MẤT Ổ ĐĨA D TRONG WIN 10

Trường hợp bị mất một ổ đĩa trên máy vi tính không hẳn là thảng hoặc gặp với thường thì nguim nhân hay bởi lỗi xung chợt phần mềm bên trên hệ quản lý và điều hành. beatcongnghe.org đang chỉ dẫn bạn phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi mất ổ đĩa D trong Win 10 với 1 vài ba thao tác đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Mất ổ đĩa d trong win 10

KHẮC PHỤC LỖI MẤT Ổ ĐĨA D TRONG WIN 10

Thông thường, ngôi trường đúng theo bị mất phân vùng ổ cứng xẩy ra có không ít nguim nhân khác nhau trường đoản cú chủ quan mang lại rõ ràng. cũng có thể vì chưng cài đặt chức năng ẩn ổ đĩa, bởi cài đặt lại Win tuyệt ghost thì bị mất ổ đĩa. Tuy rằng bài toán truy cập vào Windows vẫn bình thường mà lại những dữ liệu tàng trữ trong các ổ tất yêu hiểu, coi cùng lấy ra được.

Bước 1: Để có tác dụng hiển thị ổ đĩa bị ẩn, trước tiên để rời các lỗi gây ra có thể xảy ra trong quy trình tiến hành các bạn đề nghị rút ít không còn những lắp thêm ngoại vi thoát ra khỏi sản phẩm công nghệ nhỏng USB tuyệt ổ cứng di động cầm tay, thẻ ghi nhớ.

Cách 2: Trên giao diện áp dụng Windows, các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run và gõ lệnh diskmgmt.msc rồi thừa nhận OK hoặc Enter.

Xem thêm: Virtual Memory Là Gì? Cách Set Nhanh Ram Ảo Cho Máy Tính Win 7, 8, 10

*

Cách 3: Cửa sổ Disk Management hiện ra, các bạn sẽ thấy list ổ cứng với các phân vùng trên máy vi tính. Nhỏng bên trên hình máy tính của bản thân có 1 ổ cứng 250GB (dung tích thực hiển thị là 232.88GB) cùng rất 3 phân vùng ổ đĩa bao hàm ổ C, E với 1 ổ ko mang tên (chính là ổ đĩa nhưng các bạn bị mất).

*
Cách 4: Tại phía trên, vào list những phân vùng hiển thị, chúng ta lựa chọn chuột buộc phải vào phân vùng không mang tên và lựa chọn Change Drive Letter và Paths.

*
Bước 5: Một hành lang cửa số mới hiện ra, chúng ta lựa chọn Add

*
Bước 6: Tiếp theo, chúng ta bấm vào OK (chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình tên ổ đĩa ở chỗ này nếu còn muốn, ở đây sản phẩm công nghệ của chính mình mang định là D)

*
Bước 7: Ngây nhanh chóng ổ D của bạn đã làm được gán tên

*
Cách 8: Quý khách hàng vào My Computer bằng phương pháp dấn tổng hợp phím Windows + E vẫn thấy ổ đĩa bị ẩn đã có được phục sinh với tất những file trong những số đó cũng không bị mất.

*

do đó cùng với giải đáp trên đây, beatcongnghe.org đang share cùng với độc giả cách có tác dụng hiện tại ổ cứng bị mất một bí quyết dễ dàng cơ mà không bị mất tài liệu. Hy vọng sau khoản thời gian thực hiện xong các bạn sẽ bao gồm thêm được kỹ năng và kiến thức cho mìnhvà chúc bạn thực hiện thành công!