LỖI BIỂU TƯỢNG ICON TRÊN DESKTOP WIN 10

Contents

1. Khắc phục lỗi máy vi tính mất không còn biểu tượng icon trên màn hình:2. Khắc phục lỗi đặc trưng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Máy tính bị lỗi hình tượng inhỏ bên trên desktop win 10, inhỏ trên taskbar gửi thành tờ giấy White, shortcut bị lỗi bên trên taskbar, mất ibé bên trên taskbar, lỗi mất inhỏ trên desktop win 7,… tất cả phần đa lỗi này khiến chúng ta chạm chán các trở ngại vào việc áp dụng máy tính xách tay. Vậy đâu là nguim nhân và biện pháp khắc phục triệu chứng trên như vậy nào?

Sửa lỗi máy tính xách tay chỉ hiện tại hình nền

Bỗng một ngày, lúc quý khách hàng khởi động máy tính lên các đặc trưng (icon) bỗng nhiên biến thành tời giấy trắng hoặc bị biến mất luôn khỏi màn hình nền. Quý Khách lag bản thân hoảng hốt vày gần như biểu tượng trên màn hình hiển thị chính đều mất hết chỉ còn trơ lại nền game desktop?

Bạn sẽ lo ngại lừng chừng nguim nhân với biện pháp hạn chế và khắc phục máy tính bị lỗi ibé như thế nào? Hãy tđắm say khảo ngay bài viết dưới đây của beatcongnghe.org để có được lời giải mang lại tình trạng này nhé!

1. Khắc phục lỗi máy tính xách tay mất không còn biểu tượng icon trên màn hình:

Nếu quý khách hàng là một người sử dụng máy tính thường xuim thì chắc chắn sẽ có lúc người dùng gặp phải sự cố máy tính bị lỗi ibé trên màn hình desktop.quý khách hàng đang xem: Sửa lỗi inhỏ screen desktop bị như thể nhau Nguyên nhân gây nên lỗi này có thể là vị trong thao tác sử dụng máy tính bạn vô tình chọn chức năng ẩn tất cả Icon hoặc vị lỗi file cabít thống trị inhỏ.quý khách hàng sẽ xem: Sửa lỗi ibé màn hình desktop bị giống nhau

Lỗi máy tính mất không còn hình tượng icon trên màn hình lắp thêm tính xảy ra vì ai kia vô tình tắt tính năng hiển thị biểu trưng bên trên screen desktop. Để khắc phục lỗi này người mua chỉ phải bật lại tính năng này là được. Cách bmong thực hiện cụ thể như sau:

Cách 1: Thao tác Khi vẫn tồn tại tkhô cứng Taskbar bên dưới màn hình

+ Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP: Bạn kích chuột yêu cầu lên màn hình hiển thị nên Desktop | Chọn Arrange Ibé By | Kích chọn vào Show Desktop Icons


*

*

*

*

– Bước 4: Khởi động lại máy tính

Cách 4: Thao tác khắc phục lỗi mất inhỏ Safe mode with commvà Prompt

Trong trường hợp quý khách hàng không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào trên màn hình nền desktop sau khi login vào windows hoặc không thể chạy được Task manger trong màn hình nền thì có thể thực hiện theo cách thứ 3 này.

Bạn đang xem: Lỗi biểu tượng icon trên desktop win 10

– Bmong 1: Bạn tiến hành khởi động (Restart) lại máy tính

– Bmong 2: Nhấn F8 trên bàn phím, sau đó lựa chọn Safe mode with comm& Prompt

– Bmong 3: Đánh vào dấu nói Explorer và chọn OK

2. Khắc phục lỗi hình mẫu ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Nếu bạn gặp mặt tình trạng mất hết icon trên desktop win 10 hoặc laptop bị lỗi ibé bên trên màn hình desktop, các hình tượng ứng dụng trên màn hình nền Desktop, vào thư mục và bên trên Start Menu đều biến thành hình tờ giấy trắng. Trong lúc thương hiệu các ứng dụng vẫn chạy bình thường và ko bị nạm đổi tên.

Máy tính của người tiêu dùng bị tình trạng này là vì bị lỗi file cache thống trị inhỏ “ IconCache.db” hoặc một trong những ứng dụng tùy chỉnh cỗ inhỏ của máy tính bị lỗi. Để khắc phục người dùng có thể áp dụng ngay 1 trong những 3 giải pháp sau đây để khắc phục lỗi này nhé.

Cách 1: Thiết lập hệ thống về mang định bằng cách xóa file IconCache

– Bcầu 1: Hiển thị tổng thể file cùng thỏng mục ẩn

 Bmong 2:

+ Với hệ điều hành Windows XP người tiêu dùng truy cập vào đường truyền C:Documents and SettingsUserLocal SettingsApplication Data

+ Với hệ điều hành Windows 7, win 8 và win 10 người dùng truy vấn vào đường dẫn: C:UsersUserAppDataLocal

Lưu ý: “User” ở đây chính là tên thông tin tài khoản áp dụng trên đồ vật của người dùng (Ví dụ: Administrator)

Để đặt trực thuộc tính Read-Only cho tệp tin vừa sản xuất người mua hàng con chuột nên lên file IconCabịt.db chọn Properties | Tích vào mục Read-Only | Nhấn Apply | Chọn OK

– Bmong 4: Khởi cồn lại thiết bị.

Xem thêm: Cài Win 7 Lên Win 10 - Cách Update Windows 7 Lên Windows 10 Bản Quyền

Cách 2: Khắc phục bằng phương pháp xóa User Choice

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Window + R, sau đó nhập vào Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Regedit

– Bước 2: Bạn truy cập theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER/ Software/ Microsoft/ Windows/ Current Version/ Explorer/ FileExts/ .Lnk (Hoặc .rar)

– Bcầu 3: Kích loài chuột phải vào User Choice và chọn delete

– Bcầu 4: Khởi động lại máy tính

Cách 3: Khắc phục bằng cách chạy ứng dụng Fix-icon-blank.bat

Nếu quý khách ko am tường về máy tính thì cách này được coi là giải pháp xuất xắc nhất. Hãy truy cập vào đường links phía trên và tải file Fix-icon-blank.bat, sau đó kích loài chuột cần vào file vừa tải về lựa chọn Run As Administrator. Download tại link sau: http://www.mediafire.com/?rv26dcpk2ldc8ps

Cách 4: Khắc phục bằng cách cài lại vận dụng tùy chỉnh cấu hình icon

Trong trường hợp bạn đã áp dụng cả hai bên trên mà vẫn ko được, thì tài năng cao là bởi vì người mua đã từng có lần thiết lập lịch trình IconPackager của Stardock mà vào quy trình sử dụng máy bị lỗi hoặc gỡ phần mềm ko sạch sẽ đẫn đến triệu chứng trên.

Để khắc phục laptop bị lỗi icon vào trường hợp này bạn chỉ cần Download IconPackager về với mua để trên là đã fix được lỗi này.

3. Khắc phục máy tính bị lỗi inhỏ vì chưng virus:

Trong trường hợp khách hàng đã áp dụng tổng hợp các cách bên trên tuy nhiên ko thể khôi phục màn hình desktop về trạng thái ban đầu thì khách hàng chỉ còn một giải pháp duy nhất đó là cài để lại hệ điều hành.

Trên phía trên là những ra mắt của đội ngũ kỹ thuật viên tại beatcongnghe.org về phong thái khắc phục lỗi mất hình tượng trên desktop trông mong với những chỉ dẫn khắc phục bên trên trên đây sẽ giúp các người tiêu dùng khắc phục được tình trạng máy tính bị lỗi ibé bên trên màn hình hiển thị desktop.