Phần Mềm Ghi Chú Trên Desktop Win 10

Quý Khách gồm biết Microsoft cung cấp người tiêu dùng sinh sản ghi chú trên desktop win 10 một giải pháp dễ dàng dàng? Theo dõi bài bác trả lời cụ thể tức thì sau đây.


quý khách bao gồm biết Microsoft hỗ trợ người tiêu dùng chế tác ghi chụ trên desktop win 10 một cách dễ dàng? Theo dõi bài giải đáp cụ thể ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi chú trên desktop win 10

Ứng dụng Sticky Notes trên Windows

Microsoft hỗ trợ người dùng áp dụng windows áp dụng Sticky Notes được cho phép tạo ra ghi chú bên trên desktop win 10 một cách thẳng, khi đó, phần nhiều công bố quan trọng đặc biệt sẽ tiến hành lưu lại và thông báo người tiêu dùng triển khai. Đối cùng với những người dân tiếp tục làm việc trước màn hình hiển thị máy vi tính, Sticky Notes là một trong những Một trong những ứng dụng đơn giản và dễ dàng mà hữu dụng được Windows hỗ trợ.

Người dùng ko buộc phải mất công tìm kiếm tìm áp dụng trường đoản cú bên cách tân và phát triển mặt lắp thêm 3 để sử dụng. Bởi bây giờ Sticky Notes vẫn có tác dụng vượt tốt trách nhiệm của chính bản thân mình. Với những bản lĩnh tối ưu nlỗi đổi khác thứ hạng chữ, biến đổi màu sắc notes hay thiết đặt cảnh báo trực tiếp trên đồ họa vận dụng Sticky Notes. Phần tiếp theo sau dưới đây mời chúng ta theo dõi gợi ý tạo thành ghi crúc bên trên desktop win 10.

Tsay mê khảo:Hướng dẫn tải về Win 10 Microsoft chủ yếu hãng

*

Tấm hình minch họa ra mắt đồ họa ứng dụng Sticky Notes bên trên windows: Ghi chụ sau khoản thời gian được tạo

Cách tạo ra ghi chú bên trên desktop win 10

Cách chế tạo ghi crúc bên trên desktop win 10 vô cùng đơn giản dễ dàng, mời chúng ta tiến hành theo phần trả lời tiếp sau đây.

Cách 1: Truy cập lệ Menu Start với gõ nhiều từ Sticky Notes nhằm search kiếm và click vào để truy cập ứng dụng

*
*

Tấm hình minh họa chỉ dẫn người dùng phương pháp chế tạo ghi crúc bên trên desktop win 10: Cách truy vấn ghi chú

Bước 2: Giao diện áp dụng mở ra, người tiêu dùng chỉ việc gõ lên tiếng bắt buộc ghi crúc trực tiếp bên trên hình ảnh ứng dụng.

Lưu ý: khi ghi crúc xong xuôi, mọi ban bố sẽ được gìn giữ, và vận dụng đang tự động hóa khởi đụng thuộc windows cùng hiển thị báo cáo người tiêu dùng đang ghi crúc trước kia. Phần mềm cực kỳ nhẹ bắt buộc người dùng ko cần băn khoăn lo lắng mang đến vụ việc làm cho sút tính năng khởi rượu cồn máy vi tính đang sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Win 10 Bằng Usb, Ổ, Cách Cài Đặt Windows 10 Bằng Usb Nhanh Nhất

Khi mong muốn xóa ghi chú đang tạo thành trên desktop win 10 trước đó, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào hình tượng hình thùng rác rưởi nằm ở vị trí góc bên trên cùng bên bắt buộc của mỗi ghi chụ đối chọi được chế tạo trước đó.

*

Tấm hình minch họa khuyên bảo người tiêu dùng bí quyết sinh sản ghi chú bên trên desktop win 10: Giao diện ứng dụng ghi crúc trên windows

Hướng dẫn thực hiện áp dụng Sticky Notes trên windows

Thêm ghi chú: để thêm ghi chụ người dùng chỉ cần nhấn vào vào biểu tượng hình dấu cộng nằm tại vị trí góc bên trên cùng phía trái của cửa sổ ghi chú.

Xóa ghi chú: để xóa ghi chụ người tiêu dùng clichồng vào biểu tượng thùng rác rưởi ở phía góc trên mặt yêu cầu của hành lang cửa số ghi chụ.

*

Tấm hình minch họa giải đáp người dùng bí quyết tạo thành ghi crúc bên trên desktop win 10: Xóa với thêm ghi chú

Đổi màu sắc ghi chú: Để chuyển màu ghi chú người dùng clichồng vào hình tượng hình vệt 3 chnóng và lựa chọn color ước muốn.

*

Bức Ảnh minc họa hướng dẫn người tiêu dùng cách tạo ghi crúc trên desktop win 10: Đổi color ghi chú

Phải làm cái gi khi win 10 không tồn tại sticky notes?

Đối cùng với phần lớn trường phù hợp win 10 không có sticky notes người tiêu dùng có thể download sticky note mang đến win 10 sống links bên dưới đây:

Tải sticky note đến win 10: Sticky Note

vì vậy chúng ta vừa quan sát và theo dõi bài khuyên bảo chế tạo ra ghi chú trên desktop win 10, mua sticky note cho win 10. Theo dõitrang tin tức tức của FPT Shopnhằm cập nhật các thông tin thủ thuật, và reviews tư vấn tiên tiến nhất về công nghệ nhé.