NÊN DÙNG WIN 8 HAY WIN 10

Windows 10 là một trong bạn dạng upgrade rộng so với Win 8.1, cùng Win 7. Tuy xăng rằng đứa con cưng của Microsoft gồm thực thụ là 1 đột phá về những khía cạnh đối với lũ anh đi trước? Nên lựa chọn hệ điều hành và quản lý nào cho máy tính, tương xứng cùng với yêu cầu sử dụng? Đó cũng chính là đông đảo câu hỏi mà lại người dùng rất quan tâm. Vậy từ bây giờ bọn họ cùng nhau tò mò cùng chỉ dẫn giải thuật đáp nhé.

Bạn đang xem: Nên dùng win 8 hay win 10


So Sánh Hiệu Suất Win 10, Win 8.1 Và Win 7

Cấu hình laptop đề suất nhằm triển khai so sánh:

Mainboard: Asrochồng Z97 Extreme6Card Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 980Cpu: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5-4670K (3.4GHz – 3.8GHz)Ram: 8GB RAM DDR3-2400HDD: Crucial MX200 1TB

*

Thời Gian Khởi Động

Windows 10 muộn hơn trong quy trình khởi động. Đứng sau cả Win 7. Và vị trí cửa hàng quân trực thuộc về Windows 8.1 (10s).

Tính về năng suất tổng thể, Lúc được chnóng điểm Benchamarks: Win 10 gồm điểm số cao nhất, sau đó là Win 7 với Win 8.1, thì không khác nhau nhiều.

Hiệu Suất Ứng Dụng

Lúc áp dụng ứng dụng Excel 2013: Tốc độ của windows 7 nhanh hao nhất. Sau đó cho Win 10 với ở đầu cuối là Win 8.1

Trong trình Duyệt Chrome: Win 7 vẫn luôn là tốt nhất, tiếp sau là Win 10 rồi đến Win 8.1

Tốc độ bung file tệp tin cùng với WinRAR bên trên Win 10 luôn luôn lừ đừ hơn đối với win 8.1 và win 7 của cả đối chọi luồng và đa luồng.

Còn với phần mềm đồ vật hoạ Photocửa hàng CS6: Người chiến thắng là Win 8.1, Win 10 vs Win 7 không có khá nhiều biệt lập.

Kết luận: Về năng suất áp dụng Win 7 dành chiến thắng áp hòn đảo đối với Win 10 và Win 8.1. Có hiểu được người dùng ưu tiên cùng tín dụng Win 7 ra sao.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Disk 100% Win 8, Win 8, Win 8, Khắc Phục Lỗi Disk 100 Win 8

Hiệu Suất Lưu Trữ Dữ Liệu

Kết luận: Win 10 thắng lợi ttiết phục với thuật tân oán bắt đầu giúp bài toán quản lý dữ liệu, khả năng gọi, ghi tài liệu xuất sắc đẹp.

Hiệu Suất Ckhá Game

Kết luận: Với những chiếc game cũ: 3 hệ quản lý tỏ ra rất ít biệt lập, tuy vậy các tựa game bây chừ với bắt đầu . Win 10 dành riêng thắng lợi với năng suất khôn cùng ấn tượng.

Win 7: Phù phù hợp với người dùng khi áp dụng ứng dụng, phê duyệt website, với sự bình ổn tuyệt đối. Thích hòa hợp mang lại dân vnạp năng lượng phòng hoặc người tiêu dùng không nhiều htiếp nối về technology. Bởi Windows 7 ko xẩy ra tình trạng lỗi lặt vặt trong quá trình thực hiện.

Win 8.1: Hiệu suất tạm thời ổn định, mặc dù phải xuống Win 7 hoặc tăng cấp lên Win 10 để có đa số đòi hỏi xuất sắc không chỉ có thế.

> Hoặc bạn có thể tải về bạn dạng Ghost windows 7 full driver, full soft: Tại Đây

*

Win 10: Hiệu suất vượt trội lúc so sánh cùng với Win 7 & Win 8.1 Tuy nhiên năng suất Lúc lướt web hay sử dụng Ứng dụng lại ko bởi, vấn đề đó hơi dễ dàng nắm bắt lúc các bên trở nên tân tiến tập trung cải cách và phát triển đến Win 7. Nhưng chắn chắc hẳn một điều sau này Hiệu suất khi dùng áp dụng thường dùng trình ưng chuẩn … Hiệu suất đã đổi khác trong những nổ lực Update của Microsoft.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể Cải Thiện Tốc Độ Máy Tính của bản thân mình nkhô giòn ngạc nhiên cùng với số đông thủ thuật nhỏ tuổi, nhưng chưa hẳn ai ai cũng biết. Và tất nhiên để tránh bài toán bị những mã độc tấn công máy vi tính của bản thân mình. Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập Phần Mềm Diệt Virus mang đến PC. BKAVAvast là 2 trong số gần như ứng dụng bảo đảm máy tính tốt nhất có thể cho bạn và hoàn toàn miễn tổn phí.