Phần mềm âm thanh win 10

 

Hệ quản lý điều hành Windows 10 luôn luôn mang đến các tính năng lạ trong số phiên bản upgrade của chính mình, nhất là rất nhiều thiên tài giúp người tiêu dùng cá thể hóa để sở hữu thưởng thức giỏi rộng với đáng nói tốt nhất ở chỗ này chính là hệ thống âm thanh. Bài viết dưới đây vẫn cung cấp hầu hết biết tin có lợi khiến cho bạn quản lý và cấu hình thiết lập âm thanh vào Win 10 hiệu quả độc nhất vô nhị. Cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm âm thanh win 10

 

1. Chỉnh cảm giác âm thanh khô Win 10

 

Các các bạn trọn vẹn có thể chỉnh âm tkhô cứng trong Win 10 nhằm mang lại những cảm giác âm tkhô giòn mới lạ hơn mang đến khối hệ thống như: âm thanh tắt lắp thêm, mở sản phẩm công nghệ, chú ý pin,...Cách thực hiện nlỗi sau: 

- Nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm mở Windows Settings:

 

*

Mnghỉ ngơi Windows Settings

 

- Ở đồ họa bên trái lựa chọn Themes, nghỉ ngơi đồ họa mặt buộc phải chọn Sounds.

 

*

Chọn "Sound" để vào phần quản lý âm thanh

 

 

 

 

- Giao diện thiết lập cấu hình âm tkhô hanh win 10 xuất hiện, trong đó:

 

+ Program events: Chọn các sự kiện mà bạn muốn biến hóa âm thanh thông báo. Tại phía trên có tương đối nhiều sự khiếu nại nhằm chúng ta chỉnh như: âm thanh tắt thiết bị, lỗi chương trình, thông báo mail bắt đầu, gồm sản phẩm không giống kết nối cùng với máy tính xách tay,...

 

*

Chọn sự khiếu nại mà bạn muốn chuyển đổi âm thanh

 

 

+ Sounds: Sau lúc lựa chọn 1 sự khiếu nại như thế nào đó nghỉ ngơi mục trên, chúng ta lựa chọn âm thanh hao cho sự kiện kia vào list được thả xuống hoặc rất có thể sở hữu âm tkhô nóng khác từ bỏ máy tính xách tay bằng phương pháp cliông chồng vào Browse. Cliông chồng nút Test nhằm nghe demo âm thanh bạn vẫn lựa chọn.

 

*

Chọn âm thanh

 

 + Sound Scheme: Sau khi biến hóa ngừng, cliông xã vào Save sầu As cùng khắc tên new mang lại chủ thể âm tkhô cứng này. 

 

*

Đặt tên đến chủ đề âm thanh

 

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu cài đặt tệp tin âm thanh không giống đến khối hệ thống, buộc phải thay đổi đuôi file đó ở định dạng WAV.

 

2. thay đổi âm tkhô nóng trong Win 10 mang đến từng ứng dụng

 

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm thanh hao vào Win 10 cho mỗi áp dụng đang phân phát âm thanh hao bên trên khối hệ thống. Thực hiện nay đơn giản như sau:

 

- Cliông xã con chuột cần vào biểu tượng loa trên tkhô hanh taskbar cùng chọn Open Volume Mixer:

 

*

Chọn Open Volume Mixer

 

- Tại đây, Volume Mixer vẫn hiển thị tất cả các vận dụng đạng chạy gồm cất âm tkhô hanh. Quý Khách có thể chỉnh tăng giảm âm lượng cho từng các vận dụng bằng phương pháp kéo thanh hao trượt lên cùng xuống. 

Trong hình bên dưới là bản thân vẫn sử dụng Cốc ly nhằm phạt Youtube cần Cốc Cốc đang hiển thị vào Volume Mixer:

 

*

thay đổi tăng giảm âm tkhô giòn mang lại từng ứng dụng

 

3. Cập nhật driver âm thanh Win 10

 

Cập nhật lại driver âm tkhô nóng Win 10 là một trong những bí quyết tốt nhất có thể nhằm cách xử trí sự núm về âm tkhô cứng.

 

- Để update, nhận tổng hợp phím Windows + X cùng cliông xã vào Device Manager.

 

*

Chọn Device Manager

 

- Click đúp con chuột vào Audio inputs & outputs. Clichồng con chuột bắt buộc vào thiết bị âm thanh khô yêu cầu cập nhật cùng chọn Update driver.

 

*

Update Driver

 

- Nhấp vào Search automatically for updated driver software và liên tiếp tuân theo lí giải.

 

*

Thực hiện nay theo phía dẫn nhằm nâng cấp Driver âm thanh

 

Nếu sau khoản thời gian cập nhật driver cơ mà vẫn không khắc phục được sự vắt âm tkhô giòn, bạn bấm vào yêu cầu vào hình tượng loa trên tkhô nóng taskbar cùng chọn Troubleshoot sound problems. Thực hiện nay theo công việc gợi ý tiếp sau và hệ thống vẫn tự động giải quyết và xử lý những vấn đề lỗi âm tkhô giòn như thế nào nó tìm kiếm thấy.

 

*

Thao tác bên trên tkhô giòn taskbar nhằm khắc phục và hạn chế lỗi âm tkhô hanh (giả dụ có)

 

 

4. Tăng âm lượng mang lại loa lắp thêm tính

 

Không phải cần sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài, chúng ta có thể tăng âm thanh Win 10 một cách dễ ợt vào phần thiết lập âm tkhô giòn. Quý Khách làm cho nlỗi sau:

 

- Click con chuột đề xuất vào biểu tượng loa trên tkhô hanh taskbar với chọn Playbaông chồng devices.

Xem thêm: (Doc) Install Adobe Acrobat 8 Professional 8 Professional, Adobe Acrobat 8 Professional 8

 

*

Click chọn Playbaông xã devices

 

- Cliông xã vào biểu tượng loa và chọn Properties.

 

*

Chọn Properties

 

- Chọn tab Enhancemets, đánh dấu tiông chồng vào mục Loudness Equalization. Sau đó lựa chọn Apply cùng Ok nhằm áp dụng tùy chọn này. Sau Khi thực hiện chấm dứt thì hệ thống sẽ nâng cấp chất lượng âm tkhô giòn Win 10 khôn xiết công dụng đấy.

 

*

Đánh vết tích vào Loudness Equalization.

 

 

5. Tăng âm bass của loa trong laptop Win 10

 

Âm bass là nguyên tố tương đối đặc trưng khi bạn tuyển lựa loa hoặc tai nghe vị nó giúp âm thanh khô nghe giỏi rộng. Trên laptop PC giỏi bất kì máy tính như thế nào như Asus, HPhường, Dell,... các bạn cũng trọn vẹn rất có thể điều chỉnh tăng âm bass lên nhằm hưởng thụ âm tkhô cứng giỏi rộng.

 

- Cũng trong tab Enhancemets của hộp thoại Speakers Pproperties, chúng ta cliông chồng chọn Bass Boost cùng chọn Settings...

 

*

Tích vào ô Bass Boost

 

- Hộp thoại Bass Boost Settings msinh sống ra: 

+ Tại mục Frequency: các bạn chọn tần số âm thanh khô. Tần số càng tốt thì âm lượng càng tăng. 

+ Tại mục Boost level: điều chỉnh về None.

 

*

thay đổi thông số âm thanh

 

Sau Lúc chỉnh ngừng chúng ta cliông chồng OK. Trở về vỏ hộp thoại Speaker Properties với dấn Apply nhằm chứng thực các thay đổi.

 

Lời kết

 

Như vậy là Klặng Long Center vừa triển khai giải đáp chỉnh âm thanh trong Win 10 trên máy tính để các chúng ta cũng có thể quản lý âm tkhô cứng kết quả hơn nhưng mà không đề nghị sở hữu những phần mềm khác. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc với gồm tận hưởng âm tkhô hanh tốt rộng nhé.