Lỗi Không Chỉnh Được Độ Sáng Màn Hình Win 8.1

Sau Lúc upgrade lên Windows 8.1, tương đối nhiều người tiêu dùng chạm chán buộc phải lỗi chẳng thể kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị. Mặc cho dù đã vận dụng những cách thức, mlàm việc Settings với Power nguồn Options để khắc phục lỗi nhưng vẫn ko thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình win 8.1

Vậy làm thế nào nhằm hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục được lỗi này, mời các bạn cùng xem thêm bài viết tiếp sau đây của Quản trị mạng.


Sửa lỗi không chỉnh được ánh sáng screen sau thời điểm tăng cấp Windows 8.1

Để sửa lỗi không chỉnh được độ sáng screen sau khoản thời gian nâng cấp Windows 8.1, chúng ta tiến hành theo công việc bên dưới đây:

Thứ nhất mở Control Panel, tiếp nối trên cửa sổ Control Panel, tìm và cliông chồng lựa chọn Device Manager.

Tiếp theo bên trên cửa sổ Device Manager, mở rộng tùy chọn mang tên Display Adapters, sau đó kích loài chuột bắt buộc vào card đồ họa nhưng chúng ta download để lên khối hệ thống, chọn Properties. Giả sử nếu thẻ giao diện bạn tải là Hãng sản xuất Intel HD Graphics 4000, kích chuột đề nghị vào đó và lựa chọn Properties.


Trong thời điểm này trên màn hình hiển thị xuất hiện thêm một hành lang cửa số new, trên trên đây bạn click lựa chọn tab Driver, kế tiếp cliông chồng lựa chọn nút ít Update driver.

Xem thêm: Cách Phát Wifi Từ Win 10 Thành Công 100%, Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 10 Thành Công 100%

quý khách hàng sẽ có 2 tùy chọn là Search automatically for updated driver software cùng Browse my computer for driver software. Nhiệm vụ của chúng ta là lựa chọn tùy lựa chọn Browse my computer for driver software.


Trên screen xuất hiện hành lang cửa số Browse for driver software on your computer, tại đây các bạn click chọn Let me pick from a danh sách of device drivers on my computer sống phía dưới cửa sổ.

Bây tiếng là bước gạn lọc các driver cho card hình ảnh. Quý Khách có thể lựa chọn 1 driver cơ mà bạn muốn, nhưng bình yên độc nhất vô nhị vẫn chính là Microsoft Basic Display Adapter.


Tùy nằm trong vào hệ thống của người tiêu dùng, bạn sẽ thấy được có nhiều driver hiển thị trên hành lang cửa số, thậm chí còn là có một driver được thiết lập các lần. Tuy nhiên các bạn chỉ rất có thể áp dụng driver nơi bắt đầu nhằm kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen.

Tmê man khảo thêm một vài bài viết bên dưới đây:

Chúc chúng ta thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện thiết bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA