Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Win 10

Deep Freeze hỗ trợ năng lực bảo đảm an toàn trang bị trạm buổi tối ưu bằng cách bảo trì thông số kỹ thuật và thiết đặt mong ước của chúng ta. Mỗi lần bạn khởi động lại máy tính xách tay của mình, Deep Freeze vẫn Phục hồi máy vi tính về tâm trạng thuở đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng win 10


Giới thiệu Deep Freeze:

Deep Freeze là phương án đóng băng ổ cứng hết sức có ích khi bạn chạy thí điểm những ứng dụng nhằm mục tiêu bảo vệ khối hệ thống trước việc tấn công của virut, phục sinh khối hệ thống trsinh sống về tâm lý lúc đầu sau thời điểm gỡ bỏ đóng băng. Phần mượt Deep Freeze cho phép chúng ta đóng băng tất cả hoặc tùy lựa chọn ổ cứng, cung ứng làm việc với nhiều hệ thống tập tin cùng ổ cứng.

Tải Deep Freeze - Đóng băng và đảm bảo ổ cứng PC, laptop

Phần mượt Deep Freeze cung ứng đóng băng ổ cứng tốt đúng là không cho phép bất kể hành động lưu lại nào trên ổ cứng máy tính của chúng ta. Trường thích hợp bạn phải thiết lập quá nhiều thứ cơ mà không thích ổ cứng giữ giàng các lịch trình này, Deep Freeze đã là việc tuyển lựa tin cậy của người tiêu dùng.

Bằng phương thức gửi laptop trnghỉ ngơi về trạng thái hoạt động sinh sống thời gian nhất định,ứng dụng đóng băng ổ cứng bao gồm hình chụ gấu White Deep Freeze Standard này góp người dùng bảo đảm an toàn thông số kỹ thuật và tài liệu laptop một biện pháp an ninh tốt nhất. Tuy nhiên, chương trình cũng cho phép thay đổi thông báo hoặc tài liệu tạm thời.

Những update mới nhất vào Deep Freeze 8.62.0trăng tròn.5630:

- Nâng cao công dụng bảo đảm trang bị tính

- Tối ưu hóa đóng băng ổ cứng hiệu quả

Deep Freeze Standard hỗ trợ phương án ngăn chặn lại virut, biến hóa dữ liệu bằng phương pháp đóng băng ổ cứng. Sau lúc khởi động lại máy vùng ổ cứng được ngừng hoạt động đang khôi phục lại nguyên ổn dạng như trước đó Lúc ngừng hoạt động. Tính năng khôn cùng hữu dụng giúp bạn tránh khỏi bài toán lây truyền virut, quảng cáo Khi thiết lập hay sử dụng các phần mềm lạ không rõ xuất phát.

Cơ chế ngừng hoạt động ổ cứng logic, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, đồ họa thực hiện đơn giản, hoạt động nhẹ nhàng, đối với hầu hết máy tính có nhiều người tiêu dùng thì Deep Freeze Standard đó là công cụ có lợi góp bảo toàn dữ liệu cùng cấu hình khối hệ thống trsinh hoạt về tinh thần lúc đầu. Deep Freeze cũng cung cấp những chế đố bảo đảm an toàn ổ cứng logic. Quý Khách có thể dễ ợt tùy chọn ngừng hoạt động một xuất xắc các ổ cứng cùng lúc, để chế tác sự về tối ưu trong công việc. Ở lần khởi rượu cồn đầu tiên công tác đã ưu cầu các bạn nhập password nhằm bảo vệ cơ chế ngừng hoạt động này. 

Cũng như các ứng dụng không giống, Deep Freeze Standard vẫn gửi thông báo cho người tiêu dùng khi tất cả phiên phiên bản bắt đầu. Qua kia, người dùng hoàn toàn có thể cập nhật thêm nhiều hào kiệt đảm bảo mới giúp máy vi tính luôn luôn trong chứng trạng bình an.

Để ngừng hoạt động ổ cứng máy tính, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tải về Shadow Defender hoặc tuyển lựa download Returnil Virtual System hỗ trợ những kĩ năng khỏe mạnh, chuyên nghiệp hơn, tuy nhiên những người tiêu dùng vẫn yêu quý với chọn lựa Deep Freeze Standard vì những ưu điểm nhỏng phép tắc đóng băng ổ cứng xuất sắc, trẻ khỏe, hình ảnh áp dụng dễ dàng, hoạt động thanh thanh.

Những tài năng bao gồm của Deep Freeze Standard

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt- Khôi phục lại trạng thái vận động cũ sau những lần khởi động- Đảm bảo tính tương hợp với mọi trình vận dụng khác biệt.- quý khách hoàn toàn có thể tùy chọn thiết lập chính sách đóng băng so với một hoặc các ổ cứng.- Có cơ chế thiết lập cấu hình password đảm bảo sự an toàn  

Phần mềm liên quan:

Shadow Defender là 1 Một trong những ứng dụng đóng băng ổ cứng xuất sắc trên laptop được so sánh cùng với Deep Freeze cùng với độ bình an Khi thực hiện, chúng ta có thể chắt lọc Việc cài đặt Shadow Defender hoặc Deep Freeze nhằm đảm bảo ổ cứng máy tính của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Nhập Mã Pin Wifi Win 8 Bắt Wifi Đòi Nhập Mã Pin Router, Sửa Lỗi Win 8 Bắt Wifi Đòi Nhập Mã Pin Router

Giống cùng với Shadow Defender cùng Deep Freeze, ứng dụng đóng băng ổ cứng Returnil Virtual System cũng chính là phần mềm cung cấp tâm đắc vào Việc ngừng hoạt động ổ đĩa Lúc người tiêu dùng thực hiện các thiết đặt ứng dụng nhưng không thích ổ cứng gìn giữ, mất thời hạn xóa phần mềm đó khi không dùng nữa, các nhân kiệt vào Retunil Virtual Sestem được kích hoạt dễ ợt và không dừng lại ở đó, Việc gỡ vứt Retunil Virtual System cũng dễ dàng rộng Deep Free.

Thủ thuật hay sử dụng Shadow Defender:

MẹoĐặt password bảo vệ bằng Deep Freeze Standard

Quý khách hàng đề nghị ghi ghi nhớ mật khẩu đăng nhập Deep Freeze, nên tất cả mật khẩu đăng nhập đúng chuẩn thì mới có thể rất có thể sửa đổi chính sách đóng băng máy tính hoặc gỡ vứt ứng dụng lúc không đề xuất sử dụng mang đến.điều đặc biệt, vận dụng chất nhận được người dùng truy cập vào bảng hội thoại bằng phương pháp dìm nút shift.

MẹoSử dụng Deep Freeze Standard

Sử dụng tính năng ngừng hoạt động ổ cứng bên trên ứng dụng Deep Freeze tương đối đơn giản, mặc dù, nếu khách hàng chưa có nhiều kỹ năng và kiến thức về laptop cùng sử dụng phần mềm này, chúng ta cũng có thể xem thêm biện pháp dùng Deep Freeze mà Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình làng trong số bài xích thủ thuật trước đó nhằm nắm rõ rộng về giải pháp cần sử dụng Deep Freeze bên trên máy tính xách tay của bản thân.

Mẹo Cài đặt ngừng hoạt động laptop bởi Deep Freeze

Bước 1: Vì ứng dụng ngừng hoạt động Deep Freeze Standard không tồn tại icon ko kể màn hình Desktop cơ mà chỉ có một inhỏ nhỏ tuổi đặt vào kxuất xắc khối hệ thống, bởi vì vậy bạn chỉ rất có thể mlàm việc tiện ích này bằng cách duy trì phím Shift bên trên bàn phím với clichồng lưu ban chuột vào icon bên trên kxuất xắc khối hệ thống hoặc áp dụng tổng hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6.

Cliông xã OK để vào đồ họa của Deep Freeze Standard

*

Nếu ao ước biến hóa bất cứ trong cơ chế láng băng của Deep Freeze bạn cần phải nhtràn lên đúng đắn password đảm bảo an toàn.

Bước 2: Trên hình ảnh của Deep Freeze Standard, trên Tab Status tất cả 3 tùy chỉnh chính để chúng ta chắt lọc.- Boot Frozen (chính sách mang định): Bật chính sách đóng băng, ngăn chặn phần lớn thao tác nlỗi xào luộc, ghi đtrần, xóa.. tài liệu.- Boot Thawed on Next: Cho phnghiền máy tính khởi đụng lại cùng với mốc giới hạn được xác định trước (chọn trong Restarts) vào chứng trạng ổ cứng được phnghiền ghi chxay, cài đặt thông thường.- Boot Thawed: Tắt cơ chế ngừng hoạt động, nghĩa là lúc này chúng ta có thể thiết lập, ghi chnghiền hoặc xóa dữ liệu thông thường trên ổ cứng.Sau Khi đang lựa chọn dứt những chính sách, clichồng Apply and Reboot.

Crúc ý: Máy tính đề nghị nên khởi hễ lại thì các chính sách bắt đầu được kích hoạt.

*

Sau khi đang cấu hình thiết lập chấm dứt, mọi làm việc nlỗi cài đặt, ghi chép hay xóa... những dữ liệu bên trên ổ cứng đã mau lẹ bị loại vứt khi bạn cliông xã hoạt chính sách đóng băng, chỉ rất có thể hoạt động thông thường Lúc tắt chính sách này đi.