PHẦN MỀM CHỐNG PHÂN MẢNH Ổ CỨNG WIN 8.1

Với hồ hết các bạn áp dụng máy vi tính lâu năm thì hiện tượng lạ phân mảnh ổ cứng cứng cáp không còn xa lạ.

Bạn đang xem: Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng win 8.1

Sự cải cách và phát triển của công nghệ tiến bộ đã giúp sự việc này được khắc chế dễ dàng rộng. Tuy nhiên vẫn có những người ko nghe biết ngulặng nhân và biểu lộ của hiện tượng này. Vì vậy trong bài viết ngày lúc này hãy cùng mày mò cụ thể hơn về nguyên ổn nhân và các phương pháp phòng phân mhình họa ổ cứng máy vi tính kết quả nhất nhé!


Phân mhình ảnh ổ cứng là gì?

Lúc này có nhiều fan biết về phân mảnh ổ cứng và chống phân mhình họa ổ cứng.

Xem thêm: Các Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 10 Trên Laptop Thành Công 100%

Tuy nhiên, ít ai biết với am tường cụ thể về vụ việc này. Bởi lẽ nó là phần đông kiến thức chúng ta ko được học làm việc ngôi trường. Vậy phân mhình họa ổ đĩa là gì?

Để hiểu được hiện tượng lạ phân mhình ảnh, các bạn cần phải biết một đôi điều sau:


Ổ cứng lưu trữ những tệp file theo các khối hận không khí.Mỗi một ổ cứng đều có đơn vị cửa hàng là sector, 1 sector – 512 bytes.Đơn vị cơ sở của hệ điều hành Window lại là cluster, 1 cluster = 8 sector (4KB).Việc thiết lập, ghi ứng dụng, dữ liệu sẽ được phân chia trường đoản cú cluster trống thứ nhất cho tới sau cuối.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn ổ cùng triển khai phân tích hoặc phòng phân mảnh

Vậy là chỉ cách vài bước dễ dàng và đơn giản bạn sẽ triển khai được việc chống phân mhình họa ổ cứng rồi. Smart Defrag còn có khá nhiều kĩ năng khác, hãy khám phá sẽ giúp về tối ưu vận tốc của dòng sản phẩm tính nhé!

Trên đây là hồ hết ban bố cụ thể về hiện tượng phân mảnh ổ cứng với những phương pháp phòng phân mhình ảnh ổ cứng laptop cực tốt bây giờ. Hãy lựa lựa chọn một giải pháp mà lại các bạn cảm thấy dễ dàng và đơn giản và bao gồm kết quả với bản thân độc nhất vô nhị nhé! Chúc các bạn thành công!