Nối File Pdf Bằng Adobe Reader

Ngoài sử dụng các luật pháp trực tuyến, một cách khác để ghnghiền file PDF là áp dụng những phần mềm của bên đồ vật 3. Phần mượt thứ 3 nhưng beatcongnghe.org Computer mong muốn nhắc ở chỗ này mang tên Adobe Acrobat Pro DC. Dường như, cùng với người dùng macOS có thể áp dụng Finder được tích đúng theo sẵn bên trên hệ điều hành và quản lý để ghnghiền file PDF.

Bạn đang xem: Nối file pdf bằng adobe reader


Cách ghxay file PDF trên Windows 10

Adobe Acrobat Pro DC được biết đến là phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất có thể bây giờ. Ngoài những tài năng xem với sửa đổi, Adobe Acrobat Pro DC còn được tích phù hợp thêm tùy chọn ghép file PDF.Phần mượt bao hàm cả phiên bản cần sử dụng test sử dụng miễn tổn phí cho người sử dụng.

Thực hiện tại theo công việc dưới đây để ghnghiền tệp tin PDF bên trên Windows 10 bởi Adobe Acrobat Pro DC:

Bước 1: Tải Adobe Acrobat Pro DC về thứ với thiết đặt.

Tải Adobe Acrobat Pro DC trên đây.

DOWNLOAD

Cách 2: Mở phần mềm với cliông xã chọn tab Tools ở góc trên thuộc bên trái màn hình hiển thị.

*

Bước 3: Tiếp theo tìm và click chọn nút ít Combine Files (ghxay file).

Bước 4: Cliông chồng chọn nút Add Files (thêm file) với lựa chọn các file PDF mà lại bạn muốn ghxay, gộp.

*

Bước 5: Cuối cùng, cliông chồng chọn nút ít Combine Files nhằm ghxay, gộp những tệp tin PDF mà các bạn đang chọn thành một tệp tin tốt nhất. Quá trình hoàn toàn có thể mất một khoảng tầm thời gian, sau thời điểm hoàn chỉnh, viết tên và chọn địa điểm lưu file bắt đầu là kết thúc.

*

Cách ghxay file PDF trên macOS

Trên những phiên bạn dạng macOS Mojave sầu và Catalimãng cầu được tích hòa hợp Finder mà người tiêu dùng có thể thực hiện nhằm ghép file PDF.

Xem thêm: Download Photoshop Bản Portable Là Gì ? Khác Gì So Với Photoshop Thường

Thực hiện nay theo các bước sau đây nhằm ghnghiền file PDF bên trên mac OS:

Cách 1: Trước tiên mở Finder và lựa chọn các file PDF mà bạn muốn ghép, gộp thành một file PDF duy nhất.

Cách 2: Clichồng lựa chọn nút Create PDF (tạo thành PDF) trên cửa sổ Finder nhằm ban đầu quá trình ghxay các file PDF thành tệp tin duy nhất.

*

Bước 3: Sau Khi quy trình hoàn toàn, triển khai thao tác làm việc thêm bước thay tên tệp tin PDF new vừa chế tạo để không bị trùng cùng với tệp tin cũ. Để có tác dụng được điều đó, cliông xã chọn File => Rename (thay đổi tên) và khắc tên new mà bạn có nhu cầu áp dụng.

Cách ghép tệp tin PDF bằng mức sử dụng trực tuyến

Smallpdf là một trong những Một trong những nguyên tắc sửa đổi file PDF thịnh hành độc nhất vô nhị và dễ áp dụng độc nhất hiện nay. Ngoài tác dụng đó là chỉnh sửa, chế độ cũng cung cấp tùy chọn được cho phép người dùng ghép những tệp tin PDF với nhau một bí quyết dễ dãi cũng như những tùy chọn đổi khác PDF sang Word hoặc các định hình phổ cập khác.

*

Bước 1: Trước hết mở trình phê chuẩn ngẫu nhiên trên máy vi tính của người sử dụng cùng truy vấn Home Smallpdf (https://smallpdf.com/)

Cách 2: Trên cửa sổ khí cụ, tìm và cliông xã lựa chọn tùy chọn Merge PDF.

Cách 3: Tiếp theo cliông xã chọn Choose File với chọn những tệp tin PDF nhưng bạn muốn ghnghiền từ bỏ laptop hoặc các hình thức dịch vụ đám mây hệt như Google Drive hoặc Dropbox,….

Bước 4: Sau lúc hoàn tất, click chọn nút Merge PDF nhằm bước đầu quy trình ghxay tệp tin PDF. Quá trình hoàn toàn có thể mất một khoảng tầm thời hạn. Sau Lúc hoàn tất, bạn cliông chồng chọn Download File để sở hữu file về trang bị là ngừng. Trong thời điểm này bạn đã sở hữu thể msống tệp tin PDF vẫn ghnghiền bên trên những trình coi, gọi tệp tin PDF trên máy tính của mình.

Lưu ý: Quá trình ghxay file PDF ra mắt nhanh khô tuyệt chậm rãi tùy ở trong vào tốc độ liên kết mạng của công ty tương tự như kích thước những file nặng nề xuất xắc vơi.

Trên đây beatcongnghe.org Computer vừa gợi ý bạn phương pháp ghnghiền file PDF trên Windows 10 cùng bên trên macOS. Dường như giả dụ còn thắc mắc như thế nào đề nghị lời giải thêm, độc giả hoàn toàn có thể còn lại ý kiến của chính bản thân mình vào phần comment bên dưới đây nhé.

Trong khi bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài bài viết sẽ gồm bên trên beatcongnghe.org nhằm tham khảo thêm phương pháp xoay tệp tin PDF cùng in file PDF như thế nào nhé. Chúc chúng ta thành công!