Mất Biểu Tượng Pin Laptop Trong Win 10

Nếu như laptop Windows 10 của bạn bị mất biểu tượng pin lên trên tkhô hanh Taskbar thì rất có thể nó này đã bị ẩn đi hoặc tắt bỏ. Biểu tượng này thường sẽ xuất hiện trong quần thể vực khay hệ thống của bạn, mặt cạnh lên tiếng Ngày với giờ. Nếu biểu tượng pin bị thiếu vào Windows 10, bạn hãy thử những phương pháp sau để khắc phục nó.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng pin laptop trong win 10

Ghi chú: Hướng dẫn vào bài bác viết này áp dụng cho hệ điều hành Windows 10.


Nội dung chính:


Cách hiển thị phần trăm pin vào laptop Windows 10

Nếu như bạn ko thể quan sát thấy biểu tượng pin trên máy vi tính Windows 10 của mình, điều đầu tiên bạn cần làm cho đó chính là kiểm tra xem liệu nó gồm đang bị ẩn đi hay không?

Bước 1: Lựa chọn Mũi thương hiệu lên phía bên trái trên tkhô hanh Taskbar để hiển thị những biểu tượng ẩn tại đây. Nếu không thấy biểu tượng pin vào lắp thêm thì bạn làm theo các bước hướng dẫn phía dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Khởi động lại máy vi tính với kiểm tra xem biểu tượng pin ở máy vi tính của bạn đã được hiển thị trở lại tốt chưa.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Hạ Cấp Win 10 Xuống Win 7 /8/8, Hướng Dẫn Từ Win 10 Xuống Win 7,8

Ghi chú: Nếu biểu tượng pin không xuất hiện, bạn hãy thử lại những phương pháp trước đó để kiểm tra xem liệu biểu tượng pin tất cả đang bị ẩn hay là không. Sau đó, nếu cần hãy bật lại biểu tượng pin.

Những câu hỏi tương quan đến lỗi mất biểu tượng pin trên Taskbar Windows 10

Câu hỏi 1: Tại sao biểu tượng pin lên trên máy tính của tôi lại biến mất?

Biểu tượng pin biến mất có thể là vì có sự nắm đổi trong cài đặt Windows. Điều này có thể xảy ra sau khoản thời gian cập nhật hoặc sau khoản thời gian cài đặt đặt phần mềm. Bạn bao gồm thể khôi phục lại nó qua các hướng dẫn vào bài bác viết này.

Câu hỏi 2: Tại sao biểu tượng pin của tôi lại chuyển sang màu sắc xám?

Vì Windows ko thể phân phát hiện pin một phương pháp đúng đắn, khiến đến bạn ko thể tương tác với biểu tượng pin. Hãy đi đến Device Manager cùng quét lại những nạm đổi phần cứng, sửa lỗi hệ thống với khởi động lại máy tính xách tay.


Câu hỏi 3: Tại sao Windows 10 đến rằng máy tính xách tay để bàn của tôi là máy tính xách tay?

Trong trường hợp máy tính để bàn của bạn đang được kết nối với UPS qua cổng USB thì Windows sẽ vạc hiện pin cùng hiển thị biểu tượng pin. Kiểm tra Device Manager, bên dưới phần Batteries và xem nó phát hiện được những gì.