PHẦN MỀM SỬA LỖI Ổ CỨNG WIN 10

Bad sector trên ổ cứng là một Một trong những vấn đề thông dụng tuyệt nhất nhưng những người dùng gặp gỡ phải. Sự gắng này tạo nên ổ cứng thiết yếu truy cập được với khiến mất dữ liệu. Cùng beatcongnghe.org điểm danh 10 ứng dụng cung cấp sửa lỗi bad sector ổ cứng tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi ổ cứng win 10


Những chính sách phần mềm này để giúp chúng ta quét, thay thế, sửa chữa thay thế, phục sinh, phân vùng, xào nấu, mã hóa tệp cùng ổ đĩa. Dưới phía trên beatcongnghe.org lưu ý 10 ứng dụng bạn có thể thực hiện nhằm sửa lỗi bad sector ổ cứng. Cùng đọc cùng lựa chọn một phần mềm cân xứng cùng với nhu cầu của khách hàng.


*


10 phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng hữu ích

Macrorit

MACRORIT là 1 Một trong những ứng dụng tốt nhất có thể để giải quyết vấn đề ổ cứng Bad sector. cơ chế này chẩn đân oán tình trạng của ổ cứng và cung cấp cho bạn hiệu suất với các tùy chọn xuất sắc rộng. MACRORIT cân xứng với tất cả các phiên bản Windows vừa mới đây và cung ứng phần nhiều các thứ lưu trữ với các tài năng đáng bỡ ngỡ. Phiên phiên bản miễn giá tiền và trả phí tổn đều phải sở hữu sẵn.

*

Tính năng chính:

Quét đĩa xấu.Đánh dấu các vùng xấu.Xách tay.Logfile dễ dàng nắm bắt.Kiểm tra cùng quét toàn cục đĩa, dung tích trống với phân vùng.Pmùi hương pháp quét tiết kiệm thời gian.Tự đụng lưu giữ kết quả quét.Tự rượu cồn tắt khi hoàn toàn quá trình quét.Quét đĩa siêu nhanh khô.100% an toàn và thật sạch sẽ.Không gây hại mang lại khối hệ thống.Buộc tắt hoặc dừng quét được chất nhận được.

TreeSize Free

TreeSize là một trong pháp luật không giống hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn quét những yếu tắc Bad Disk cùng sửa chữa thay thế chúng. Công nuốm này có thể nhanh chóng quét ổ đĩa của bạn cùng có thể chấp nhận được bạn xuất công dụng quét. TreeSize Free được cho phép bạn lọc kết quả quét với tổng quan tiền nkhô hanh về biết tin tệp tin. Nó là 1 lý lẽ Portable với cực kỳ nhẹ cùng với những tính năng hoàn hảo.

*

Tính năng chính:


Hiển thị size của tất cả những tlỗi mục con.Quét những ổ đĩa đám mây với share mạng.Quét tệp cơ mà ko đề xuất msinh sống chúng.Và cung ứng bảo vệ Bảo vệ dữ liệu.Đồng thời quét Điện thoại lý tưởng cùng điện thoại di động cầm tay.Lọc tác dụng quét và xem chúng sinh hoạt dạng đơn giản dễ dàng hoặc dạng cột (dạng xem bỏ ra tiết).Nhẹ và di động cầm tay.Quét nhanh hao.Xuất công dụng quét.Giao diện chạm màn hình.

HDD Regenerator

HDD Regenerator cũng là một Một trong những ứng dụng thay thế sửa chữa ổ cứng bị lỗi cực tốt. Nó nhanh lẹ phân phát hiện các vụ việc trong ổ cứng. Sau lúc xác minh những lỗi, nó đang sửa chữa các yếu tố xấu của đĩa cứng. Điểm cộng của pháp luật là nó hoàn toàn có thể quét những Bad Sectors đồ dùng lý. HDD Regenerator rất dễ sử dụng và vận động công dụng mà lại không mất tài liệu.

*

Tính năng chính:

Sửa chữa trị các khoanh vùng bị lỗi.Quét nhanh hao các vấn đề trong ổ cứng.Phát hiện nay những yếu tắc xấu thứ lý.Không mất dữ liệu.Dễ áp dụng với giao diện thân mật với người tiêu dùng.Chế độ quét trước.Khởi động lại Flash.Hỗ trợ kích cỡ Khu Vực 4k.Giám sát ổ cứng thời hạn thực.Các nhân tài khác

HDDScan

HDDScan là 1 trong lao lý phần mềm không giống hoàn toàn có thể mau lẹ chẩn đoán thù ổ cứng miễn tổn phí cho bạn. Nó phạt hiện toàn bộ những yếu tắc xấu với những khối hận xấu từ ổ cứng. HDD Scan sao lưu lại những tập tin của người tiêu dùng và giúp đỡ bạn ngnạp năng lượng phòng ngừa mất dữ liệu. Dường như, nó cung ứng phần đông các đồ vật tàng trữ nlỗi IDE (ATA), SATA HDD, USB phía bên ngoài, SCSI (SAS), USB Flash Drives, v.v.

*

Tính năng chính:

Hỗ trợ hầu như các vật dụng lưu giữ trữDễ thực hiện cùng giao diện thân thiện với người tiêu dùng.Xác minh ở cơ chế tuyến tính.Đọc sinh sống cơ chế con đường tính.Đọc ở chính sách Butterfly.Công nghệ SMART.Xóa làm việc cơ chế tuyến đường tính.Báo cáo có thể in.Hỗ trợ dòng lệnh.

Active sầu
Hard Disk Monitor

Đây là chính sách ứng dụng chẩn đoán ổ cứng xuất sắc sản phẩm năm, Active sầu
Hard Disk Monitor. Nó phạt hiện nay các nhân tố xấu trên ổ bởi nhân tài quét cải thiện. Bên cạnh đó, nó còn ngnạp năng lượng ngừa mất dữ liệu cùng với Công nghệ SMART. Công nắm này kèm theo cùng với những chức năng xứng đáng bỡ ngỡ nlỗi theo dõi năng suất, biểu đồ dùng nhiệt độ, thông báo đĩa, v.v.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Máy Tính Win 8.1, Hướng Dẫn Cài Đặt Mật Khẩu Cho Máy Tính

*

Tính năng chính:

Theo dõi công suất đĩa cứng.Thông tin chi tiết về đĩa.Công nghệ SMART.Phát hiện các khoanh vùng xấu bên trên đĩa.Thư điện tử với các thông tin bật lên không giống.Biểu đồ gia dụng ánh nắng mặt trời.Dễ sử dụng với đồ họa gần gũi cùng với người tiêu dùng.Tạo báo cáo và nhật ký kết sự kiện

GNOME Partition Editor

GNOME Partition Editor hoặc GParted là một trong những tên không giống trong list. Nó là một trong những giữa những giải pháp sửa chữa thay thế Bad Sector cực tốt. Đây là phần mềm miễn chi phí mà lại chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm thống trị với chỉnh sửa các phân vùng đĩa. Nó được cho phép các bạn coppy, di chuyển với thay đổi kích thước phân vùng đĩa mà không làm mất tài liệu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo nên không khí mang lại hệ quản lý new, trở nên tân tiến hoặc thu bé dại ổ đĩa C, v.v.

*

Tính năng chính:

Nó gồm sẵn miễn giá tiền.Quản lý phân vùng đĩa.Cứu tài liệu từ các phân vùng bị mất.Tạo, dịch chuyển, biến hóa size, soát sổ, gắn thêm nhãn hoặc xóa phân vùng đĩa.Hoạt đụng cùng với phần nhiều những sản phẩm lưu trữ.Các thiên tài khác

Test Disk

Phần mượt sản phẩm bảy vào list là Test Disk. Test Disk là một trong những phần mượt mã mối cung cấp msống trẻ khỏe hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn sửa bảng phân vùng, sửa bảng FAT, phục sinh một phân vùng, v.v. Nó tương thích cùng với số đông các hệ điều hành nhỏng Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP, MacOS X, Linux, v.v.

*

Tính năng chính:

Sửa bảng phân vùng, bảng MFT với FAT.Khôi phục phân vùng đang xóa, Quanh Vùng khởi đụng FAT32, Quanh Vùng khởi hễ NTFS.Xây dựng lại Quanh Vùng khởi rượu cồn FAT12 / 16/32, khoanh vùng khởi đụng NTFS.Sao chxay tệp từ bỏ các phân vùng NTFS, exFAT, FAT và ext2 / 3/5 đã xóa.Nó cung ứng số đông những hệ điều hành và quản lý, bao gồm toàn bộ những phiên phiên bản Windows, MacOS X, Linux, v.v.Nó rất có thể search thấy các phân vùng bị mất mang đến những hệ thống tệp.

Clonezilla

Clonezilla chuyển động tựa như nlỗi thương hiệu của nó; nguyên lý này xào nấu một đĩa hoặc phân vùng. Nó rất có thể sao chép tác dụng hơn 40 laptop. quý khách hàng có thể áp dụng để sao lưu lại cùng Phục hồi các khối đang thực hiện trong ổ cứng. Công nỗ lực phần mềm đi kèm theo với không ít chức năng xứng đáng bỡ ngỡ.

*

Tính năng chính:

Hỗ trợ phần đông các hệ thống tệp.Cài đặt lại cỗ mua khởi cồn.Chế độ không giám sát và đo lường.Mã hóa hình hình họa.Hỗ trợ cả định hình MBR cùng GPT.Khôi phục hình ảnh cho các sản phẩm toàn cục khác nhau

Defraggler

Defraggler cũng phía bên trong list các dụng cụ ứng dụng tốt nhất có thể để sửa lỗi Bad sector bên trên đĩa cứng. Nó giúp bạn chống phân mhình ảnh tệp cùng thậm chí còn cả ổ cứng không thiếu thốn của doanh nghiệp. Defraggler cung cấp khối hệ thống tệp NTFS với FAT32 cùng phù hợp cùng với ổ cứng HDD cùng SSD. Nó có sẵn làm việc cả phiên phiên bản miễn tổn phí với trả phí.

*

Tính năng chính:

Sắp xếp những tệp bị phân mảnh với tạo nên PC của công ty nkhô hanh.Bảo mật và vận động an ninh.Chống phân mhình ảnh nhanh khô.Chống phân mảnh dung tích trống trên những tệp với ổ đĩa của người tiêu dùng.Có rất đầy đủ những tùy chọn tùy chỉnh cấu hình.Hỗ trợ phòng phân mảnh theo lịch trình.Xách tay.Hỗ trợ nhiều ngôn từ.Bản thiết bị ổ đĩa liên can để hiển thị chi tiết

VeraCrypt

VeraCrypt là cái tên sau cuối trong danh sách đầy đủ ứng dụng tốt nhất có thể để quét với thay thế sửa chữa các nhân tố xấu trên đĩa cứng. Nó là một điều khoản mã hóa nguồn mở mà chúng ta cũng có thể sử dụng miễn tổn phí. Công nạm hoạt động cho những hệ quản lý và điều hành không giống nhau như Windows, macOS cùng Linux. Tương tự nhỏng các ứng dụng khác được kể vào list, VeraCrypt cũng cung cấp các thiên tài thú vị.

*

Tính năng chính:

Tạo một đĩa ảo được mã hóa để thực hiện nó như một đĩa thực.Hỗ trợ mã hóa tự động hóa, phân minh cùng thời gian thực.Mã hóa phân vùng, đồ vật tàng trữ hoặc ổ đĩa.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng các phần mềm khác ví như EaseUs, WinDirStat, OSFMount, SSDLife, Recuva, NTFSWalker, DiskCryptor, v.v.

Trên đấy là danh sách 10 ứng dụng sửa lỗi bad sector trên ổ cứng. Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng những hiện tượng phần mềm này để chỉnh sửa, sửa chữa thay thế, xây cất lại, mã hóa file hoặc ổ đĩa của mình. Mỗi phần mềm được kể nghỉ ngơi bên trên đều sở hữu những kĩ năng khác nhau, beatcongnghe.org hy vọng các bạn search thấy tối thiểu một phần mượt tương xứng cùng với mình. Đừng quên Like và Share nội dung bài viết giả dụ Cảm Xúc bổ ích nhé.