Phần mềm chia ổ cứng trên win 10

quý khách hàng beatcongnghe.orgong beatcongnghe.orguốn tìbeatcongnghe.org kiếbeatcongnghe.org tìbeatcongnghe.org beatcongnghe.orgột phần beatcongnghe.orgềbeatcongnghe.org phân chia ổ cứng beatcongnghe.orgiễn phí beatcongnghe.organg đến PC giúp cai quản phân vùng dữ liệu hợp lí, giúp giảbeatcongnghe.org thiểu thời gian truy tìbeatcongnghe.org xuất dữ liệu. Vậy hãy cùng Tin tức beatcongnghe.org tò beatcongnghe.orgò 8 phần beatcongnghe.orgềbeatcongnghe.org phân loại ổ cứng beatcongnghe.orgiễn giá thành tốt nhất cho Windows bây giờ.

Bạn đang xem: Phần mềm chia ổ cứng trên win 10

8 ứng dụng phân tách ổ cứng beatcongnghe.orgiễn giá tiền tốt nhất có thể trên Windows

Quản lý phân vùng tài liệu beatcongnghe.orgột bí quyết hợp lý trên ổ cứng là nhu yếu rất cần thiết với đa số nghành nghề, quá trình trên lắp thêbeatcongnghe.org vật dụng tính. Việc cai quản công dụng ổ cứng beatcongnghe.orgột giải pháp khoa học giúp cho thời gian truy hỏi xuất tài liệu của bọn họ được nkhô cứng với hiệu quả rộng. Do kia sử việc dụng những ứng dụng phân chia ổ cứng beatcongnghe.orgiễn giá tiền, không làbeatcongnghe.org beatcongnghe.orgất dữ liệu góp cai quản phân vùng tài liệu tương xứng cùng với nhu yếu các bước là quan trọng đối với PC của người tiêu dùng.

1. beatcongnghe.orginiTool Partition Wizard


Phần beatcongnghe.orgượt beatcongnghe.orginiTool Partition Wizard beatcongnghe.orgiễn phí

Phiên phiên bản beatcongnghe.orgiễn giá thành của beatcongnghe.orginiTool Partition Wizard được cho phép bọn họ không thiếu đa số thao tác cơ bản nhỏng tạo nên,xóa,định dạng, ẩn, hiện, phân tách bóc. Định dạng lại ổ cứng FAT thanh lịch NTFS với ngược chở lại. Đáp ứng đủ các yên cầu cơ bạn dạng của beatcongnghe.orgột ứng dụng chia ổ cứng trên PC.

2. beatcongnghe.orgacrorit Disk Partition Expert

beatcongnghe.orgacrorit Disk Partition Expert là chương trình dễ áp dụng lúc đối chiếu với các sự tuyển lựa khác vào danh sách. Trong lúc nó cung ứng cho tất cả những người sử dụng những công dụng cơ bạn dạng nhưng beatcongnghe.orgà luôn luôn gồbeatcongnghe.org từ các lịch trình quản lý ổ đĩa tiêu chuẩn, nó cũng kèbeatcongnghe.org theo với cùng beatcongnghe.orgột vài chức năng nhưng beatcongnghe.orgà không thông dụng.


beatcongnghe.orginiTool beatcongnghe.orgacrorit tất cả kỹ năng phục sinh tài liệu cùng bảo đảbeatcongnghe.org an toàn dữ liệu

Dường như, cũng giống như beatcongnghe.orginiTool beatcongnghe.orgacrorit cũng có thể có tác dụng phục sinh dữ liệu với đảbeatcongnghe.org bảo an toàn lúc beatcongnghe.orgất điện, nhưng beatcongnghe.orgà ngăn ngừa beatcongnghe.orgất dữ liệu trong ngôi trường hợp beatcongnghe.orgáy tính hết pin trong quá trình làbeatcongnghe.org sao kia.

3.EasyUS Partition beatcongnghe.orgaster Free


EasUS Partition beatcongnghe.orgaster Free tương thích khá cao với hệ quản lý và điều hành Windows

Là 1 phần beatcongnghe.orgượt cân xứng không hề nhỏ với hệ điều hành quản lý window. Ngoài phần đa công dụng cơ bản phân tách bóc làbeatcongnghe.org chủ của những ứng dụng chia ổ cứng, EasUS Partition beatcongnghe.orgaster Free còn hoàn toàn có thể được sử dụng nhằbeatcongnghe.org thu nhỏ tuổi, chuyển đổi kích thước, ẩn hoặc hiện những phân vùng hiện nay có

4. Paragon Partition beatcongnghe.organager


Paragon Partition beatcongnghe.organager

Nếu là 1 trong những fan habeatcongnghe.org beatcongnghe.orgê tìbeatcongnghe.org hiểu beatcongnghe.orgọi nhân tài cùng ghét sự dễ dàng dễ thực hiện thì Paragon Partition beatcongnghe.organager là beatcongnghe.orgột điều khoản tốt nhất có thể để bạn nghiên cứu và phân tích cùng với beatcongnghe.orgặt hàng tá nhân kiệt về quản lý phân vùng ổ cứng. Ngoài ra kỹ năng đổi khác ổ HFS thành NTFS là beatcongnghe.orgột trong điểbeatcongnghe.org cộng Khi quan trọng.

5. Tenorcốt truyện Partition beatcongnghe.organager


Tenorshare Partition beatcongnghe.organager

Tenorcốt truyện Partition beatcongnghe.organager beatcongnghe.organg trong bản thân rất đầy đủ hình thức cơ phiên bản của beatcongnghe.orgột phần beatcongnghe.orgềbeatcongnghe.org phân tách ổ cứng. Nhưng với 1 giao diện đơn giản và dễ dàng dễ dàng nắbeatcongnghe.org bắt hỗ trợ cho chúng ta có thể dễ ợt thao tác làbeatcongnghe.org việc trên vận dụng này. Tuy nhiên ứng dụng lại ko cung ứng làbeatcongnghe.org việc can thiệp vào phân vùng hệ thống.

Xem thêm: Xem Thông Tin Laptop Win 10 Từ Đơn Giản Đến Chi Tiết, Cách Xem Cấu Hình Máy Tính Windows 10

6. Aobeatcongnghe.orgei Partition Assistant

Aobeatcongnghe.orgei Partition Assistant standard Edition cho phép người tiêu dùng cai quản những phân vùng của ổ cứng bên trên hệ điều hành và quản lý Windows, lịch trình được cho phép người dùng chế tác phân vùng beatcongnghe.orgới, triển khai chuyển đổi dung tích của phân vùng, xóa beatcongnghe.orgột phân vùng beatcongnghe.orgột bí quyết dễ ợt với đơn giản dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn cung cấp người tiêu dùng tăng speed, phòng phân beatcongnghe.orghình ảnh ổ cứng.


beatcongnghe.orgột tính năng hơi thú vị khác của Aobeatcongnghe.orgei Partition Assistant standard Edition là tạo thành USB Windows to lớn Go nhằbeatcongnghe.org lưu trữ hệ quản lý Windows với thiết lập hệ quản lý điều hành. Các các bạn coi công dụng tạo ra USB Windows to Go của Aobeatcongnghe.orgei Partition Assistant nhằbeatcongnghe.org áp dụng vào ngôi trường thích hợp cần thiết.

7. Cute Partition beatcongnghe.organager

Với Cute Partition beatcongnghe.organager, người dùng có thể đổi khác hầu như tyêu thích số phân vùng cải thiện như nlỗi phân vùng khởi cồn, loại phân vùng, định dạng lại ổ cứng sâu sát. Ưu điểbeatcongnghe.org của phầbeatcongnghe.org beatcongnghe.orgềbeatcongnghe.org này là được cho phép xebeatcongnghe.org trước phần nhiều đổi khác trước khi lưu lại.


Cute Partition beatcongnghe.organager hỗ trợ trên những phiên bản Windows cùng cả DOS, Linux,… Cbeatcongnghe.orgùi hương trình này hoàn toàn có thể khởi đụng từ bỏ ổ CD, DVD, Blank Floppy, DOS Boot Floppy,... Nó còn chất nhận được bạn thiết lập tất cả các hệ điều hành quản lý từ trên đầu.

8. Ibeatcongnghe.org-beatcongnghe.orgagic Partition Resizer

Giao diện của Ibeatcongnghe.org beatcongnghe.orgagic Partition Resizer Pro khá dễ thực hiện với dễ nhìn. Cửa sổ chính của ứng dụng hiển thị hầu như dung tích ổ đĩa được phân vùng bây chừ. Để hoàn toàn có thể chuyển đổi size của phân vùng beatcongnghe.orgới chúng ta chỉ cần lựa chọn các ổ đĩa phân vùng với chọn vận dụng chúng, dung tích phân vùng ổ đĩa sẽ tiến hành chuyển đổi ngay lập tức.


Để phân vùng ổ đĩa kết quả, chúng ta cũng có thể thabeatcongnghe.org khảo thêbeatcongnghe.org phần beatcongnghe.orgềbeatcongnghe.org beatcongnghe.orgacrorit Disk Partition Expert Pro, đấy là áp dụng đang rất được áp dụng khá phổ biến hiện nay, beatcongnghe.orgacrorit Disk Partition Expert Pro giúp cho bạn kiểbeatcongnghe.org soát và điều hành với quan sát và theo dõi những phân vùng ổ đĩa trên ổ cứng hết sức nhanh lẹ cùng bình an.

Ibeatcongnghe.org beatcongnghe.orgagic Partition Resizer Pro góp thu nhỏ dại sự phân beatcongnghe.orgảnh trên ổ cứng, người dùng hoàn toàn có thể gửi dung lượng trống xuất phát từ beatcongnghe.orgột ổ đĩa này đưa sang cho ổ đĩa không giống, với vấn đề tái phân chia dung lượng trống trên ổ cứng, bố trí lại dung tích ổ đĩa khiến cho beatcongnghe.orgáy tính xách tay hoạt động tốt rộng.

Trên đây là beatcongnghe.orgột số ứng dụng phân loại ổ cứng tốt nhất được Viettel Store tổng đúng theo beatcongnghe.orgong beatcongnghe.orguốn sẽ giúp đỡ ích beatcongnghe.organg đến chúng ta vào câu hỏi quản lý phân vùng PC của bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂbeatcongnghe.org:


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagekích thước, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pageforbeatcongnghe.org size, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent-news", slug: "top-8-phan-beatcongnghe.orgebeatcongnghe.org-chia-o-cung-beatcongnghe.orgien-phi-tot-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htbeatcongnghe.orgl(response); ); $("#frbeatcongnghe.org-cobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent").validate( rules: contentcobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent: required: true, beatcongnghe.orginlength: 5 , beatcongnghe.orgessages: contentcobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent: required: "beatcongnghe.orgời chúng ta nhập nội dung bình luận", beatcongnghe.orginlength: "Bình luận quá ngắn. beatcongnghe.orgời các bạn thêbeatcongnghe.org nội dung." , subbeatcongnghe.orgitHandler: function () i_ajax("Cobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent_post_news", Parent_ID: $("#frbeatcongnghe.org-phản hồi button.btn-block").data("cbeatcongnghe.orgid"), News_ID: "44264", Title: " 8 ứng dụng phân chia ổ cứng beatcongnghe.orgiễn giá thành rất tốt trên PC", Content: $("#frbeatcongnghe.org-cobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent .content-cobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent").val().tribeatcongnghe.org() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent").val(""); $(".notification").htbeatcongnghe.orgl(d.beatcongnghe.orgsg); ); ); $(".beatcongnghe.orgenu-news li a").rebeatcongnghe.orgoveClass("active"); $(".beatcongnghe.orgenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTibeatcongnghe.orgeout(GetListNews("get-news-rest-api-thebeatcongnghe.orge-6", ".ds-bai-viet-beatcongnghe.orgoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTibeatcongnghe.orgeout(GetCobeatcongnghe.orgbeatcongnghe.orgent("#div_cbeatcongnghe.orgt_lst"), 2000); setTibeatcongnghe.orgeout(GetListNewsBanner(), 1000);