PHẦN MỀM PHÁT WIFI CHO LAPTOP WIN 8.1

Hiện giờ hệ điều hành và quản lý windows 8 và win 8.1 cực kỳ thịnh hành trên mỗi Laptop/máy tính người tiêu dùng tuy vậy không ít người dân lại k biết các tận dụng wifi trên hệ điều hành và quản lý này. Sau đó là biện pháp phân phát wifi trên hệ quản lý này sẽ không đề nghị mang lại ứng dụng


Hiện nay hệ điều hành windows 8 win 8.1 khôn cùng phổ cập trên từng Laptop/laptop người tiêu dùng. Tuy nhiên vấn đề là có rất nhiều tác dụng của hệ quản lý điều hành này mà không hẳn ai cũng biết đến hoặc hoàn toàn có thể chưa có thời gian mày mò. Như vậy ở nội dung bài viết này fptsiêu thị đã trình làng mang đến chúng ta giải pháp vạc wifi bên trên win8/win8.1 một phương pháp lập cập cùng thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Phần mềm phát wifi cho laptop win 8.1

*

Phát wifi bên trên win8/8.1 ko bắt buộc phần mềm

Ưu điểm của bài toán phạt wifi trên win8/8.1 ko bắt buộc mang lại phần mềm

Với điều đó thì các bạn không hẳn mất thời hạn kiếm tìm tìm ứng dụng để phạt wifi, chúng ta thực hiện cái máy của bản thân để triển khai điều đó. Cách làm này giúp cho bạn bao gồm sóng wifi phạt mạnh mẽ rộng, tốc độ nkhô hanh hơn. Theo những người dân gồm chuyên môn thì trên máy tính tốt Laptop thì chúng ta nên áp dụng ứng dụng, còn đối với windows 8 tuyệt windows 8.1 thì bạn nên phân phát trực tiếp trên lắp thêm.

Hướng dẫn phát wifi bên trên windows 8 và windows 8.1 không cần sử dụng phần mềm

Bước 1: Quý khách hàng Click bắt buộc chuột vào góc bên dưới thuộc mặt tay trái của screen Desktop cùng tùy chọn mang đến Commvà Prompt(admin), và sau đó chúng ta nhấn vào yes.

*

Hay áp dụng bí quyết khác là chúng ta nhận nút Start kế tiếp gõ Search tự “cmd

*

Sau kia bạn lựa chọn Run as Administrator, tức thì kế tiếp bạn sẽ thấy hình ảnh của commvà hiển thị nlỗi dưới hình tiếp sau đây.

*

Bước đồ vật 2. Bạn thao tác làm việc trong bối cảnh của command Prompt bạn nhtràn vào lệnh "netsh wlan phối hostednetwork mode=allow ssid=wifi-win8 key=12345678"

Sau kia bạn dấn Enter. Lệnh này sẽ khởi tạo ra một hostednetwork.

*

Đến đây là các bạn đã tạo thành thành công xuất sắc 1 hosted. Tiếp mang đến chúng ta nhập vào trong dòng lệnh sau nhằm vạc sóng wifi, kế tiếp chúng ta dấn Enter "netsh wlan start hostednetwork"

Và bây giờ trang bị tính tốt Laptop của bạn đã sở hữu thể phát wifi thành công xuất sắc.

Cách trang bị 3: Chia sẻ mạng internet cho wifi

Bước này bạn hỗ trợ nguồn lưu lượng đến wifi trải qua mạng internet. Cliông xã chuột bắt buộc vào hình tượng sóng không giây ngơi nghỉ bên dưới tkhô hanh taskbar, cạnh thì giờ hiển thị, sau đó các bạn tùy chọn mang lại Open network & Sharing Center >> chọn change adapter settings. Bây giờ chúng ta có thể thấy mở ra 1 mạng không giây ảo được báo trong Network Connections.

*

Tiếp đến chúng ta nhấn vào nên vào mạng đang rất được áp dụng nhằm kết nối internet. Bất kì nguồn mạng đầu vào như thế nào nlỗi wifi tốt 3G … Trong trường hòa hợp này chọn mạng 3G.

*

Tại phía trên, vào thẻ Sharing, bạn lựa chọn ô Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s Internet connection và sinh hoạt dưới trang chủ networking connection, hiện nay các bạn chọn tên wifi vừa được tạo ra. Tại đây, mang định thứ cung ứng là Local Area Connection* 12. Sau đó các bạn nhấn vào OK.(setup 1 lần).

*

Đến trên đây các bạn vẫn phạt thành công xuất sắc 1 hostednetwork.. Nếu như bạn có nhu cầu khám nghiệm lại ban bố chi tiết vể mạng thì bạn chỉ cần nhập vào dòng xoáy lệnh: netsh wlan show hostednetwork sau đó chúng ta thừa nhận enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Win 10 Cực Nhanh, Cách Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Windows 10 Tốt Nhất

Có sản phẩm công nghệ kết nối

*

Dưới đấy là chất lượng sóng wifi được phạt wifi-win 8, chuẩn 802.11n tốc độ truyền thiết lập 300 Mbits/sec( so với win 7 thì bạn chỉ phát được 150 Mbits/sec).

*

Nếu như bạn muốn tắt wifi thì triển khai mẫu lệnh netsh wlan stop hostednetwork. Và nhằm bỏ quăng quật một hosted vẫn lập thì các bạn nhập lệnh netsh wlan phối hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-win8 key=12345678.

quý khách yêu cầu xem xét hầu hết sự việc nhỏng sau:

Tên wifi-win8 (ssid) Hosted là do chúng ta tùy chọn không độc nhất thiết yêu cầu hệt như bên trên. Tương từ điều đó, hàng số 12345678 là password do chúng ta lựa chọn bao gồm về tối tgọi 8 ký kết trường đoản cú.

Để luôn tiện cho mình với đảm bảo an toàn độ đúng mực thì bạn nên copy paste cái lệnh vào command Prompt với lưu lại nó ở đâu đó bên trên laptop của người sử dụng.

Nếu nlỗi bạn muốn kiểm soát đa số trang bị nào sẽ kết nối mang đến mạng của chúng ta thì bạn hãy sở hữu app có tên Wireless Network Watcher_Portable về Laptop.

Nếu như gồm sự việc cùng với mạng bạn sinh sản chỉ nội dung được tài liệu mà không chia sẻ được internet thì bạn thao tác làm việc chỉnh như sau: Clichồng loài chuột cần vào hình có cột sóng ko dây wifi >> mở cửa Network & Sharing Center >> Change advanced sharing settings >> All network --> Chọn Turn on sharing..., lựa chọn Use 128-bit..., Chọn Turn off password...

Nếu như bạn muốn mô tả tài liệu trên phần đông ổ D, E, F… thân những máy vi tính cùng nhau thì bạn nhấp chuột bắt buộc vào vào ổ đĩa ước ao share >> Properties >> Chọn thẻ sharing >> Sau kia chọn Advanced sharing >> tichồng vào ô sharing this folder rồi nhấn ok.

Lưu ý thêm

Nếu như máy tính xách tay của bạn báo lỗi C:Windowssystem32>netsh wlan start hostednetwork

The hosted network couldn"t be started.

The group or resource is not in the correct state to lớn persize the requested opera

tion. sau khi bạn nhập vào dòng lệnh netsh wlan start hostednetwork thì bí quyết khắc phục và hạn chế nó như sau:

· Cliông chồng on the Start button and select Control Panel.

· quý khách mang đến "device manager"

· Tìm mẫu "network adapters"

· Tìm các cỗ thay đổi mạng không dây (virtual wifi adapter) => Cliông xã loài chuột bắt buộc chọnProperties với enable nó là bao gồm thẻ nhập lệnh cmd trên.