Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình pc win 10

Dưới đó là các phần mềm thay đổi độ sáng, tương bội phản screen, có thể chấp nhận được người tiêu dùng biến hóa Màu sắc trên màn hình hiển thị laptop của chính bản thân mình sao để cho cân xứng với điều kiện ánh sáng bao phủ góp screen hiển thị nội dung rõ hơn với bảo đảm mắt xuất sắc rộng. Những ứng dụng này phần nhiều nhỏ gọn, dễ thực hiện, bình yên cùng với hệ thống của chúng ta và hoàn toàn miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình pc win 10

1. F.Lux

Phần mềm này có tác dụng dìm diện với từ bỏ bằng cân độ sáng màn hình hiển thị với điều kiện tia nắng bao quanh góp bảo đảm mắt xuất sắc hơn cho những người áp dụng máy vi tính. F.Lux còn cung ứng cấu hình Màu sắc mang đến cỗ hiệu chỉnh phần cứng góp màu của màn hình hiển thị hiển thị dễ chịu rộng, tuy nhiên vẫn không thay đổi đông đảo chi tiết về shadow, skintone cùng màu ttách.


Hình như, F.lux còn hỗ trợ phím nóng giúp người tiêu dùng có thể tiến hành kiểm soát và điều chỉnh độ sáng thuận lợi và thuận tiện.

2. Desktop Lighter

Desktop Lighter được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng về tối, độ tương phản của màn hình laptop tiện lợi bằng tkhô giòn trượt hiển thị hoặc tổng hợp phím tắt của chương trình Ctrl+ cùng Ctrl+>, giúp tiết kiệm được năng lượng và bảo đảm an toàn mang đến đôi mắt Lúc làm việc thọ trước máy vi tính.

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Desktop Win 10 Đơn Giản Dễ Dàng, Cách Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Win 10 Đơn Giản

Desktop Lighter tương hợp với phần nhiều những hệ điều hành của Windows.


3. Iris

Đây là phần mềm có công dụng auto kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, tương phản bội màn hình hiển thị theo ngày với đêm để đảm bảo an toàn đôi mắt cho những người cần sử dụng. Hình như, Iris còn có nhiều cơ chế ánh nắng phù hợp cùng với nhu yếu quá trình của từng người.

Iris được Review là một Một trong những ứng dụng lọc ánh sáng xanh, phòng mỏi đôi mắt cho screen laptop tốt nhất có thể.

4. Adjust Laptop Brightness

Phần mượt này được cho phép người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình tiện lợi thông qua biểu tượng công tác trên kxuất xắc hệ thống. Adjust Laptop Brightness cung ứng thiết lập công tác nhằm điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen ngay khi khởi cồn khối hệ thống.


Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, Gọi năng lượng điện
*
Mạng thôn hội
*
Phần mượt Nhạc
*
Tin học tập Vnạp năng lượng phòng
*
Trình hiểu gmail
*
Web Thư điện tử
*
Lưu trữ - Chia sẻ
*
Trình lưu ý Web
*
Chỉnh sửa Ảnh
*
Bộ gõ tiếng Việt
*
Thiết kế - Đồ họa
*
Nén và Giải nén
*
Hỗ trợ Download - Upload
*
Website - Blog
*
Bản thiết bị và Định vị
*
Chỉnh sửa Video
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện sản phẩm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA