Mở ảnh bằng photoshop không hiện lên

Trong khuyên bảo này, họ đã học bí quyết mlàm việc những hình hình ảnh vào Photoshop CS . Adobe Photocửa hàng có thể là trình sửa đổi hình ảnh mạnh mẽ nhất trái đất, nhưng lại trước khi Cửa Hàng chúng tôi rất có thể làm cho bất cứ điều gì với hình ảnh của Cửa Hàng chúng tôi, trước tiên chúng ta cần biết làm cho cụ như thế nào để đưa chúng vào Photocửa hàng. Mở hình hình họa có thể hệt như không tồn tại trí tuệ, mà lại khi bạn đang thao tác với một chương trình Khủng nhỏng Photoshop, trong cả một tác vụ đơn giản và dễ dàng, ví dụ như làm gắng nào để mở 1 hình ảnh, có thể không cụ thể rộng chúng ta mong hóng.

Bạn đang xem: Mở ảnh bằng photoshop không hiện lên

Trong một hướng dẫn trước, họ đã học giải pháp tạo nên tư liệu new bằng vỏ hộp thoại New Document được thiết kế với lại vào Photosiêu thị CC 2017. Tại đây, họ sẽ học tập biện pháp mlàm việc những hình ảnh hiện tại bao gồm. Sự khác hoàn toàn giữa các việc tạo một tư liệu mới cùng mtại 1 hình hình họa là khi bọn họ tạo thành một tài liệu new trong Photoshop, họ về cơ bạn dạng tạo thành một khung trống . Sau đó, chúng ta cũng có thể thêm hoặc nhập những hình hình họa, hình ảnh, nhiều loại với những gia sản xây dựng không giống vào tài liệu, nhưng mà khác cùng với nền dễ dàng và đơn giản, các tư liệu new bắt đầu cuộc sống của bọn chúng hoàn toàn trống trống rỗng.

Msinh hoạt hình hình ảnh từ bỏ Start Screen

Lúc chúng tôi khởi chạy Photosiêu thị CS, điều đầu tiên bọn họ thấy là Start Screen , nói một cách khác là không khí thao tác Start . Nếu các bạn đã mở một hoặc các hình hình họa, chúng đã mở ra dưới những thiết kế thu nhỏ vào khu vực vực Tệp Gần đây trung tâm màn hình:


*


Nếu đấy là lần thứ nhất các bạn khởi chạy Photoshop CS, hoặc các bạn vẫn xóa lịch sử dân tộc File Gần trên đây của chính bản thân mình, bạn sẽ không thấy bất kỳ hình thu nhỏ tuổi như thế nào. Txuất xắc vào đó, Start Screen vẫn lộ diện ngơi nghỉ tâm lý ban sơ của nó, với những chỉ dẫn ở vị trí chính giữa lý giải giải pháp bắt đầu:

*


Start Screen nhưng không có bất kỳ tập tin hình hình họa vừa mới đây thu nhỏ dại.

Để mtại 1 hình hình ảnh tự Start Screen, nhấp vào nút Open vào Khu Vực menu mặt trái:

*


Nhấp vào nút ít mở cửa … trên Start Screen.

Thao tác này đang mở ra hành lang cửa số File Explorer trên máy vi tính Windows, hoặc hành lang cửa số Finder trên sản phẩm Mac (kia là các thứ tôi vẫn áp dụng sống đây). Điều tìm hiểu địa điểm File trên máy tính xách tay của người tiêu dùng, vị trí lưu trữ hình ảnh của khách hàng. Trong ngôi trường hợp của tớ, hình ảnh của tôi phía bên trong một tlỗi mục trên Desktop của tôi. Khi bạn đang xác định được hình hình ảnh của bản thân mình, hãy nhấp đúp vào hình ảnh đó để chọn nó:

*


Chọn một hình hình họa bằng cách nhấp đúp vào nó.

Bức Ảnh đang mở ra vào Photocửa hàng, chuẩn bị sẵn sàng để chỉnh sửa:


Để đóng hình hình ảnh, hãy đi tới trình solo Tệp vào thanh hao trình đối chọi dọc từ đầu màn hình cùng lựa chọn Đóng :


Mngơi nghỉ lại tệp tin ngay gần đây

Điều này trả về công ty chúng tôi đến Start Screen của Photoshop, nơi Cửa Hàng chúng tôi search thấy một hình thu nhỏ của hình hình ảnh Cửa Hàng chúng tôi vừa mngơi nghỉ vào khoanh vùng tập tin ngay gần đây tại chính giữa. Nếu chúng ta rất cần phải msống lại hình ảnh nhằm sửa đổi thêm, toàn bộ các gì bọn họ nên làm cho là kích vào hình thu nhỏ:

*


Nhấp vào hình thu bé dại vào Quanh Vùng File Gần trên đây của Start Screen.

Hình ảnh ngay mau lẹ xuất hiện thêm trong Photoshop:


Tấm hình trước tiên mở lại.

Xem thêm: Không Tắt Được Chế Độ Máy Bay Trên Win 10, Khắc Phục Lỗi Không Tắt Được Chế Độ Máy Bay


Mtại 1 hình hình họa trường đoản cú menu File

Tôi đã để hình hình họa của tớ mở lần này và tôi vẫn mtại một hình ảnh trang bị nhị. Với hình hình họa trước tiên của tôi vẫn mnghỉ ngơi, tôi không tồn tại quyền truy vấn vào Start Screen của Photoshop, cơ mà ko có gì, bởi vì một biện pháp không giống để mtại một hình hình họa vào Photosiêu thị là bằng phương pháp vào menu File ở đầu screen và lựa chọn Open . Đây cũng chính là cách chúng ta có thể msống hình ảnh nếu như khách hàng tắt Start Screen :

*


Thao tác này msinh hoạt lại hành lang cửa số Finder của tôi trên vật dụng Mac (File Explorer trên sản phẩm PC Windows). Tôi vẫn lựa chọn 1 hình hình ảnh thứ nhị nhằm mở bằng cách nhấp đúp vào nó:

*


Chọn một hình ảnh máy nhị.

Và y hệt như hình hình ảnh đầu tiên, hình ảnh lắp thêm nhị được mở ra trong Photoshop:

*


Tấm hình bắt đầu đã lộ diện.

Mtại một hình hình ảnh từ bỏ bàn phím

Chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta cũng có thể mở các hình hình họa trong Photocửa hàng bằng cách nhấp vào nút ít Open … bên trên màn hình Start hoặc bằng phương pháp chọn lệnh mở cửa trong menu File. Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể msinh hoạt hình ảnh trực tiếp tự bàn phím. Chỉ nên nhấn Ctrl + O (Win) / Command + O (Mac). Thao tác này đã mnghỉ ngơi lại hành lang cửa số Finder của tôi (File Explorer trên máy tính xách tay Windows), khu vực tôi hoàn toàn có thể chọn hình ảnh vật dụng ba nhằm msống bằng phương pháp nhấp đúp vào nó:

*


Chọn hình hình ảnh thiết bị tía.

Và ở đây, bọn họ thấy hình hình ảnh trang bị tía của tôi msống trong Photoshop:

*


Chuyển thay đổi thân nhiều hình hình ảnh mở

Bây giờ tôi có tía hình hình họa msinh sống. Photosiêu thị đặt mỗi hình hình ảnh bắt đầu vào tư liệu đơn lẻ của chính nó. Chúng được Gọi là các tư liệu được thu xếp theo thẻ cũng chính vì mỗi tư liệu đều có một tab riêng biệt bên trên thuộc. Mỗi tab hiển thị thương hiệu của hình hình họa cùng rất những công bố khác. Để biến đổi thân những hình hình ảnh mlàm việc của người sử dụng, chỉ việc nhấp vào tab của hình hình họa bạn có nhu cầu xem.

Ví dụ: Tôi hiện tại đang xem hình hình họa “cũ oto.jpg” của mình. Để chuyển lịch sự hình hình ảnh đầu tiên tôi lộ diện (“flower.jpg”), toàn bộ rất nhiều gì tôi bắt buộc làm cho là nhấp vào tab của nó:

*


Như vậy vẫn ẩn hình ảnh “cũ car.jpg” cùng trả lại cho tôi hình ảnh “flower.jpg” trước đó:

*


Đóng Tài liệu được mở

Để đóng hình họa cơ mà ko đóng góp ngẫu nhiên hình ảnh làm sao không giống bạn vẫn msinh sống, trước tiên hãy lựa chọn hình hình ảnh bạn có nhu cầu đóng góp bằng phương pháp nhấp vào tab của chính nó. Sau kia, đi tới trình đối kháng File cùng chọn Close . Hoặc, một cách nhanh hao rộng là bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng ” x ” nhỏ tuổi trong chủ yếu tab. Trên máy tính xách tay Windows, “x” được tìm thấy ở phía bên bắt buộc tab. Trên sản phẩm Mac, nó được tìm thấy ở phía bên trái:

*


Để đóng góp toàn bộ các hình hình ảnh msinh hoạt cùng một cơ hội, cố gắng vị đóng các tab đơn chiếc, hãy đi tới trình đối kháng File với lựa chọn Cthua trận All :

*


Với tất cả những hình ảnh của bạn bây giờ đóng lại, bạn sẽ được trả lại một đợt tiếp nhữa vào Start Screen của Photocửa hàng. Ở đây, chúng ta thấy cả bố tấm hình xuất hiện bên dưới hình dạng thu nhỏ vào khu vực Files recent của tôi:

*


Msống tập tin thô

Cho đến thời điểm này, toàn bộ những hình hình ảnh tôi vẫn mở trong Photoshop đã được những tập tin JPEG . Chúng tôi biết rằng bọn chúng là các File JPEG vị mỗi File đều phải sở hữu đuôi File .jpg ” sinh sống cuối thương hiệu của chính nó.

Tôi sẽ thừa nhận Ctrl + O (Win) / Commvà + O (Mac) bên trên keyboard để gấp rút msinh sống lại cửa sổ Finder của tôi (File Explorer trên vật dụng PC Windows), tiếp đến tôi sẽ nhấp lưu ban vào hình hình ảnh vật dụng tứ để msinh sống Nó. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng hình ảnh này tôi sắp đến mnghỉ ngơi bao gồm đuôi File không giống ” .dng “. DNG viết tắt của Digital Negative , phiên phiên bản của Adobe về định hình File thô :

*


Mỗi nhà cung cấp máy hình họa gồm phiên bản riêng của những format thô, mọi người có phần không ngừng mở rộng độc nhất vô nhị của riêng rẽ bản thân. Các File raw của Canon, ví dụ, thường sẽ có đuôi “.cr2”. Nikon sử dụng “.nf”, trong những khi Fuji thực hiện “.raf”. Và như họ sẽ thấy, Adobe cũng đều có định hình raw riêng biệt với phần không ngừng mở rộng “.dng”. Các File thô quá vượt phạm vi của trả lời này, tuy nhiên chúng ta có thể xem thêm về chúng vào lí giải Chỉnh sửa hình ảnh RAW cho Định dạng JPEG .

Khi Shop chúng tôi mlàm việc các File JPEG, chúng đang msinh sống thẳng vào Photoshop. Tuy nhiên, Lúc bọn họ mtại 1 tập tin thô, một cái nào đấy khác nhau đã xảy ra. Ttuyệt bởi đi thẳng liền mạch cho Photosiêu thị, các hình hình họa đã có chụp nhỏng các File thô trước tiên được mlàm việc trong Adobe Camera Raw . Camera Raw là 1 plug-in riêng lẻ kèm với Photosiêu thị tự động hóa khởi chạy bất cứ khi nào bọn họ mở 1 tệp tin thô. Người ta hay suy nghĩ mang đến chống tối nghệ thuật số chính vì công ty chúng tôi áp dụng nó nhằm cải cách và phát triển hình ảnh thô (điều chỉnh ptương đối sáng sủa với màu sắc, thêm một số trong những nét lúc đầu với các thứ khác) trước khi gửi nó cho Photoshop:

*


Camera Raw là 1 trong những chủ đề không giống nhưng công ty chúng tôi đã kể chi tiết trong những gợi ý khác. Giờ phía trên, trường hợp hình hình ảnh của người tiêu dùng được msinh hoạt trong Camera Raw, chỉ cần nhấp vào nút ít mở cửa Image sinh hoạt cuối vỏ hộp thoại:

*


Thao tác này đóng góp Camera Raw với msinh hoạt hình hình ảnh vào Photoshop:

*


Tôi đã đóng hình họa bằng phương pháp tiếp cận menu File với lựa chọn Close :


Điều này lại một đợt tiếp nhữa trả lại đến tôi vào Start Screen của Photoshop, chỗ nhưng mà tất cả tứ hình hình họa của tôi bây giờ lộ diện bên dưới dạng thu nhỏ tuổi vào Khu Vực Files gần đây: