Phần mềm bluetooth cho win 10

Tính năng Công nghệ Bluetooth giúp cuộc sống đời thường của họ trnghỉ ngơi nên dễ ợt cùng tối ưu rộng rất nhiều. Nhờ công dụng này, bạn cũng có thể nghe nhạc trải qua tai nghe Bluetooth, share các tệp tin, tập tin, video một cách nhanh lẹ và dễ ợt. Trong quá trình áp dụng Công nghệ Bluetooth, bọn họ cần thường xuyên kiểm soát với update driver Bluetooth không dây để rời chứng trạng bị lỗi nhỏng liên kết Bluetooth ko khả dụng,…Bây Giờ có không ít cách để hoàn toàn có thể tải và cập nhật driver Bluetooth không dây cho Windows 10. Trong nội dung bài viết này, mình đã lý giải đến các bạn nhì cách được áp dụng nhiều, dễ dàng với thịnh hành độc nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm bluetooth cho win 10


– Bước 1: Đầu tiên các bạn đề xuất mua phần mềm Driver Talent về vật dụng.

https://www.drivethelife.com/thankspage/Driver%20Talent.html?d=https://www.drivethelife.com/download/driver-talent.exe– Cách 2: Sau Lúc download về dứt, các bạn tiến hành thiết lập và mở phần mượt này lên. Tiếp mang đến, các bạn nhấp vào nút Scan để khối hệ thống triển khai quét toàn cỗ máy tính.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Store Trong Win 10, Microsoft Store Không Mở

*

– Bước 3: Sau lúc quét xong, toàn bộ các driver Bluetooth không dây bị lạc hậu, hư hư hoặc bị thiếu sẽ tiến hành hiển thị lên.

Nếu gồm driver làm sao bị lỗi thì chúng ta bấm vào Repair để khối hệ thống tiến hành tải cùng setup driver công nghệ Bluetooth không dây Windows 10 tương xứng độc nhất cho chính mình nhằm khắc phục sự nạm.Hoặc các chúng ta có thể cliông chồng chọn Update nhằm cập nhật phiên bạn dạng mới nhất đến driver Công nghệ Bluetooth trên Windows 10.Lưu ý, chỉ cập nhật hồ hết driver Bluetooth không dây còn thực hiện được, gần như driver bluetooth như thế nào vẫn hư hư thì không cập nhật.

*

– Cách 4: khi quá trình cập nhật hoàn chỉnh, các bạn chỉ việc bnóng khởi đụng lại máy và tận hưởng thành quả này thôi.

Lưu ý: Trước Khi thực hiện cập nhật driver Công nghệ Bluetooth new, các bạn yêu cầu sao giữ giàng driver bluetooth cũ để chống trường phù hợp chạm chán buộc phải sự cố gắng trong quá trình cập nhật phiên bạn dạng new. Ngoài chức năng update driver công nghệ Bluetooth không dây tự động, Drive sầu Talent còn có nhiều chức năng không giống nữa như: Khôi phục hệ thống laptop, sữa trị laptop, phục sinh phiên phiên bản driver cũ,…

Lời kết

Tùy yêu cầu với sở thích của từng bạn mà lại giới thiệu phương pháp gạn lọc cập nhật driver Công nghệ Bluetooth khác biệt. Các chúng ta có thể thoải mái tuyển lựa phương pháp cập nhật, miễn sau làm việc đơn giản dễ dàng, lập cập và thành công xuất sắc là được rồi. Nếu thấy nội dung bài viết này thật sự hữu dụng thì nhớ là chia sẻ nó đến người thân trong gia đình với bằng hữu của bản thân nha. Chúc các bạn thành công!