LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC STORE TRÊN WIN 8.1

Quý khách hàng vẫn cài đặt với sử dụng Windows 8, với phần đông thưởng thức new này bạn sẽ gặp mặt đề nghị lỗi là quan yếu liên kết với kho tàng trữ Windows Store. Vấn đề này hoàn toàn có thể xẩy ra vì kết nối sever hoặc không còn thời gian liên kết mạng. Trong nội dung bài viết sau đây, sẽ giúp chúng ta bao gồm giải pháp để giải quyết và xử lý sự việc này.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được store trên win 8.1

Nếu vấn đề bên trên xảy ra bạn sẽ nhận được thông điệp vào Windows 8 như sau:

*

lúc cảm nhận thông điệp bên trên, bạn hãy thử làm theo một số biện pháp sau:

Cách 1: Kiểm tra Date & Time

Điều trước tiên bạn cần làm cho là kiểm soát ngày với thời gian bên trên Windows 8 đạt được cấu hình thiết lập một cách đúng đắn giỏi chưa? quý khách hàng sẽ không còn thể liên kết cùng với Windows Store nếu thời hạn hệ thống không chính xác. Bạn hoàn toàn có thể xác minh thời gian bằng phương pháp mngơi nghỉ thanh Charms (Windows + C) với sau đó gõ vào vỏ hộp tra cứu tìm "Date và Time". Nhấp lựa chọn Date & Time.


*

Kế đến, chúng ta nhấp vào Change date và time để cấu hình thiết lập thời gian hệ thống đúng chuẩn. Dường như, hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ tùy chỉnh thiết lập đúng Time Zone vào Change time zone.

*

Quý Khách có thể click chuột thẻ Internet Time, tiếp theo sau nhấp vào Change settings và tiếp đến nhấn vào Update now. Vấn đề này sẽ tự động đồng hóa hóa máy tính xách tay của người sử dụng cùng với time.windows.com.

*

Bây tiếng, chúng ta mở lại Windows App Store với xem tình trạng kết nối.

Cách 2: Kiểm tra Proxy Server

Một phương pháp không giống, bạn có thể khám nghiệm ví như khối hệ thống của chúng ta sẽ kết nối với proxy VPS. Nếu tất cả, các bạn hãy vô hiệu hóa hóa các proxy server cùng xem liên kết đó bao gồm cho phép bạn kết nối cùng với Windows Store tốt không?. Bạn có thể có tác dụng vấn đề này bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bánh răng sống bên trên mặt yêu cầu vào trình săn sóc IE, sau đó nhấp vào Internet Options.


*

Sau đó nhấp vào tab Connections và bấm vào LAN Settings.

Xem thêm: Không Bật Wifi Cho Laptop Win 8 Khi Không Hiện Biểu, Cách Mở Wifi Trên Windows 8 Khi Không Hiện Biểu

*

Cuối thuộc, chúng ta quăng quật lựa chọn vỏ hộp kiểm Use a proxy server for your LAN.

*

Bây tiếng, bạn msống lại Windows App Store cùng coi tình trạng kết nối.

Cách 3. Đăng nhập hoặc thực hiện Tài khoản địa phương thơm (Local Account)

Điều tiếp theo, bạn có thể demo đăng nhtràn lên tài khoản và tiếp đến singout khỏi thông tin tài khoản Microsoft của doanh nghiệp, bằng cách singin theo địa chỉ. Nếu thông tin tài khoản của công ty hiện giờ đang bị khóa quan trọng đăng xuất vị bất kể lý do nào như mật khẩu đăng nhập của chúng ta bị tấn công..., thì bạn sẽ yêu cầu phục sinh lại quyền truy cập vào tài khoản Microsoft cùng tiếp nối đăng nhập lại vào Windows 8.

*

Một điều không giống, chúng ta cũng có thể demo là chuyển tự tài khoản Microsoft vào tài khoản địa phương thơm. quý khách hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách vào thanh khô Charms, nhấp vào Settings, liên tục nhấp vào Change PC Settings và sau đó nhấp vào Users.

*

Bây giờ đồng hồ, chúng ta mở lại Windows App Store cùng coi chứng trạng liên kết.


Cách 4. Refresh máy tính

Điều sau cùng, bạn cũng có thể làm cho là làm bắt đầu máy vi tính của người sử dụng. Đây không phải là giải pháp lý tưởng phát minh nhằm các bạn tùy chỉnh cấu hình lại kết nối cùng với Windows Store với đào thải ngẫu nhiên lịch trình nhưng bạn sẽ thiết lập trường đoản cú đĩa CD/DVD hoặc Internet. Tuy nhiên, nếu các phương pháp bên trên chẳng thể giỏi hơn thì vấn đề đó rất có thể là lựa chọn độc nhất của doanh nghiệp.

Bạn rất có thể vào PC Settings nlỗi cách lắp thêm 3 sinh sống bên trên và nhấn vào vào General. Cuộn xuống với các bạn sẽ thấy mục Refresh your PC without affecting your files, tiếp nối nhấp vào Get started.

*

Hy vọng rằng một Một trong những phương pháp trên rất có thể giúp đỡ bạn tìm kiếm lại liên kết thân Windows Store cùng Windows 8 của bạn!


3 ★ 3