Những phần mềm sửa lỗi cho windows 8

Window 8.một là bạn dạng upgrade từ Window 8 tuy vậy nó vẫn còn lộ diện một số lỗi nhỏ tuổi. Sau đây là những phần mềm sửa lỗi mang lại Windows 8.1


Window 8.1 là bạn dạng tăng cấp từ bỏ Window 8. Windows 8.1 new có khá nhiều đổi mới về giao diện, tài năng và các ứng dụng sẽ setup sẵn. Đáng để ý ngơi nghỉ đó là nút Start vẫn bằng lòng được sử dụng trở lại với Windows, kỹ năng tìm kiếm kiếm cũng được tăng cấp để giúp đỡ người tiêu dùng có những hưởng thụ tốt hơn. Tuy nhiên, khi thiết lập ứng dụng 8.1 thỉnh phảng phất họ vẫn chạm mặt một vài lỗi về Win. Dưới đó là một vài phần mềm sửa lỗi win 8.1 mà lại Cửa Hàng chúng tôi tổng hợp được mong muốn sẽ giúp đỡ các bạn trong câu hỏi sửa lỗi này.

Bạn đang xem: Những phần mềm sửa lỗi cho windows 8

*

1. Phần mềm sửa lỗi Fix It

Fix It là ứng dụng của Microsoft, bao gồm những phương tiện để chuẩn chỉnh đân oán những lỗi gặp gỡ bắt buộc bên trên hệ thống và từ bỏ này sẽ auto khắc phục và hạn chế. Các công cụ bởi Microsoft Fix It cung ứng hết sức đa dạng chủng loại, liên quan đến những lỗi có thể gặp nên trên Windows, như là những lỗi quan yếu kết nối Internet, lỗi tương quan mang lại hình ảnh và gần như lỗi thiết yếu nhận diện phần cứng…

*

Đây là pháp luật được xây cất dành riêng cho đầy đủ ai không tồn tại kỹ năng sâu sát về laptop giúp học hoàn toàn có thể tự động tra cứu với khắc phục và hạn chế những lỗi chạm chán buộc phải nhưng chưa phải trải qua công việc thừa phức tạp. Mọi quy trình từ tìm kiếm lỗi cho khắc phục và hạn chế lỗi phần đông được thực hiện auto, phần đa gì người dùng đề nghị làm cho là 1 trong vài ba cú bấm vào.

Hướng dẫn cài đặt

Microsoft Fix it là phần mềm Portable, hoàn toàn có thể sử dụng ngay cơ mà ko buộc phải thiết đặt. Tuy nhiên người dùng rất cần phải giải nén phần mềm này thì mới có thể hoàn toàn có thể thực hiện.

Kích hoạt tệp tin download được ngơi nghỉ trên rồi dấn Accept từ hộp thoại hiện ra nhằm thiết đặt ứng dụng.

*

Tiếp theo, nhận Browser, lựa chọn ngẫu nhiên một tlỗi mục bên trên ổ cứng nhằm giải nén phần mềm Microsoft Fix It.

*

Sau kia nhấn Save sầu nhằm quy trình bung file với tải về được diễn ra với bạn sẽ đề nghị mất khoảng 1 đến 2 phút new rất có thể hoàn tất.

Sau khi download chấm dứt, chúng ta cũng có thể xào luộc và cất thư mục “Fix it Portable” làm việc bất kỳ đâu nhằm rất có thể sử dụng mà không cần phải setup hoặc download gì thêm nữa.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng phần mềm này, chúng ta kích loài chuột vào tệp tin “Launch Fix it” gồm sẵn trong thỏng mục Fix it portable.

Từ đồ họa thiết yếu của ứng dụng liệt kê ra vớ những sự ráng nhưng mà Windows hoàn toàn có thể gặp gỡ theo từng đội hiếm hoi, ví dụ như những lỗi tương quan mang đến hiện trên desktop, các lỗi về liên kết mạng hoặc các lỗi về tình trạng của khối hệ thống.

Đối chiếu cùng với những lỗi chạm mặt đề nghị, bạn cliông chồng vào nút ít “Run Now”, ứng dụng đang tự động chạy và kiểm tra những lỗi rất có thể chạm chán nên trên Windows cơ mà sẽ tạo ra tâm trạng lỗi, từ bỏ kia rất có thể đưa ra chiến thuật khắc phục phù hợp cho người dùng.

*

Từ hầu hết hộp thoại gợi nhắc giải pháp hạn chế và khắc phục sau đó, còn nếu như không chắc hẳn rằng cùng với những tùy chọn lựa được chỉ dẫn, bạn có thể chọn những tùy chọn nào được Windows yên cầu (Recommened)

*

Sau Lúc bấm vào tùy chọn này, Windows đang tự động hóa quét với hạn chế và khắc phục những lỗi mà thiết bị chạm mặt nên, sau đó thông tin cho biết quy trình khắc phục đã kết thúc (Troubleshooting is complete) bên cạnh đó giới thiệu tùy chọn trường hợp người tiêu dùng mong mỏi bài viết liên quan những lỗi không giống bên trên Windows. Từ trên đây chúng ta có thể nhấn Cancel để ngừng quá trình.

*

2. Phần mềm sửa lỗi Windows Repairs

Windows Repair là 1 trong những phần mềm sửa chữa win cực tốt bây chừ, cơ chế Windows Repair giúp người dùng hoàn toàn có thể khắc phục hầu như lỗi cơ bạn dạng như là những lỗi registry và những tập tin. Ngoài ra Windows Repair còn hoàn toàn có thể xóa sổ gần như ứng dụng độc hại mang đến máy tính xách tay giúp laptop chạy nkhô cứng hơn. Windows Repair còn hỗ trợ các bạn khắc chế lỗi bên trên Windows cùng phục sinh lại thuở đầu.

*

Hướng dẫn setup với sử dụng

Windows Repair là phần mềm miễn giá thành, tương xứng cùng với Windows XP, các bạn download về phiên bạn dạng 1.0.

Sau khi tải xong, bạn bấm chuột vào file Tweaking.com-WindowsRepair.exe pháo để mang dữ liệu của Windows Repair ra tlỗi mục Tweaking.com - Windows Repair. Ngay sau đó, hình ảnh Windows Repair cùng với 6 thẻ đã xuất diện.

Lưu ý: Bnóng Next nhằm chuyển quý phái thẻ tiếp nối, bnóng Baông chồng để trở về thẻ trước đó, hoặc nhấp lựa chọn luôn thẻ muốn gửi mang lại.

1. Thẻ Welcome đang hiển thị thông báo tổng quan liêu về Windows Repair.

2. Thẻ Step 1, Windows Repair vẫn chỉ dẫn cho chính mình tía ứng dụng bảo mật uy tín nhằm đảm bảo máy tính tất cả Malwarebytes, TDSS Rootkit Remover, Microsoft Essentials Security cho chính mình chắt lọc. Bạn kích loài chuột vào tên phần mềm làm sao, thì bạn sẽ được dẫn trang web sở hữu về ứng dụng tương ứng.

*

3. Thẻ Step 2 tích hợp sẵn nút Do It dưới ngôi trường Cheông chồng Disk. Nếu bạn phải kiểm soát lỗi bên trên ổ đĩa, chúng ta bấm nút này, tiếp nối bấm Yes mang đến thứ khởi động lại nhằm triển khai ngay.

4. Thẻ Step 3 cũng có nút Do It bên dưới ngôi trường Sytem File Cheông xã để kiểm soát với sửa lỗi những tệp tin khối hệ thống. Với Windows XPhường cùng 2003, các bạn cần cần sử dụng đĩa cài đặt Windows.

5. Sang thẻ Step 4, các bạn sẽ thấy nhì nút ít Create (tạo ra điểm phục sinh hệ thống bởi tác dụng System Restore) với Restore (phục sinh hệ thống về thời khắc an toàn).

*

6. Là thẻ quan trọng độc nhất vô nhị củaWindows Repair, Start Repairs đưa cho bạn bố tùy chọn: Basic Mode (sửa chữa thay thế số đông lỗi cơ bản), Advanced Mode (cách xử lý những vụ việc hơn) và Custom Mode (từ bỏ chọn phần đông sự cụ đề xuất tương khắc phục). Quý khách hàng yêu cầu khắc ghi lựa chọn Custom Mode, tiếp đến bnóng Start.

*

Ở hộp thoại xuất hiện thêm, các bạn theo lần lượt đưa loài chuột vào từng tùy chọn đã làm được khắc ghi sẵn giúp xem thể hiện thông báo mặt nên. Bao gồm:

Rephối Registry Permissions: Khôi phục lại phần nhiều khóa registry quan trọng đã bị mất.

Rephối File Permissions: Lấy lại quyền cách xử trí với mọi tệp tin trên ổ đĩa download Windows.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Xóa Tài Khoản Outlook Trên Win 10 ? Xóa Tài Khoản Outlook Trên Win 10

Register System Files: Đăng ký kết lại danh sách những file .dll với .ocx quan trọng của Windows.

Repair WMI: Sửa lỗi mang đến WXiaoMi MI (Windows Management Instrumentation). Do được nhiều các dịch vụ của Windows với chương trình hãng sản xuất đồ vật cha sử dụng yêu cầu giả dụ WXiaoMI bị hỏng thì vô kể công tác cũng dừng hoạt động.

Repair Windows Firewall: Khắc phục lỗi mang lại tường bao gồm sẵn của Windows.

Repair Internet Explorer: Khắc phục lỗi Internet Explorer nếu như trình chăm sóc này ngẫu nhiên bị trở triệu chứng.

Repair MDAC và MS Jet: Xử lý sự gắng mang đến một trong những chương trình rất cần phải làm việc cùng với các đại lý tài liệu và MDAC Hay những MS Jet.

Repair Hosts File: Phục hồi ngôn từ của file hosts (thường bị virus chỉnh sửa) về triệu chứng ngulặng bạn dạng.

Remove sầu Policies Set By Infections: Loại bỏ những chính sách bị virus kiểm soát

Repair Icons: Sửa trị cơ sở dữ liệu của các ibé.

Repair Winsock & DNS Cache: khôi phục Winsoông xã với xóa tài liệu đệm lưu giữ vào Windows.

Remove Temp Files: Loại bỏ những tệp tin trong thời điểm tạm thời.

Repair Proxy Settings: Tắt tùy chỉnh cấu hình proxy bởi vì những công tác lạ tạo ra.

Unhide Non System Files: Hiện ra phần lớn file bình thường tuy nhiên bị virus ẩn đi.

Repair Windows Updates: Sửa lỗi Windows Updates giả dụ như công dụng này giới hạn chuyển động.

Nếu Windows chạm chán buộc phải sự thế như thế nào nlỗi trên, bạn bảo quản vết chọn trên mục tương xứng, còn nếu không thì vứt lốt chọn đấy đi. Sau kia bạn bnóng nút ít Start Repair nhằm Windows Repair ban đầu cách xử trí lỗi.

*

Sau lúc hoàn toàn, các bạn bnóng Yes mang đến vật dụng khởi động lại nhằm đổi khác tất cả hiệu lực, hoặc bấm No cùng khởi động lại trang bị sau.

3. Phần mềm System Update Readiness

Nếu laptop của chúng ta đang bị lỗi hay chạm chán vẫn đề như thế nào đó thì System Update Readiness là một chính sách sẵn sàng khiến cho bạn hạn chế và khắc phục sự việc này. Lúc các bạn chạm mặt sự thay này thì System Update Readiness sẽ giúp các bạn quét toàn bộ khối hệ thống, kiểm tra lại những trường vừa lòng không đồng hóa bên trên máy tính xách tay và khắc phục bọn chúng khi đang thiết đặt phương pháp. Phần mượt này rất có thể giúp bạn sữa tất những lỗi cơ bản như thể hệ thống cấp thiết tra cứu thấy tệp đề nghị kiếm tìm, dữ liệu không phù hợp lệ, không tìm kiếm thấy nguồn của tệp, Windows cần yếu search tìm bản update mới....

System Update Readiness còn triển khai xác minh toàn vẹn tài nguim khối hệ thống nlỗi những tập tin phía bên trong thư mục, dữ liệu ĐK ở trong số khóa, lúc chế độ này phát chỉ ra các bạn dạng kê, các tệp cabinet hoặc tài liệu sổ đăng ký không đúng đắn, nó đang tự động hóa thay thế sửa chữa dữ liệu không chính xác bởi phiên bản chính xác rộng. Ngoài ra, nó còn tạo thành một tệp nhật cam kết nhằm lưu giữ tất cả các sự chũm vẫn search thấy hoặc vẫn hạn chế chấm dứt.

*

Hướng dẫn tải đặt

Với trình duyệt Chrome:

Bước 1: Khi bạn bnóng nút "ban đầu tải"... chrome vẫn tự động cài file setup System Update Readiness về.

Bước 2: lúc chrome tải xong vẫn mở ra biểu tượng của tệp tin System Update Readiness ở góc cạnh trái screen, đó đó là tệp tin bạn muốn download. ( hoặc bạn cũng có thể bnóng đôi khi 2 phím Ctr+J nhằm hiển thị file vừa thiết lập về)

Nhấp chuột vào hình tượng này, gồm một hành lang cửa số chỉ ra kế tiếp các bạn bnóng nút ít "Run" nhằm chạy setup.

Với trình chăm chút Firefox:

Bước 1: khi chúng ta nhấn vào nút "bước đầu tải"... Firefox đang chỉ ra hành lang cửa số xác nhận download tệp tin, chúng ta kích vào "Save As" để sở hữu System Update Readiness về sản phẩm.

Nếu phiên bản Firefox nhiều người đang áp dụng >trăng tròn thì có thể cliông xã vào góc cần phía trên của cửa sổ firefox để xem tiến trình download.

Cách 2: Tìm file: Kích vào góc bắt buộc bên trên của firefox để tìm tệp tin System Update Readiness vừa tải về. Sau đó kích vào "Install", "Next" nhằm cài đặt chương trình.

Phía bên trên là cha phần mềm sửa lỗi Win 8.1 rất tốt hiện nay, hy vọng nó vẫn hữu ích cho bạn lúc máy vi tính của người sử dụng không may chạm mặt sự việc về Win.