Phần mềm đồng hồ trên desktop win 10

Lấy lại đồng hồ thời trang, lịch trên Desktop Windows 10 – quý khách hàng có thấy rằng Lúc áp dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 hoặc hệ điều hành mới nhất Windows 10 thì các widget của những hệ điều hành này không còn xuất hiện bên trên nền Desktop giống hệt như Windows 7 xuất xắc không? Việc Microsoft vô hiệu hóa hóa chức năng này đi mục đích nhằm tối ưu hóa khối hệ thống cùng góp hệ điều hành và quản lý tránh được những lỗi mà lại các hacker tận dụng tối đa từ phầm mềm này. Tuy nhiên nói là vậy mà lại bạn có nhu cầu đem lại các ứng dụng này và thực hiện cũng rất được theo mình Lúc sử dụng cũng không tồn tại vụ việc gì. Vậy để lấy lại ứng dụng này trên các hệ điều hành vừa mới đây buộc phải làm sao?

Trong bài viết về thủ thuật laptop trước đây bản thân được đặt theo hướng dẫn các bạn cách loại bỏ hóa hiệu ứng bên trên Windows 10 khi bạn Cảm Xúc không yêu thích những hiệu ứng này hoặc bạn có nhu cầu hệ quản lý điều hành Windows 10 chạy nhanh rộng “đôi chút” liên tiếp trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta mang lại đồng hồ, định kỳ trên Desktop Windows 10.quý khách vẫn xem: Hiển thị đồng hồ trên desktop win 10

Mục lục
hiện tại

Lấy lại đồng hồ đeo tay, lịch bên trên Desktop Windows 10

Để mang lại các ứng dụng này bên trên hệ điều hành và quản lý Windows 10 bạn buộc phải áp dụng các ứng dụng vật dụng 3 được viết sẵn cùng vì Windows 10 sẽ vô hiệu hóa hóa kĩ năng này, vậy bao hàm ứng dụng như thế nào rất có thể giúp đỡ bạn mang lại được những app này trên Windows 10? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu một trong những áp dụng rất có thể giúp cho bạn đem lại các tiện ích nhỏng đồng hồ thời trang, lịch bên trên Desktop Windows 10.

Bạn đang xem: Phần mềm đồng hồ trên desktop win 10

#1 Ứng dụng Win10 Widgets

Đây được coi là một ứng dụng miễn tổn phí cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng nó giúp bạn thuận lợi sở hữu những tiện ích trở về bên trên hệ quản lý Windows 10. Sau Khi thiết đặt phần mềm đã tìm kiếm thấy những trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh, hệ thống theo dõi và quan sát không gian ổ đĩa, Wi-Fi, RAM cùng CPU áp dụng, công suất tổng thể của khối hệ thống, mức pin, widget tiết trời, khóa nhanh hao máy vi tính cùng nhiều hơn nữa, với bạn có thể trọn vẹn cấu hình thiết lập.


*

Lấy lại đồng hồ thời trang, lịch bên trên Desktop Windows 10

Truy cập vào links này để sở hữu ứng dụng Win10 Widgets. Sau Khi mua về chúng ta chỉ cần thiết lập áp dụng y hệt như việc thiết lập các ứng dụng không giống.

Xem thêm: Có Nên Cập Nhật Lên Win 10 Đã Ổn Định Chưa, Laptop Cũ Có Nên Cài Windows 10

#2 Ứng dụng 8GadgetPack

Cũng là một áp dụng miễn 8GadgetPaông xã có thể chấp nhận được các bạn thực hiện các ứng dụng thông dụng trên hệ quản lý điều hành Windows 10. Công thế này đã được cập nhật để hoạt động bên trên phiên phiên bản Windows 10 Anniversary. Hầu hết những ứng dụng đông đảo chuyển động tốt vào phiên bản Windows 10 Anniversary.

khi lịch trình được thiết đặt, tkhô cứng sidebar sẽ được hiển thị cùng với những phầm mềm được đặt ở phía trái hoặc bên yêu cầu của màn hình máy tính. Thanh hao sidebar bao hàm hơn 49 widget được sử dụng thông dụng độc nhất, vẫn trnghỉ ngơi đề xuất thuận lợi cho tất cả những người sử dụng khi ước ao truy vấn nhanh hao nhất vào các vận dụng.


*

Ứng dụng 8GadgetPack

Truy cập vào links này nhằm download ứng dụng 8GadgetPaông xã.

Cuối cùng không tồn tại gì hơn nếu khách hàng cảm thấy nội dung bài viết hữu ích hãy subscribe blog của bản thân mình thường xuyên để cập nhật rất nhiều bài viết tiên tiến nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!