Phát Wifi Trên Win 8 / Win 8

Windows 8 có tương đối nhiều điểm ưu việt nlỗi hỗ trợ screen cảm ứng, bối cảnh Modern UI, năng suất cao, khởi động lập cập và dấn phần đông driver. Nhưng khó khăn phát âm ở vị trí, hệ điều hành này lại ko lắp thêm tác dụng phạt Wifi là ad-hoc nlỗi bên trên Windows 7 với một số trong những ứng dụng tất cả tính năng phạt Wifi cũng ko vận động được, ví dụ như My Public Wifi.

Bạn đang xem: Phát wifi trên win 8 / win 8

Giải pháp có lẽ đơn giản dễ dàng độc nhất để hạn chế sự cầm này là sử cần sử dụng ứng dụng Connectify. quý khách hàng rất có thể download ứng dụng này trên đây. Có nhị chắt lọc là phiên bản Lite miễn chi phí với bạn dạng Pro trả giá tiền. Dưới đấy là hướng dẫn bí quyết thực hiện phần mềm Connectify nhằm phạt Wifi:

Bước 1: Sau lúc download phần mềm tại trang chủ, thiết đặt hoàn thành sẽ lộ diện inhỏ của Connectify trong bối cảnh Modern UI nlỗi hình dưới, chọn vào icon đó:


*

Bước 2: Máy sẽ chuyển vào bối cảnh Windows thông thường cùng lộ diện hành lang cửa số của Connectify

*

Bước 3: Tại tab Settings vào cửa sổ của Connectify, các bạn hãy điền đông đảo thông tin sau: Hotspot Name (tên mạng Wifi của người sử dụng khi phát), Password (mật khẩu đăng nhập của Wifi, tối tgọi là 8 ký tự). Ở chiếc Internet To Share, chúng ta lựa chọn mạng nhiều người đang dùng (mạng dây, mạng 3G/4G từ Dcom). Tại Advance Settings thì bạn có thể không thay đổi chọn lựa thuở đầu từ bỏ Connectify. Chẳng hạn như ngơi nghỉ hình bên dưới, tôi đánh tên mạng là Lumia 920, mật khẩu đăng nhập là 12345678, Internet khổng lồ Share chọn Realtek PCIe GBE Family Controller (do tôi đang cần sử dụng mạng dây), thông số Advanced Settings không thay đổi.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Automatic Repair Win 10, Sửa Lỗi Automatic Repair Loop Trên Windows 10


*

Bước 4: Chọn Start Hotspot nhằm ban đầu phạt Wifi. khi làm sao chữ Start Hotspot chuyển thành Stop Hotspot thì các bạn đang thành công xuất sắc. Dùng máy vi tính với smartphone kết nối demo vào mạng Wifi đã vạc, xem báo cáo liên kết bên tap Clients.

*

Chúc các bạn phạt Wifi thành công bình phần mềm Connectify này.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA