MỞ FILE ẨN TRONG WIN 8

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ cơ mà bạn đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp ích mang lại không ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung lượng đến 20MB và lâu dài vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất để chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Hiện nay, có không ít giải pháp hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tiến hành ẩn các tập tin, những file không thích người không giống xem, tuy nhiên không ít người dân thường hay được dùng nhân kiệt ẩn file gồm sẵn trong máy vi tính Windows để triển khai Việc này chũm gì áp dụng ứng dụng lắp thêm tía.

Bạn đang xem: Mở file ẩn trong win 8


Mặc dù thế, sau khi sẽ ẩn hoàn thành rồi cơ mà đa số chúng ta do dự làm thế nào hiện nay tệp tin ẩn vào Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10? Trong nội dung bài viết này, bản thân đã lý giải chi tiết cùng với chúng ta về cách hiện tại những tập tin, thỏng mục đã ẩn chưa đến vài ba làm việc.


Cách hiện tại file ẩn vào Windows 10

Lúc sẽ sử dụng Windows 8 hay Windows 10 thì làm việc đang cực kì đơn giản và Gọn gàng. Quý Khách chỉ việc chọn tab View tiếp nối tích lựa chọn vào ô Hidden Items. Ngay tiếp đến đang thấy file bị ẩn mở ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10 Bằng Usb, Norton Ghost Không, Ghost Win Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*

*

Best value
*

*

Được ra đời từ 2014, đến lúc này beatcongnghe.org đã trở thành trang Blog chuyên về mẹo nhỏ máy tính được nhiều người quyên tâm với theo dõi và quan sát.

Hy vọng lúc ghé thăm blog, các bạn cũng trở thành tìm được đều thông báo với kỹ năng và kiến thức hữu ích. Đừng quên để lại lời bình, nhấn xét của người tiêu dùng sinh hoạt những nội dung bài viết tôi đã share nhé, hồ hết góp ý đó luôn là phương pháp tốt nhất nhằm mình thay đổi cùng ngày càng hoàn thành xong trang Blog được tốt rộng.