LỖI KHÔNG CRACK ĐƯỢC AUTOCAD 2014

Mấy ngày qua có nhiều bạn email về mình yêu cầu hướng dẫn các Cr*** Autocad 2014. Để các bạn thực hiện dễ dàng mình làm cái video hướng dẫn cho các bạn luôn. Mình không chắc cái video này có tồn taị lâu không vì mình sợ nó vi phạm chính sách của youtube, vì thế nếu có thể các bạn cứ tải về máy cho chắc nhé. Cách Cr*** thì rất đơn giản các bạn cứ xem và làm theo nhé


Bạn đang xem: Lỗi không crack được autocad 2014

Cập nhật 1/2014

Hiện nay video trên đã bị youtube xóa rùi, nêu bạn nào không Active được thì cứ liên hệ với mình bằng Form liên hệ trên Blog nhé. Mình sẽ Active autocad 2014 qua teamview cho bạn


Filed Under: Autocad

*
Lê Nhân

*

*

*

Bạn thử crack 3-4 sản phẩm của autodesk xem có được không. Mình crack được 2 sản phẩm đến cái thứ 3 là lỗi.


*

Máy mình dùng Win8.1 64bit, cài AutoCAD, Civil 3D, Revit, 3Ds Max tất cả đều phiên bản 2014, Chỉ cr**k được hai cái đầu, hai cái sau báo lỗi. Mặc dù mình đã cài lại phần mềm thậm chí cài lại win nhưng cũng vẫn như vậy.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ubuntu Song Song Win 10, Hướng Dẫn Cài Ubuntu 18

Bạn ơi có thể giúp mình auto card 2014 trên mac-os không mình ko the crack dc


Tất nhiên là mình đã làm đúng các bước thì mới cr**k được 2 cái đầu. Không phân biệt phần mềm đó là gì, chỉ cần cài đầu hoặc thứ 2 là cr**k được. Những phần mềm cài sau đó là lỗi.


Tình hình là khi mình cài xong cad14, vào active thì bị lỗi, đoán là do thuốc có vấn đề nên tạm tắt cad đi, lên mạng tìm thuốc khác, lấy thuốc về và bật lại cad lên để active thì gặp vấn đề. Bật cad sau khi load đến phần check lience thì cad tự động close. Bật lên lần nữa thì lại đến đoạn đó thì nó close… không thể active dc. Mình ngậm ngùi xóa đi, mấy hôm sau, mình lấy bộ cài và thuốc sang 1 máy khác thì làm rất đơn giản, 1 phát ăn…Read more »


giúp mình với..file mình tải về là 4 file iso,sao đó mình giải nén bằng winrar nhưng khi crack lại k có administator


Giải nén ra được file cài đặt trong đó bao gồm cả thư mục Cr****Bạn đọc file readme.txt trong thư mục Cr*** và làm theo là OK nhé


video trên youtobe bị xóa rồi bạn ơi. Bạn có thể giúp mình Crack Autocad 2014 được không. Nếu có thể bạn Inbox email mình nhé: Cảm ơn bạn!


Mình đã chạy Run as admin… mà vẫn không crack được, bạn có thể cho mình xin video hướng dẫn với được không. mail của mình: Cảm ơn rất nhiều!


e cũng không cr được a ạ. nó toàn báo lỗi 0015.111 thôi a ạbao giờ a online thì giúp e với ạmail của e là:


*
Mê mẩn với ngôi nhà 2 tầng hiện đại của đôi vợ chồng trẻ
*
Thêm sắc xanh cho không gian bếp nhà bạn
*
Các thiết kế phòng học tập khiến các bé thích mê
*
Căn nhà cấp 4 9x20m say đắm lòng người
*
Bản vẽ nhà 2 tầng đầy đủ, chi tiết được ưa chuộng nhất hiện nay

© 2018 Lê Nhân · Liên hệ · Thiet Ke Noi That · Phong thuỷ · Thuoc Lo Ban