được lưu lại trên khối hệ thống.

Windows Repair

Windows Repair là phương pháp sửa chữa những lỗi phần mềm hay chạm mặt bên trên Windows 10 miễn tổn phí với đang rất được rất nhiều người tiêu dùng. Lập trình viên phát triển Windows Repair khuyến nghị người tiêu dùng thực hiện nó sinh hoạt chính sách an ninh (Safe Mode) nhằm rất có thể đạt tác dụng buổi tối nhiều.

Windows Repair hiện đã có được nâng cấp đến phiên phiên bản 2021 với tương đối nhiều kĩ năng đổi mới, bối cảnh thân mật và gần gũi. Phần mượt có chức năng hạn chế lỗi quyền registry, truy cập file, Winsoông xã, cabịt DNS, cài đặt Windows Firewall, Windows Update… Windows Repair chỉ dẫn người dùng thông qua quy trình sửa lỗi tự động hóa những phầm mềm nhỏng Windows Cheông chồng Disk và System File Checker.


*

Phần mềm Windows Repair


Nếu phầm mềm này không giải quyết và xử lý được đa số lỗi phần mềm bạn đang chạm chán nên thì bên trên bối cảnh phần mềm Windows Repair, các bạn hãy tới tab Repairs. Ở đây luôn luôn có 6 tùy chọn. Nút Open Repairs msinh sống bảng điều khiển có khá nhiều bạn dạng sửa lỗi sẵn tất cả. Những tùy lựa chọn tùy chỉnh thiết lập trước khác dành riêng cho sửa các lỗi rõ ràng như thực hiện xóa malware, lỗi truy cập file cùng tiến hành bật tính năng Windows Update.

Phần mềm Fix It

Đây là 1 phần mượt sửa lỗi trên laptop Windows 10 khôn cùng đa dạng chủng loại những tài năng tuyệt vời. Nó có chức năng trị được đông đảo lỗi về phần cứng, phần mềm nlỗi virut hoặc hầu hết ứng dụng con gián điệp cứng đầu, khó hạn chế và khắc phục độc nhất vô nhị bên trên máy vi tính. Loại phần mềm này có công dụng tốt nhất có thể vào vấn đề hỗ trợ phòng phân mhình ảnh ổ cứng vô cùng hiệu quả. Nó cũng quét đa số ứng dụng mà khi người tiêu dùng sẽ gỡ quăng quật còn còn sót lại trong máy vi tính.

Fix it tất cả cung cấp với trên 40 cơ chế đem đến nhiều chức năng không giống nhau. Do đó, nó góp so sánh tương tự như là gia hạn tổng thể hệ thống một bí quyết hiệu quả độc nhất. Người cần sử dụng có thể sửa chữa thay thế đông đảo vấn đề thường xuyên chạm chán đề xuất trong những lúc áp dụng hệ điều hành win 10. Phần mềm này giúp người tiêu dùng dễ dãi phục sinh lại hầu hết tài liệu nhưng chúng ta vẫn xóa hoặc vô tình làm việc không đúng làm mất đi.

Microsoft Fix It cho hệ quản lý Windows 10 triển khai ngoài Việc sửa lỗi trên đồ vật nó còn có thể giúp người tiêu dùng ngăn ngừa những lỗi tạo ra liên quan, tương tự như vẫn gặp mặt trong thời hạn được trước kia. Điều này đồng nghĩa với Việc nếu khách hàng vẫn áp dụng phần mềm áp dụng này càng lâu thì Việc hệ thống gặp lỗi ngày càng ít đi. Cũng dựa vào vậy nhưng người dùng đã không nhất thiết phải chăm lo máy vi tính hoặc phải tìm kiếm tìm đa phần mềm đơn lẻ nhằm tiến hành hạn chế và khắc phục những vấn đề này.


*

Phần mềm Fix It


Glarysoft Registry Repair

Các lỗi tương quan mang lại file DLL là đông đảo vấn đề vô cùng đặc trưng. Nếu như ko được giải quyết kịp thời thì chúng rất có thể là nguim nhân dẫn mang đến triệu chứng crash hoặc đóng băng và thậm chí còn là làm cho tất cả screen blue color ko sử dụng được. Do kia, xử lý các vụ việc liên quan đến tệp tin DLL là cực kì cần thiết. Tuy nhiên, gần như cách thức thay thế sửa chữa bọn chúng bằng tay là 1 bài toán khá phức sản xuất bởi vì tệp tin DLL hết sức khó khăn kiếm tìm ngơi nghỉ bên trên Internet. Đó cũng đó là là nguyên nhân vày sao số đông ứng dụng khắc phục và hạn chế lỗi tệp tin DLL có thể đẩy mạnh tính năng của bản thân.

Glarysoft Registry Repair hiện tại đang là một chương trình logic mà lại nhằm các lỗi tệp tin DLL cùng có tác dụng cải thiện năng suất khối hệ thống laptop khôn xiết công dụng sẽ vô cùng được người dùng yêu chuộng. Nó auto kiếm tìm kiếm với thay thế sửa chữa các file DLL ẩn, lỗi với thiếu hụt. Phần mềm cũng được cho phép người dùng có thể khôi phục lần thay thế mới nhất và coi nhật ký kết hiệu quả. Glarysoft Registry Repair không gây trlàm việc hổ thẹn cho các công tác không giống ngơi nghỉ trên khối hệ thống với quản lý và vận hành với phiên phiên bản trường đoản cú Windows XP cho Windows 10.

Startup Repair

phần lớn tín đồ người dùng bị hồi hộp Lúc nhảy máy vi tính thông thường cùng vạc chỉ ra quan trọng truy vấn vào Windows. Quá trình khởi rượu cồn của dòng sản phẩm tính cđọng liên tục lặp lại hoặc rất có thể bị ngăn cách, hoặc hệ thống chỉ dẫn thông tin lỗi,… Khi kia, các bạn hãy nghĩ về tới việc cần phải thực hiện ứng dụng Startup Repair nhằm cung ứng.

Startup Repair được coi là một vẻ ngoài khôi phục lỗi ứng dụng Windows cần thiết độc nhất bây giờ. Nó có thể hạn chế và khắc phục một số sự cố kỉnh hệ thống ngăn Windows khởi rượu cồn. Startup Repair thực hiện quét máy vi tính để tìm kiếm sự rứa và sau đó cố gắng hạn chế để vật dụng hoàn toàn có thể khởi cồn lại đúng chuẩn.

Đây cũng là 1 trong số những cách thức phục hồi đang được thương mến độc nhất vô nhị vào Advanced Startup Options. Sở quy định này hay được ném lên ổ cứng của PC (phân vùng khôi phục), phương tiện đi lại setup hệ điều quản lý điều hành Windows và ổ khôi phục.


*

Công cầm cố sửa lỗi phần mềm Startup Repair


Hướng dẫn repair win 10 chi tiết

Cách repair win 10 nhằm sửa lỗi ko vào được hệ quản lý thông qua ứng dụng Startup Repair khôn cùng dễ dàng và đơn giản, bạn hãy tiến hành theo các bước gợi ý tiếp sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đi tới menu Advanced Startup Options (tuỳ từng kiến thiết máy tính xách tay của những bên sản xuất khác nhau nhưng hay thì người dùng có thể là ấn nút F11 ngay khi khởi động nhằm truy tìm cập).Cách 2: lúc màn hình Choose an option chỉ ra, bạn hãy dìm lựa chọn Troubleshoot.Cách 3: Nhấn loài chuột nhằm lựa chọn mục Advanced Options.Cách 4: Nhấn chuột vào Startup Repair để một màn hình Preparing Automatic Repair được hiện lên với bạn đề xuất đợi cho quá trình hoàn chỉnh.Bước 5: Tại trên đây, các bạn nhận chuột vào dòng Test Machine với nhập lại mật khẩu đăng nhập Windows giả dụ được đặt ra những câu hỏi.Bước 6: Lúc này, các bước Diagnosing your PC Có nghĩa là chẩn đoán thù PC đang chạy với ứng dụng vẫn nỗ lực tự động hóa sửa chữa thay thế lỗi tồn đọng giúp laptop truy vấn vào windows thành công.

Những xem xét khi chạy Repair Windows 10

Startup Repair tuy là phần mềm sửa lỗi máy tính lý tưởng cùng siêu hữu dụng dẫu vậy nó tất yêu hạn chế những lỗi đến từ Hartware. mà hơn nữa, phần mềm này không bảo vệ được máy tính xách tay khỏi vi khuẩn nhưng chỉ hoàn toàn có thể hạn chế được một số trong những sự vắt liên quan cho tới khối hệ thống phần mềm.

Startup Repair ko phục sinh những file cá nhân như hình hình ảnh hoặc tư liệu mà lại chỉ khắc chế được các lỗi tệp tin khối hệ thống đang bị thiếu thốn hoặc bị hỏng.

Nếu chúng ta sẽ thực hiện phần mềm Startup Repair mà không sửa được lỗi thì hãy test lại thêm 2-3 lần, đổng thời khởi rượu cồn lại máy vi tính sau rất nhiều lần kia thì sự thay bắt đầu hoàn toàn có thể được xử lý.

Nếu như đã làm vô số cách lỗi không sửa được thì người tiêu dùng rất có thể coi nắm tắt sự thay sẽ được lưu giữ vào tệp tin nhật cam kết trên khối hệ thống trải qua đường truyền nhỏng sau: C:WindowsSystem32LogfilesSrtSrtTrail.txt

Trên đây là share về top 9 ứng dụng sửa lỗi win 10 công dụng độc nhất vô nhị, chúng tôi hy vọng đã hỗ trợ cho các bạn đa số báo cáo có lợi. Nếu nlỗi các bạn thấy nội dung bài viết tốt cùng có ích thì hãy nhờ rằng nhấn nút Like cùng Share để đều người xung quđứa bạn cùng xem thêm nhé.