PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO WIN 10

Chỉnh sửa đoạn phim càng ngày càng trngơi nghỉ phải phổ biến bởi vì sự phổ cập của máy cù cùng sự tiện lợi của việc share video trực tuyến đường. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền, bạn có thể thực hiện một số khí cụ sửa đổi Clip miễn phí tổn để sửa đổi video clip. Nhưng hoàn toàn có thể sẽ khá nặng nề để tìm được một lịch trình tốt mang lại Windows Tính từ lúc ngày này gồm không ít lịch trình sửa đổi video clip miễn phí bên trên thị trường. Sự gạn lọc cực tốt trong những chính là gì? Chúng ta hãy thuộc coi phần mềm sửa đổi Clip miễn tổn phí số 1 10 rất tốt mang lại Windows bên dưới:

Thông tin cụ thể về 10 Trình chỉnh sửa Video tốt nhất cho Windows

1. Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là một trong những chế độ chỉnh sửa Clip miễn phí mang đến Windows và người dùng rất có thể tạo thành những bộ phim truyền hình mái ấm gia đình bằng phương pháp đơn giản và dễ dàng kéo với thả. Nó gồm những bản lĩnh nlỗi hiệu ứng đoạn Clip, sự chuyển tiếp giữa video, thêm tiêu đề, quan sát và theo dõi âm tkhô hanh, diễn tả loại thời gian và Auto Movie.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video win 10


*

Thêm nữa, các cảm giác với chuyển tiếp new có thể được cung ứng và những cái hiện tại rất có thể được sửa thay đổi bằng cách áp dụng mã XML.

Tải Windows Live Movie Maker mang lại Windows 7, 8, 10, XP.., Vista

2. VirtualDub

VirtualDub là ứng dụng sửa đổi đoạn phim miễn mức giá trẻ khỏe mang đến Windows với khá nhiều tài năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất, chẳng hạn như nén, phân tách bóc tách video clip với thêm những bài bác nhạc. Là một phần mượt sửa đổi phyên miễn mức giá, nó có chức năng giải pháp xử lý 1 loạt nhằm cách xử lý cùng với con số bự những tệp cùng có thể được mở rộng bằng cỗ thanh lọc video clip của bên vật dụng tía.

*

Tải VirtualDub cho Windows

3. Wax

Wax là chương trình chỉnh sửa đoạn phim năng suất cao cùng linch hoạt, nó tốt nhất đến khắp cơ thể cần sử dụng gia đình và những Chuyên Viên. Nó có thể được sử dụng nhỏng một vận dụng độc lập, hay như là một plug-in cho các trình biên tập video clip không giống.Tuy nhiên, tính năng chỉnh sửa đoạn Clip của chính nó tương đối hạn chế.

Nếu bạn có nhu cầu nhân kiệt sửa đổi video tiên tiến và phát triển hơn hẳn như Mosaic, Jump Cut, Flashhold, hoặc đề xuất cảm giác nối tiếp hơn, hình ảnh-in-picture, tiêu đề, hiệu ứng âm tkhô cứng, bạn có thể đưa lịch sự phần mềm Wonderchia sẻ Filmora (ban đầu Wondernội dung Video Editor) , cơ mà làm cho cho mình Video đi mang lại cấp độ tiếp theo.

Tải Wax đến Windows

4. Avidemux

Avidemux là trình sửa đổi Clip miễn tổn phí được thiết kế theo phong cách mang lại Việc giảm, thanh lọc cùng mã hoá các tác vụ dễ dàng. Nó cung cấp các các loại tệp tin khác nhau, bao hàm dạng OGG, MP3, MP2, AC3, WMA với các định hình không giống nữa. được thiết kế mang đến việc giảm, thanh lọc và mã hoá các tác vụ solo giản

*
Tính năng bao gồm của Avidemux:

– Cắt, ghnghiền, nối video nhanh khô với đối kháng giản

– Hỗ trợ những format Video đầu ra output khác biệt : AVI,FLV,MPEG-1, MPEG-2, DivX, MOV, H.263, 3GP…

– Làm bài toán với nhiều định dạng âm tkhô giòn thông dụng : OGG, MP3, AC3, WMA…


– Xóa bỏ đoạn Video không cần thiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vào Safe Mode Win 10 Khi Không Vào Được Win Dows

Tải Avidemux đến Windows

5. FFMpeg

FFmpeg là một trong khí cụ chỉnh sửa video trả tiền đến Windows, tuy vậy là một trong tủ đựng đồ những ứng dụng miễn chi phí hoàn toàn có thể ghi, thay đổi cùng truyền âm tkhô hanh và video clip kỹ thuật số, bao hàm libavcodec (tlỗi viện codec audio / video clip mặt hàng đầu) và libavformat (một MUX / Và thư viện demux).

Tải FFmpeg mang đến Windows

6. Blender

Blender là bài toán tạo ra nội dung 3D miễn mức giá mã nguồn mlàm việc cung cấp tất cả những hệ quản lý bao gồm vào Giấy phép Công cộng GNU. Blender có rất nhiều thiên tài tiên tiến và phát triển, chẳng hạn như các chính sách mô hình dựa vào các dụng cụ sửa thay đổi, những quy định nhân đồ vật hoạt hình khỏe mạnh, vật liệu dựa vào nút, vv … với là 1 trong trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất cho tất cả Windows và Mac.

Tải Blender mang lại Windows

7. DaVinci Resolve

Nếu bạn đã có quyền truy cập vào trình độ chuyên môn biên tập video clip, chúng ta bắt buộc demo xử lý vấn đề của DaVinci 14. Ngoại trừ chỉnh sửa nhiều camera, chỉnh sửa 3 chiều, cảm giác vận động mờ cùng giảm tiếng ồn không khí mà chỉ tất cả vào phiên bạn dạng trả chi phí DaVinci Resolve Studio, các bạn Gần như rất có thể làm bất kỳ chỉnh sửa đoạn phim / âm tkhô nóng chuyên nghiệp hóa với hiệu chỉnh Màu sắc với DaVinci Giải quyết 14.

*

Tải DaVinci cho Windows

8. VSDC Video Editor

Nó có tương đối nhiều nhân tài cùng chúng ta cũng có thể bắt đầu miễn giá tiền. Có những bộ thanh lọc, lớp che, hiệu ứng chuyển tiếp với khả năng hiệu chỉnh Color.

*

Nền tảng này được thiết kế để giao hàng người tiêu dùng với thưởng thức biên tập quyến rũ để ngay cả những người mới bắt đầu hoàn toàn có thể hưởng thụ các dự án truyền thông media sáng tạo. Nhờ cung cấp định dạng rộng lớn góp cách xử lý tất cả các tập tin truyền thông media thịnh hành một giải pháp tiện lợi.

Tải VSDC Video Editor đến Windows

9. Lightworks

Lightworks là trình chỉnh sửa video miễn tầm giá hoàn hảo với nhiều hiệu ứng Clip. Nó rất có thể chỉnh sửa cho tới 256 đoạn Clip, âm thanh cùng hình hình họa tĩnh. Nhưng giao diện người tiêu dùng hết sức nghệ thuật đề nghị không hề ít người cảm thấy cạnh tranh áp dụng.

*

Tải Lightworks mang đến Windows

10. VideoPad Video Editor

Đây là 1 trong gốc rễ sửa đổi trực quan tiền, giàu anh tài và dễ thực hiện. Người new bước đầu có thể dễ ợt sửa đổi với hình trạng kéo cùng thả của thời gian cùng tương đối nhiều cảm giác sự chuyển tiếp giữa, cảm giác và các công dụng kiểm soát và điều chỉnh vận tốc làm cho việc tuỳ chỉnh trở cần tiện lợi rộng. Và công dụng cuối cùng rất có thể thuận tiện đăng trên mạng truyền thck hội như Flickr, Facebook với YouTube vv