MÁY TÍNH KHÔNG NHẬN MICROPHONE WIN 10

Sẽ thật bực bội Lúc các khách hàng chuẩn bị có cuộc họp trực tuyến tốt nói chuyện cùng quý khách bè mà micro dường như có vấn đề yêu cầu ko hoạt động được và rất có thể là máy tính không nhận được micro. Bạn không biết phải làm thế nào với trường hợp nhỏng thế này vì ít Khi gặp phải. Bài viết dưới phía trên sẽ hướng dẫn người dùng cách sửa lỗi máy tính chối microphone win 7 win 10 một cách đơn giản. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận microphone win 10


1.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Store Trong Win 10, Microsoft Store Không Mở

Kiểm tra trình điều khiển của micro

Hầu hết khi máy tính của các người tiêu dùng gặp lỗi thì điều đầu tiên bạn đề xuất làm xác minh những trình điều khiển của ứng dụng coi có bị lỗi gì giỏi không? Hay còn gọi là xác định Driver có bị lỗi hay là không ?

Cách sửa Mic tai nghe Laptop không nhận không nói được win 10

Hướng dẫn giải pháp chỉnh âm thanh máy tính xách tay win 7 win 10

Hướng dẫn bí quyết mua tải về driver thẻ màn hình Asus

Và nếu nhỏng máy tính của các quý khách vừa được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành win 10 mà vẫn sử dụng trình điều khiển micro cũ thì có thể đó là một nguim nhân dẫn tới máy tính gặp sự cố tương tự ko có âm tkhô giòn, bản thì bị lỗi. Cách khắc phục máy tính không nhận microphone win 10 thì xem những bcầu thực hiện dưới trên đây :

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1 : Ở trên giao diện màn hình máy tính thì các người dùng hãy nhấp chuột phải vào hình tượng âm thanh khô ở trên thanh tác vụ ở góc bên phải ngoài cùng. Sau đó thì nhấn chọn Troubleshoot sound problems.

Bước 2 : Các bạn hãy ngóng vài giây để đến máy tính của các người mua hàng tự động quét và tự động phát hiện lỗi cũng nhỏng đề nghị sửa lỗi mang đến máy tính của bạn

Nhỏng vậy là các người mua đã hoàn tất hoàn thành quy trình khắc phục lỗi máy tính phủ nhận microphone win 7 win 10 rồi đó chỉ với nhì bcầu đơn giản

Trên phía trên là những cách khuyên bảo các quý khách phương pháp sửa lỗi máy vi tính không sở hữu và nhận microphone win 10 win 7 nhanh hao nhất và đối chọi giản nhất. Có thể bạn không phải là dân công nghệ và hay về máy tính mà lại vững chắc sẽ hỗ trợ các khách hàng Lúc cần thiết. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.