Lỗi không kết nối được bluetooth win 10

Sử dụng các sản phẩm công nghệ liên kết công nghệ Bluetooth không dây mang đến sự thuận tiện, tuy nhiên thỉnh thoảng những sự việc tương quan cho lỗi công nghệ Bluetooth không dây bên trên Win 10 có tác dụng phương thức liên kết không dây này trlàm việc bắt buộc thiếu hụt tin cẩn.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được bluetooth win 10


Thiết bị không dây liên kết qua Công nghệ Bluetooth góp cho các lắp thêm kết nối tại không gian làm việc hoặc vui chơi giải trí trngơi nghỉ yêu cầu gọn gàng hơn. Nhưng song các rắc rồi tương quan tới lỗi Bluetooth trên Win 10 để cho bài toán áp dụng trsinh sống đề nghị thiếu định hình. beatcongnghe.org đang share một vài bí quyết hạn chế và khắc phục sự nắm về Bluetooth không dây trên Windows 10 mà lại người dùng tốt gặp buộc phải.


*

Mặc mặc dù các giải pháp khắc phục sau đây nghe có vẻ như là ngớ ngẩng như nó có thể khắc phục được vài sự thế Bluetooth cơ bản.


Cách bật Bluetooth không dây trên Win 10

Thông thường biểu tượng Công nghệ Bluetooth xuất hiện thêm cũng tất yêu thể hiện chắc hẳn rằng được rằng máy tính đang bật kết nối này. Để kiểm tra được vấn đề này bạn phải mở Setting > Devices > Bluetooth & other devices, gạt công tắc nguồn công nghệ Bluetooth không dây sang On.

Không liên kết được cùng với Bluetooth bên trên máy tính xách tay win 10 hoàn toàn có thể bởi chính sách tiết kiệm chi phí pin

Chế độ tiếp kiệm pin trên máy tính đôi lúc tưởng chừng như bổ ích nhỏng đôi khi đem đến một trong những sự việc về liên kết Wifi hoặc công nghệ Bluetooth không dây. Để tiếp kiệm pin cho máy tính được rất tốt, Win 10 vẫn tự động hóa ngắt liên kết những sản phẩm không dây để bảo vệ lượng pin còn lại.

Để khắc phục sự việc này chúng ta có thể sạc pin mang lại sản phẩm hoặc tắt nhân kiệt tiếp kiệm pin lên trên máy tính đi bằng cách nhấn vào hình tượng pin ở góc yêu cầu dưới tkhô hanh Taskbar. Nếu thấy battery saver sáng xanh thì kích tắt nó đi.

*

Không kiếm tìm thấy Bluetooth không dây bên trên Windows 10

Nếu không kiếm thấy Công nghệ Bluetooth trên Win 10 thì có thể máy vi tính chưa được setup hoặc update trình điều khiển và tinh chỉnh (Driver) Công nghệ Bluetooth. Tuy Windows 10 sẽ tự động hóa search và thiết đặt trình điều khiển nhưng nếu không tìm kiếm thấy trình tinh chỉnh và điều khiển chính xác đến sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây kia thì nó cũng biến thành ko vận động.


Hãy truy vấn website của nhà chế tạo đồ vật liên kết Bluetooth của khách hàng để mua về trình điều khiển và tinh chỉnh đúng đắn mang lại đồ vật.

Xem thêm: Chỉnh Độ Tương Phản Màn Hình Laptop Win 10, Thay Đổi Độ Tương Phản Màu Trong Windows

Quý Khách hoàn toàn có thể kiểm soát xem thiết bị Bluetooth không dây đã được thiết lập chưa nlỗi sau:

Bnóng nút Start, gõ Device manager.Toàn cỗ sản phẩm công nghệ bluetooth của bạn sẽ phía trong mục Công nghệ Bluetooth.Để update trình tinh chỉnh mang lại trang bị làm sao kia, loài chuột đề xuất vào đồ vật đề xuất update. Chọn update driver.

*

Chọn Search Automatically for Updated Driver Software trường hợp bạn có nhu cầu Windows tự động kiếm tìm và cập nhật phiên bạn dạng nhưng mà Windows đến chính là rất tốt.

*

Công nghệ Bluetooth không kiếm thấy thiết bị

Cách tốt nhất có thể là các bạn hãy diệt liên kết các thiết bị sẽ kết nối rồi liên kết lại. Để tiến hành bỏ liên kết truy cập vào Setting > Devices > Bluetooth & other device. Sau đó Remove sầu device các vật dụng đã từng kết nối.

*

Cách hạn chế lỗi Bluetooth bên trên Win 10 dễ dàng duy nhất vẫn luôn là khởi rượu cồn lại máy

Win 10 có những bạn dạng cập nhật ngầm trong những lúc họ thao tác làm việc, hoàn toàn có thể là các trình điều khiển liên quan mang đến công nghệ Bluetooth không dây làm cho nó chấm dứt hoạt động. Việc khởi rượu cồn lại cũng là thời gian Windows 10 thiết đặt những bạn dạng update này sẽ hạn chế phần nhiều các vấn đề liên quan cho lỗi công nghệ Bluetooth không dây bên trên Win 10.

*

Sử dụng trình gỡ lỗi auto của Windows 10

Windows 10 gồm chỉ dẫn một công dụng trình gỡ lỗi tự động được tích đúng theo trong mục Setting của hệ thống. Để chạy nó bạn phải tuân theo công việc sau:

Nhấn Start, gõ SettingChọn Update & Security > Troubleshoot > Bluetooth, với cliông chồng vào Run the Troubleshooter.

*

Nếu nlỗi đã thử qua các biện pháp trên mà bạn cũng ko xử lý được vấn đề gặp nên với lỗi công nghệ Bluetooth không dây trên Win 10 cơ mà beatcongnghe.org chỉ dẫn thì chúng ta cũng có thể đưa về những trung trung khu Bảo hành của thành phầm và để được thay thế sửa chữa bởi vì siêu có thể trang bị Công nghệ Bluetooth của doanh nghiệp đã trở nên lỗi lỗi.

quý khách hàng gọi có thể đọc thêm nội dung bài viết không giống xử lý vấn đề Công nghệ Bluetooth trên máy tính Mac ở đường dẫn dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết có ích hãy giữ lại Like và Share, cũng giống như đều thắc mắc tuyệt ý kiến xin giữ lại phản hồi dưới phần bài viết. Cảm ơn đang theo dõi và quan sát.