Nâng Cấp Dien Thoai Win 8.1 Lên Win 10

*

Sau một thời gian mong chờ rất mất thời gian, Microsoft sau cùng sẽ bước đầu tung ra hệ quản lý cầm tay tiên tiến nhất của mình - Windows 10 Smartphone - cho các điện thoại xuất sắc hiện bao gồm đang chạy Windows Phone 8.1. Không nên toàn bộ những điện thoại thông minh hợp lý Windows Phone 8.1 đã nhận thấy bạn dạng update mang đến Windows 10 thiết bị di động với, trong số đó sẽ cảm nhận nó, chưa hẳn toàn bộ vẫn nhận được nó tức thì nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu biết liệu bản cập nhật có khả dụng mang đến điện thoại sáng ý của bản thân mình hay không, Khi các bạn sẽ nhận được bản upgrade nếu như nó không tồn tại sẵn tức thì bây giờ cùng cũng coi giải pháp cài đặt phiên bản cập nhật nhanh chóng hơn là về sau, hãy đọc giải đáp này:

LƯU Ý: Để triển khai chỉ dẫn tăng cấp này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn thực hiện Notê Lumia 930 điều khiển xe trên Windows Phone 8.1, phiên phiên bản OEM / quốc gia Vodafone / Vương quốc Anh, không lúc nào là một trong những phần của chương trình Windows Insider.

Bạn đang xem: Nâng cấp dien thoai win 8.1 lên win 10

Nâng cấp cho lên Windows 10 mobile gồm sẵn đến điện thoại xuất sắc của tớ không?

Windows 10 Điện thoại di động đang đến với khá nhiều điện thoại sáng dạ Windows Phone 8.1, nhưng không phải mang lại tất cả chúng. Theo Microsoft, tính khả dụng của Windows 10 thiết bị di động như là bạn dạng tăng cấp mang đến điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo của chúng ta chuyển đổi tùy theo nhà phân phối thiết bị, giao diện vật dụng, non sông hoặc khoanh vùng, nhà quản lý di động hoặc công ty hỗ trợ dịch vụ tìm tìm, số lượng giới hạn Hartware với các nhân tố khác.

Lưu ý rằng danh sách này rất có thể đổi khác bất cứ lúc làm sao. Nếu chúng ta không thấy thiết bị của chính mình trong những những người trong danh sách, bạn nên liên tục khám nghiệm trang web này và xem liệu điện thoại xuất sắc của bạn gồm đủ ĐK sau này hay là không.

Để kiểm tra coi Smartphone tối ưu Windows Phone 8.1 của chúng ta có thể nâng cấp lên Windows 10 điện thoại hay không, các bạn sẽ bắt buộc thiết lập xuống và cài đặt một ứng dụng gắng vấn mang tên là Windows 10 Upgrade Adbeatcongnghe.orgsor. Chúng tôi vẫn nói thêm về toàn cục quy trình vào Cách upgrade điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý của chúng ta lên những phần Windows Smartphone 10 của trả lời này.

Các đòi hỏi nhằm upgrade lên Windows 10 sản phẩm điện thoại là gì?

Nếu bạn đủ ĐK để tăng cấp lên Windows 10 di động, trước khi bắt đầu quy trình cập nhật, bạn nên đảm bảo rằng Smartphone xuất sắc Windows Phone 8.1 của bạn đáp ứng nhu cầu một vài ba tiêu chí quan trọng:

Điện thoại thông minh của người tiêu dùng đang hoạt động Windows Phone 8.1 GDR1 trở lên.Điện thoại hợp lý của doanh nghiệp gồm đủ dung tích tàng trữ miễn phí tổn nhằm cài đặt xuống cùng chạy bạn dạng nâng cấp. Windows 10 di động to cùng mất khoảng chừng 1, 4 GB trsống lên. Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên bảo đảm rằng chúng ta bao gồm ít nhất gấp rất nhiều lần dung tích trống trên điện thoại cảm ứng hoàn hảo của chính bản thân mình. 3GB dung tích trống đang đầy đủ trong phần nhiều các trường hòa hợp.Điện thoại hoàn hảo của công ty được liên kết với mạng không dây. Nlỗi họ vừa nói, Windows 10 Mobile Khủng cùng truy cập Internet Wi-Fi là quan trọng để bạn cũng có thể upgrade. Kết nối di động cầm tay đã lừ đừ cùng có thể đã bắt buộc trả chi phí cao.Đảm nói rằng điện thoại xuất sắc Windows Phone 8.1 của chúng ta gồm ít nhất 80% pin trước lúc bắt đầu quy trình upgrade. Đây chưa phải là lời khuyên tự Microsoft, nó chỉ còn Cửa Hàng chúng tôi cùng nó dựa trên tay nghề cá thể vào quá khứ đọng của chúng tôi: nếu pin của người tiêu dùng chết trước lúc upgrade hoàn chỉnh, nó rất có thể tạo cho thiết bị của doanh nghiệp vô dụng.

Nâng cung cấp điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc của người sử dụng tự Windows Phone 8.1 lên Windows 10 sản phẩm điện thoại đang là yên cầu quyến rũ với dễ dàng nắm bắt. Dưới đây là công beatcongnghe.orgệc bạn cần triển khai từ đây:

Bước 1. Chạy áp dụng Windows 10 Upgrade Adbeatcongnghe.orgsor

Microsoft vẫn thi công một áp dụng giúp đỡ bạn upgrade lên Windows 10 di động. Nó được hotline là Upgrade Adbeatcongnghe.orgsor với nó sẽ:

Kiểm tra xem phiên bản update đến Windows 10 mobile gồm khả dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý rõ ràng của công ty hay là không.Giúp giải pchờ dung tích bên trên điện thoại xuất sắc của công ty để chúng ta cũng có thể bắt đầu upgrade.

Để dành được áp dụng Trình support nâng cấp, có thể bạn sẽ nỗ lực khởi chạy Thương hiệu trên Smartphone tuyệt vời của chính bản thân mình và search tìm nó. Thật không may, điều đó hình như ko hoạt động bây chừ, tối thiểu là không có trên điện thoại thông minh thông minh Windows Phone 8.1 của công ty chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm vận dụng Trình tư vấn nâng cấp trực tiếp, nếu bạn thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc nhằm truy cập trang web này: Windows 10 Upgrade Adbeatcongnghe.orgsor. Để làm cho phần lớn vấn đề trsinh hoạt cần cạnh tranh gọi rộng, áp dụng được đặt tên UpdateAdbeatcongnghe.orgsor bên trên trang web Windows Store nhưng lại sau khi bạn cài đặt vận dụng, tên của chính nó sẽ được gửi thành Trình hỗ trợ tư vấn tăng cấp .

lúc Trung tâm sở hữu trang của vận dụng, hãy nhấp vào nút setup từ cuối màn hình.

*

Sau lúc áp dụng Upgrade Adbeatcongnghe.orgsor được setup, bạn sẽ kiếm tìm thấy nó vào danh sách Ứng dụng của chính mình. Nhấn vào mục nhập của nó để khởi chạy vận dụng.

*

Bạn sẽ tiến hành chào đón bởi một màn hình chào đón, khu vực vận dụng cho mình biết các gì nó hoàn toàn có thể làm. Chạm vào nút ít tiếp theo để thấy phiên bản nâng cấp Windows 10 thiết bị di động tất cả khả dụng cho điện thoại thông minh tối ưu của bạn hay không.

*

Nếu Windows 10 sản phẩm điện thoại tất cả sẵn mang lại điện thoại hoàn hảo của chúng ta, các bạn sẽ thấy một thông báo nói như thế. Để khiến cho điện thoại tuyệt vời của doanh nghiệp bước đầu công beatcongnghe.orgệc quan trọng để tăng cấp, hãy dấn để chất vấn tùy lựa chọn gồm văn bản "Bật tăng cấp Windows 10" rồi nhấn tiếp theo .

Xem thêm: Hướng Dẫn Quản Lý Tài Khoản Người Dùng Trong Windows 10, Bảo Vệ Thư Mục Bằng Cách Phân Quyền Truy Cập

*

Ứng dụng Upgrade Adbeatcongnghe.orgsor chất vấn các phiên bản cập nhật mà lại Windows Phone 8.1 đề xuất và khi ngừng, nó đã cho mình biết "Đi cho tới Cập nhật Smartphone vào Cài đặt để sở hữu xuống cùng thiết lập Windows 10" . Nhấn hoàn thành nhằm thường xuyên.

*

Chuyển mang đến trang tiếp theo sau của lý giải này cùng mày mò phương pháp sẵn sàng cho Windows 10 Mobile với phương pháp thiết lập phiên bản update.

Cách 2. Chuẩn bị cho Windows 10 di động

Ngay bây giờ, điện thoại logic Windows Phone 8.1 của người tiêu dùng đang ban đầu sở hữu xuống các tệp quan trọng để tăng cấp lên Windows 10 sản phẩm điện thoại. Theo thử dùng của vận dụng Trình hỗ trợ tư vấn tăng cấp, hiện nay bạn sẽ msinh sống Cài đặt của điện thoại thông minh tuyệt vời. Cách nkhô nóng tuyệt nhất để triển khai điều đó là bấm vào mục Cài đặt từ bỏ danh sách Ứng dụng của khách hàng.

*

Sau đó, cuộn cho đến khi chúng ta search thấy mục update Smartphone với bấm vào nó.

*

Bạn vẫn thấy phương pháp điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo của người tiêu dùng thiết lập xuống các tệp quan trọng nhằm nâng cấp Windows 10 sản phẩm điện thoại. Các tệp này chiếm phần không ít không khí với vẫn mất một lúc nhằm điện thoại hoàn hảo của người tiêu dùng giành được toàn bộ. Một yếu tố quan trọng không giống là tốc độ liên kết Internet Wi-Fi của các bạn sẽ nkhô nóng ra làm sao. Đối với chúng tôi, sinh hoạt Romania, quy trình này diễn ra lập cập, ít nhất là theo Bernie Sanders. :)

*

Lúc tất cả các phiên bản cập nhật được download xuống, điện thoại tuyệt vời Windows Phone 8.1 của các bạn sẽ đề nghị một chút ít thời hạn nhằm triển khai tiến trình "Đang sẵn sàng mua đặt" .

*

Cuối thuộc, Khi phần lớn thiết bị đang sẵn sàng chuẩn bị, Windows Phone 8.1 thông báo cho chính mình rằng "Bản update vẫn sẵn sàng để tải đặt" .

*

Trên màn hình tiếp sau, các bạn sẽ được đề xuất phát âm với gật đầu đồng ý Thỏa thuận dịch vụ của Microsoft . Đây là điều sau cùng bạn sẽ thấy trước khi Windows 10 thiết bị di động được mua để lên trên sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp. Nếu bạn đã chuẩn bị tiến hành thiết đặt, hãy nhấp vào nút đồng ý . Nếu bạn vẫn buộc phải thời gian để lưu ý đến kỹ, hãy bấm vào chưa hẳn bây chừ để trì hoãn quá trình thiết đặt.

*

Cách 3. Nâng cung cấp lên Windows 10 mobile

Lúc chúng ta đang đồng ý Thỏa thuận hình thức của Microsoft và chúng ta sẽ bấm vào nút ít gật đầu đồng ý, thiết đặt Windows 10 thiết bị di động vẫn ban đầu.

Điện thoại hoàn hảo của bạn khởi cồn lại với, trong một thời hạn, màn hình của nó hiển thị nhị bánh răng cù.

*

Sau nửa tiếng, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của các bạn sẽ khởi đụng lại. Sau kia, nó đã bước đầu di chuyển tài liệu của người tiêu dùng tự hệ điều hành và quản lý Windows Phone 8.1 cũ lịch sự Windows 10 mobile new được thiết đặt của bạn. Hãy sống trong các số đó, vày điều đó đang mất một thời gian. Trên Lumia 930 của chúng tôi, chúng tôi đề nghị chờ thêm 15 phút ít nữa để di chuyển kết thúc.

*

Và sau cùng, Windows 10 Mobile sẽ hoạt động! Đã đến dịp các bạn (với chúng tôi) bắt đầu hưng phấn với tất cả những tính năng vượt trội nhưng nó mang về.

*

Phần Tóm lại

Nlỗi chúng ta thấy, toàn bộ quá trình tăng cấp điện thoại cảm ứng logic Windows Phone 8.1 lên Windows 10 điện thoại rất đơn giản tiến hành. Không tất cả công beatcongnghe.orgệc phức hợp liên quan với tất cả hầu hết vật dụng bắt buộc được hơn trong khoảng chưa đầy một giờ. Chúng tôi vẫn chờ đón một thời gian nhiều năm nhằm Windows 10 di động được cung ứng cho các chủ cài đặt điện thoại thông minh tối ưu Windows Phone 8.1, tuy thế sau cuối nó đang xảy ra. Bây giờ đồng hồ là thời điểm nhằm ban đầu chơi với tất cả thiết bị cơ mà Windows 10 di động cung ứng. Quý khách hàng có ước ao chờ Windows 10 thiết bị di động cũng hào khởi như bọn chúng tôi? quý khách Cảm Xúc chũm nào khi chúng ta bao gồm nó bên trên Smartphone thông minh?