NÂNG CẤP WIN 10 CÓ MẤT DỮ LIỆU KHÔNG

Làm cố nào để nâng cấp Win 10 lên Win 11 nhưng vẫn tồn tại dữ liệu? Đây chắc rằng là câu hỏi của nhiều bạn sẽ sử dụng máy tính xách tay tất cả hệ quản lý và điều hành là Windows 10, hy vọng cập nhật vật dụng lên hệ quản lý điều hành Windows 11 để có thưởng thức tốt rộng.

Bạn đang xem: Nâng cấp win 10 có mất dữ liệu không

Nếu các bạn còn vẫn loay hoay không biết biện pháp tăng cấp Win 10 lên Win 11 thì đừng bỏ qua mất nội dung bài viết này. Dưới trên đây, beatcongnghe.org Computer sẽ giải đáp chi tiết mang đến các bạn 2 bí quyết upgrade Win 10 lên Win 11.

Cách upgrade Win 10 lên Win 11 là gì?


Cách nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 trực tiếp bởi tài khoản Microsoft

Cách này đã vận dụng với những người đang tài năng khoản Microsoft. Hầu hết trong thời buổi hiện thời, số đông người dùng laptop laptop hệ quản lý điều hành Windows phần lớn có tài khoản Microsoft. Nếu chưa xuất hiện tài khoản, phần nhiều tín đồ hoàn toàn có thể tìm tìm cùng đọc thêm biện pháp tạo tài khoản Microsoft siêu đơn giản dễ dàng trong các bài viết khác.

khi sẽ tài giỏi khoản, chúng ta tuân theo từng bước sau đây nhằm nâng cấp Win 10 lên Win 11:

Cách 1: Đăng nhtràn vào tài khoản Microsoft

*

Đăng nhtràn lên tài khoản Microsoft

Cách 2: Sau Lúc sẽ đăng nhập, vào bối cảnh chính, chúng ta chọn Start => lựa chọn Settings => sau đó, chọn Update và Security. Trong mục Update và Security, chọn Windows Insider Program => lựa chọn Get Started như hình.

*

Chọn Get Started

Cách 3: Tiếp đó, các bạn ngóng vài ba giây nhằm khối hệ thống load. khi hình ảnh chuyển đổi, chọn lệnh Link an tài khoản. Sau đó, chúng ta nên lựa chọn thông tin tài khoản Microsoft nhưng mà các bạn vừa singin ở dưới nhiều tự Use this account => chọn Continue

*

Chọn tài khoản vừa singin => Continue

Cách 4: Màn hình gửi lịch sự giao diện Piông xã your Insider settings => cliông xã chọn mục Dev Channel ngay lập tức thứ nhất (bây chừ, Microsoft mới chỉ cho phép cần sử dụng Windows 11 trên kênh này) => lựa chọn Confirm

*

Chọn Dev Channel => Confirm

Sau đó, những bạn cũng có thể lựa chọn Restart Now để khởi hễ lại máy tính ngay trong khi đó hoặc lựa chọn Restart Later để máy vi tính khởi hễ lại sau.

Cách 5: Tiến hành chất vấn lại tải bỏ lên trên đồ vật.

Quay lại từ những bước đầu, chọn Start => vào mục Settings => Chọn Update & Security => Vào mục Windows Insider Program để bình chọn xem setup của chúng ta vẫn và đúng là Dev Channel giỏi chưa.

*

Kiểm tra lại tải để trên máy

Bước 6: Tiếp Từ đó, các bạn lại quay trở lại menu Start => chọn Settings => Chọn Update và Security => kích lựa chọn mục Windows Update => chọn Cheông xã for Update => Sau đó, hãy mong chờ một dịp nhằm Win 10 triển khai update bản new. Khi tồn tại phiên bản Win 11 Insider Pđánh giá Biuld 22000.51, chúng ta chọn Dowload để cài.

*

Chọn Download cùng chờ laptop download Win 11 về

Tùy vào tốc độ mạng với Chip xử lý của sản phẩm tính, tốc độ sở hữu với update có thể nkhô hanh hoặc chậm. Trong quá trình update Win 11, máy tính đã tự động hóa khởi động lại.

Lúc máy tính cập nhật thành công, các các bạn sẽ thấy hiển thị hình ảnh mới, các nút ít trên screen cũng thay đổi tuy vậy tài liệu bữa trước vẫn còn nguim trên Windows 11.

Cách nâng cấp Win 10 lên Win 11 bởi file ISO

Ngoài bí quyết upgrade Win 10 lên Win 11 bởi tài khoản Microsoft, chúng ta còn tồn tại một cách nữa đấy là áp dụng file ISO nhằm tăng cấp.

Xem thêm: Chỉnh Chữ Đậm Trong Win 10, Cách Thay Đổi Kích Cỡ Chữ Trên Windows 10

Với giải pháp tăng cấp Win 10 lên Win 11 bằng tệp tin ISO, chúng ta chỉ việc thực hiện quá trình đơn giản nlỗi dưới đây:

Bước 1: Tải file ISO về máy vi tính. Nếu chưa chắc chắn cách cài, các bạn cũng có thể truy cập vào đường link này để tải: Tải File ISO

Sau kia, chúng ta triển khai bung file file ra thỏng mục bắt đầu nhỏng thông thường.

Cách 2: Sau Lúc sẽ giải nén, hãy truy cập vào thư mục vừa bung file cùng chọn file Set up => lựa chọn lệnh Run as Administrator.

*

Chọn mục Setup để mua đặt

Cách 3: lúc bối cảnh biến đổi, chọn mục Change how thiết lập tải về updates. Sau kia, ccs bạn sẽ thấy hiển thị nhì chọn lựa nhỏng hình ảnh.

*

Chọn Not right now để nâng cấp nkhô hanh hơn

Download and install updates: Nếu các bạn kích chọn mục này, hệ thống sẽ mua và setup tất cả các phiên bản update. Tuy nhiên, chắt lọc này đang mất khá nhiều thời gian và câu hỏi update ngay là không quan trọng, chúng ta trọn vẹn có thể update sau khi nâng cấp thành côngNot right now: Không thiết đặt phiên bản update ngay lập tức. Quý Khách hãy lựa chọn mục này bởi vì sẽ tốn ít thời gian cập nhật Win 11 rộng.

Sau kia, chọn Next.

Cách 4: Hiện giờ, màn hình sẽ hiển thị một hành lang cửa số ĐK, chọn Accept để tiếp tục triển khai câu hỏi tăng cấp.

*

Chọn Accept nhằm đồng ý nâng cấp

Bước 5: khi hình ảnh chuyển qua làn đường khác, các chúng ta có thể chọn Install để triển khai cài đặt bởi theo mặc định, Microsoft vẫn không thay đổi những dữ liệu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể sàng lọc phần đông vật dụng mong mỏi duy trì bằng cách ấn vào mục Choose what to keep.

*

Chọn mục đầu để lưu lại toàn thể dữ liệu

Ở đây, đa số tín đồ sẽ sở hữu 3 sự lựa chọn:

Keep personal files apps: Giữ lại tất cả các tập tin, vận dụng mà lại bạn vẫn cài đặt cùng cả các thiết lập trước đó của hệ quản lý và điều hành Win 10.Keep personal files only: Lựa chọn này chất nhận được chỉ gìn giữ các tập tin cá thể. Những ứng dụng đang setup với cấu hình thiết lập của hệ điều hành quản lý cũ sẽ bị xóa cục bộ.Nothing: Không lưu giữ gì cả, tăng cấp lên một phiên bản Win 11 hoàn toàn new.

Nếu bạn không thích mất tài liệu thì nên cần chọn lựa lựa chọn đầu tiên => chọn Next.

Sau Khi chấm dứt quá trình trên, máy vi tính đang thực hiện tăng cấp tự Win 10 lên Win 11. Tốc độ cập nhật của dòng sản phẩm tính đã dựa vào vào vận tốc mạng cùng bộ xử lý của dòng sản phẩm. Khi tăng cấp thành công xuất sắc, những bạn sẽ thấy giao diện màn hình không giống cùng đẹp lên.

*

Giao diện Win 11 sau thời điểm nâng cấp

Kết luận: bởi vậy, ở nội dung bài viết này, beatcongnghe.org Computer vẫn trả lời phần lớn tín đồ cụ thể chi tiết 2 giải pháp upgrade Win 10 lên Win 11. Hi vọng bài viết đưa thông tin bổ ích mang đến đến các bạn. Nếu tất cả bất cứ thắc mắc làm sao hoặc góp phần nhằm bổ sung cập nhật mang lại bài viết, hãy bình luận xuống phía bên dưới mang lại beatcongnghe.org Computer biết nhé!