Phần Mềm Sắp Xếp Icon Trên Desktop Win 10

File, shortcut trên màn hình desktop nhiều vẫn khiến bạn rối đôi mắt cùng cạnh tranh triệu tập.

Bạn đang xem: Phần mềm sắp xếp icon trên desktop win 10

Với top 5 phần mềm bố trí ibé bên trên desktop đẹp nhất sau đây, chúng ta vừa tất cả desktop đẹp mắt, sạch sẽ cơ mà còn khiến cho chúng ta triệu tập giỏi rộng lúc thao tác trên máy tính.

*

1. Stardoông chồng Fences

*

Stardock Fences khiến cho bạn tạo ra thỏng mục trên screen desktop và bố trí các ibé nhỏ gọn với gọn gàng rộng. Phần mềm này cũng giúp bạn auto sắp xếp các team đối tượng người sử dụng ứng dụng bên trên desktop vào các thư mục hiếm hoi chỉ với vài ba cú bấm chuột.

Link thiết lập về phần mềm trên https://www.stardoông xã.com/products/fences/download

2. Nimi Places

*

So với Stardock Fences thì Nimi Places chất nhận được người dùng sử dụng miễn giá tiền và không hẳn đăng kí sử dụng thử new được áp dụng như Stardock Fences. Giao diện vận dụng cũng khá dễ dàng và đơn giản cùng không khó nhằm chúng ta có tác dụng quen thuộc. Phần mềm vẫn giới thiệu những tuyển lựa về đồ họa cùng các bạn chỉ cần thao tác làm việc kéo với thả icon sau khi vẫn chế tạo ra là kết thúc.

Link mua về phần mềm tại http://mynimi.net/Projects/Nimi-Places/Download/#

3.

Xem thêm: Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Win 8.1, Cách Phát Wifi Đơn Giản Nhất Trên Windows 8

TAGO Fences

*

TAGO Fences cũng khiến cho bạn chế tạo danh sách thỏng mục trên screen desktop để đưa các ibé vào trong số đó. TAGO Fences sẽ khởi tạo cho bạn hai trang nhằm thoả mức độ chứa những icon hoặc ẩn giấu bọn chúng dễ dãi. Bên cạnh đó, phần mềm hoạt động khá nhẹ nhàng trên cả mọi trang bị cấu hình thấp.

Link mua về phần mềm tại https://www.majorgeeks.com/files/details/tago_fences.html

4. XLaunchpad

*

Lấy cảm giác trường đoản cú Launchpad bên trên hệ quản lý và điều hành mac OS yêu cầu XLaunchpad đã biến đồ họa desktop đơn giản, buốn chán trsống lên thú vị rộng bằng cách thu xếp các inhỏ vào trong 1 trình Launchpad. Bạn hoàn toàn có thể thêm những lệnh của khối hệ thống như Shut down, restart… tuyệt biểu thượng vận dụng, thư mục vào Xlaunchpad để dễ ợt msống, thao tác làm việc.

Link tải về phần mềm tại https://www.xwidget.com/xlaunchpad.html

5. ViPad

*

ViPad chế tạo ta một hình ảnh launchpad cơ bản để chúng ta cũng có thể chèn icon ứng dụng, tlỗi mục cùng nhân thể truy cập nkhô giòn vào trong những số ấy. Với ViPad, bạn cũng có thể chế tạo các trang thỏng mục và thống trị chúng thuận lợi, không mất thời hạn cùng đưa về mang đến desktop của khách hàng một “làn gió mới”.

Link tải về phần mềm tại https://lee-soft.com/vipad/

Với Top 5 ứng dụng bố trí inhỏ độc đáo và khác biệt và hữu ích, bạn đọc hãy xem thêm và lựa chọn cho khách hàng một phần mượt hợp lí cùng sắp xếp phần đa file, thỏng mục lộn xộn trên màn hình laptop của doanh nghiệp. Chúc các bạn thành công!