NÊN CÀI WIN 7 HAY WIN 10

Windows 7 đang gồm xuất hiện từ bỏ rất lâu với nó là một trong những giữa những hệ quản lý thông dụng độc nhất vô nhị của Microsoft. Nhưng nó vẫn vừa bị knhì tử vào đầu năm mới 20trăng tròn vừa mới rồi và Microsoft sẽ tulặng ba sẽ không còn cung ứng bản update đến nó nữa. Và đã tới khi bạn cần chuyển hẳn qua một hệ điều hành quản lý new có bảo mật thông tin bình yên với đồ họa tân tiến hơn. Nếu nlỗi chúng ta còn sẽ chần chờ đề xuất cần sử dụng Win 7 tuyệt Win 10, thì trên đây đó là một bài viết so sánh nkhô nóng dành cho bạn.

Bạn đang xem: Nên cài win 7 hay win 10


Giao diện: Menu Start với ứng dụng

*
*
*

Mặc cho dù Windows 10 tất cả toàn bộ các tính năng được cải thiện, dẫu vậy Windows 7 vẫn đồng ý cho kĩ năng tương thích áp dụng tốt hơn. Trong khi Photocửa hàng, Google Chrome với một vài áp dụng phổ biến khác vẫn có thể hoạt động giỏi trên cả Windows 10 và Windows 7, một trong những ứng dụng cũ của mặt sản phẩm công nghệ ba vẫn chuyển động giỏi rộng bên trên Windows 7. Đó rất có thể là các phần mềm cai quản bán hàng, quản lý email… Đây là nguyên do chủ yếu lý giải tại vì sao đa số công ty lớn ko upgrade lên hệ điều hành và quản lý Windows 10.

Tuy nhiên, Microsoft vẫn vẫn thực hiện các bước nhằm đào thải kỹ năng tương xứng của Windows 7. Ví dụ như ứng dụng Microsoft Office 2019 mới thiết yếu vận động được trên Windows 7. Trên thực tiễn, bạn gần như là cần yếu search thấy một mẫu máy tính Windows mới làm sao được cấp dưỡng vào khoảng thời gian 2019.

Xem thêm: Adobe Audition 2021 V14 - Adobe Audition Crack 2021


Còn đối với kĩ năng tương xứng chơi trò giải trí, Microsoft cũng tích vừa lòng áp dụng Xbox bên trên Windows 10. Vấn đề này cũng chất nhận được chúng ta cũng có thể truyền phát câu chữ từ Xbox One sang PC cùng giữa các tab bên trên nội dung của Xbox Live. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm thấy một số trong những tựa game phổ cập của Microsoft nlỗi Forza 7 hoặc State of Decay để sở hữu xuống ngay trong Microsoft Store bên trên Windows 10.

Vậy chúng ta nên cần sử dụng Win 7 xuất xắc Win 10 – Có yêu cầu update Windows tốt chưa?

Có tương đối nhiều nguyên nhân giúp cho Windows 7 để lại một kỉ niệm đẹp nhất trong tâm họ, nhưng với một môi trường xung quanh Internet luôn ẩn chứa phần đa rủi ro về các phần mềm ô nhiễm và độc hại cùng virus laptop thì vấn đề sử dụng một phiên phiên bản Windows mới sẽ giúp dữ liệu đặc trưng của người tiêu dùng được bình an hơn. Trong khi cũng có một số trong những cách thay đổi bối cảnh Windows 10 của người tiêu dùng mang lại giống như cùng với hệ điều hành quản lý Windows 7 ngưỡng mộ của bạn.