Nâng cấp win 10 pro lên enterprise

Windows 10 Enterprise cung cấp khá nhiều công dụng độc quyền không tồn tại sẵn trong phiên bạn dạng Professional của Windows.

Bạn đang xem: Nâng cấp win 10 pro lên enterprise

Bạn rất có thể nhận các khả năng này mà ko phải thiết lập lại Windows với thậm chí không cần có đĩa Enterprise. Trên thực tiễn, bạn thậm chí còn ko đề nghị khóa Windows 10 Enterprise của riêng biệt mình để tiến hành upgrade này.


Cách vận động

Tại sao không những mua một khóa sản phẩm cho Windows 10 Enterprise? Chà, Microsoft thậm chí ko chào bán phần đông lắp thêm đó cho việc đó ta! Trong lúc Microsoft cung cấp upgrade trả chi phí lên Windows 10 Professional , những phiên bản Enterprise và Education của Windows 10 chỉ khả dụng thông qua những kênh trao giấy phép con số mập. Microsoft trước đây sẽ cung ứng Windows 7 Ultimate, tất cả tất cả các tuấn kiệt giống như phiên bạn dạng Enterprise của Windows, tuy vậy không có gì y như vậy so với Windows 10.

Theo tư liệu của Microsoft, rất có thể áp dụng DISM / trực tuyến / Set-Edition: lệnh nhằm biến đổi phiên bản Windows new. Tuy nhiên, điều đó không hoạt động với công ty chúng tôi cùng với Windows 10 cùng chúng tôi đang gặp mặt yêu cầu thông báo lỗi. Nhưng Shop chúng tôi nhận ra có một phương án tốt rộng.

Hầu hết mọi người lần chần điều đó, nhưng bạn có thể thay đổi hệ thống Windows 10 trang chủ hoặc Professional hiện nay gồm của bản thân thanh lịch Windows 10 Enterprise chỉ vào vài phút ít - không yêu cầu đĩa. Quý Khách sẽ không còn mất ngẫu nhiên công tác hoặc tệp làm sao đã cài đặt của chính bản thân mình. Để làm điều đó, bạn sẽ phải khóa sản phẩm, tuy nhiên có một chút ít sơ hnghỉ ngơi ở đây: quý khách hàng thực thụ không yêu cầu khóa thành phầm hòa hợp pháp để thực hiện Windows 10 , Doanh nghiệp hoặc biện pháp không giống. Để upgrade, các bạn chỉ cần a Chìa khóa.

LIÊN QUAN: Quý khách hàng ko nên khóa thành phầm để thiết lập với áp dụng Windows 10

Quá trình này thực hiện một Khóa KMS từ website của Microsoft. Các khóa công khai minh bạch này thường xuyên được áp dụng trong những tổ chức triển khai gồm Máy nhà Quản lý Khóa. Sử dụng bọn chúng mà không có Máy công ty làm chủ khóa và Windows 10 đã upgrade lên Enterprise – nó sẽ không còn thực thụ được “kích hoạt”.

Và bao gồm một yếu điểm Lúc làm điều này: Nếu các bạn gồm khối hệ thống Windows 10 hòa hợp pháp, đã được kích hoạt, thì phiên bản thiết lập Windows 10 hiệu quả sẽ không còn được kích hoạt với sẽ hiển thị hình mờ cho chính mình biết điều ấy. Nhưng đó chỉ nên giảm bớt tuyệt nhất cơ mà các bạn sẽ gặp gỡ đề xuất – còn nếu không thì hệ điều hành vẫn chuyển động xuất sắc, miễn là bạn muốn. Nếu các bạn tất cả máy ảo Windows 10 hoặc máy tính xách tay prúc cơ mà bạn muốn thí nghiệm các tính năng Enterprise này, thì đây là một chiến thuật tuyệt đối.

Vấn đề này thậm chí là còn hoạt động giỏi hơn nếu như khách hàng có khóa thành phầm Windows 10 Enterprise phù hợp pháp thông qua 1 doanh nghiệp lớn. Nhập khóa thành phầm vừa lòng pháp với Windows 10 đã nâng cấp lên phiên bản Enterprise và được kích hoạt đúng chuẩn. Đây là 1 trong phương án thuận lợi cho những công ty, có thể cài đặt laptop đi kèm cùng với phiên bạn dạng Home hoặc Professional của Windows 10 với upgrade chúng nhưng mà không phải cài đặt lại.

Xem thêm: Sửa Lỗi Màn Hình Đen Khi Khởi Động Windows 8 Bị Màn Hình Đen Khi Khởi Động

Cách nâng cấp lên Windows 10 Enterprise

Ttốt vày làm phiền DISM, bạn có thể tiến hành bài toán này trọn vẹn tự vận dụng Cài đặt của Windows 10. Để làm cho những điều đó, hãy mở vận dụng Cài đặt trường đoản cú thực đơn Bắt đầu, lựa chọn “Cập nhật & bảo mật” với chọn “Kích hoạt”. Nhấp vào nút ít "Ttốt thay đổi khóa sản phẩm" tại phía trên.

*

quý khách hàng sẽ tiến hành yêu cầu nhập khóa sản phẩm mới toanh. Nếu các bạn gồm khóa thành phầm Windows 10 Enterprise đúng theo pháp, bạn có thể nhập khóa kia ngay lập tức hiện nay. Nhưng nếu khách hàng không, hãy đem Khóa cấu hình thiết lập ứng dụng khách KMS mang lại Windows 10 Enterprise và Windows 10 đã auto biến hóa thiết yếu nó thành khối hệ thống Windows 10 Enterprise. Hãy hãy nhờ rằng trên đây không phải là khóa hòa hợp lệ nhằm kích hoạt bắt buộc hệ thống Windows 10 công dụng sẽ không kích hoạt cùng với các sever kích hoạt trực tuyến đường của Microsoft. quý khách hàng có thể không muốn triển khai việc này bên trên khối hệ thống Windows chủ yếu của bản thân mình.


Đây là khóa bạn cần nhập đến Windows 10 Enterprise:

NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43 Trang web trên của Microsoft liệt kê những khóa dành cho các phiên phiên bản Windows 10 khác, bởi vậy chúng ta có thể đổi khác sang Windows 10 Professional, Windows 10 Education, Windows 10 Enterprise 2015 LTSB (Long Term Servicing Branch) và các phiên bạn dạng Windows 10 khác.

*

Sau giây lát, Windows 10 sẽ đề nghị “Nâng cung cấp phiên bản Windows của bạn”. Đảm bảo lưu lại những tệp đang mở cùng đóng các áp dụng trước khi thường xuyên, vì máy tính xách tay của các bạn sẽ khởi rượu cồn lại vào quy trình này.

*

Windows 10 đã khởi rượu cồn lại Khi quy trình hoàn toàn. Quá trình này của công ty chúng tôi mất gần đầy đôi mươi phút ít, trong cả trong một máy ảo chậm rãi rộng.

Sau Lúc quy trình hoàn toàn, chúng ta cũng có thể truy cập lại Cài đặt> Cập nhật và Bảo mật> Kích hoạt. Bạn vẫn thấy rằng các bạn hiện đang áp dụng Windows 10 Enterprise. Tất cả những tính năng chỉ giành cho Doanh nghiệp sẽ có được sẵn bên trên PC của khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn sử dụng khóa KMS, khối hệ thống của bạn sẽ không hề được kích hoạt nữa cùng Windows 10 sẽ bước đầu thông tin cho bạn về vấn đề này. Đó là một trong những sự đánh thay đổi xuất sắc nhằm rất có thể thử các tính năng này vào máy ảo hoặc bên trên PC phú, nhưng rất có thể không dễ dãi bên trên PC thiết yếu của chúng ta.

*

Microsoft có sự việc cùng với vấn đề đó không? Chúng tôi ko thực sự biết, tuy nhiên nếu bọn họ có tác dụng vậy, bọn họ rất có thể khắc phục và hạn chế sự ráng theo một số giải pháp, bởi vậy rất có thể đây là vì chưng thi công. Đó là một trong mẹo thuận lợi cho những nhà cải tiến và phát triển, những người dân mê man và quản lí trị viên khối hệ thống ý muốn xem những khả năng bổ sung cập nhật sẽ là gì.