Lỗi Access Is Denied Win 10

Trong thao tác sử dụng hệ điều hành windows 10, đôi lúc các quý khách hàng sẽ gặp phải tình trạng ko mở được ứng dụng hoặc thỏng mục. Màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ với thông báo lỗi Access is Denied. Nhưng quý khách lại ko biết lí vị vì sao máy tính của mình lại gặp tình trạng này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chia sẻ nguyên ổn nhân cùng biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi access is denied win 10 để giúp các người tiêu dùng nhanh khô chóng giải quyết được vấn đề này và sử dụng tệp tin bình thường.

Bạn đang xem: Lỗi access is denied win 10

Cách sửa lỗi windows cannot access trong mạng lan

Cách sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2

Cách khắc phục sửa lỗi An error has occurred in the script on this page

1. Nguyên ổn nhân tạo lỗi access is denied win 10

Lỗi access is denied windows 10 bởi vì một trong những những ngulặng nhân sau

*
*
*
nút ít Cheông xã." src="https://beatcongnghe.org/wp-content/uploads/2021/07/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-loi-access-is-denied-win-10-5-eft.jpg" alt="Tab Tools, tại mục Error checking -> nút ít Cheông chồng." data-filename="" />

Bmong 3 : Nếu phát hiện lỗi, thì hệ thống beatcongnghe.org Đà Nẵng sẽ khuyên bảo các khách hàng sửa chữa. Nếu không thì các bạn tiếp tục nhấn vào Scan drive để máy tính quét và khắc phục lỗi access is denied win 10 đến bạn.

*
*
*
*

Bmong 2 : Nhấn vào giữ đồng thời tổ hợp phím Ctrl + Shift rồi nhấn vào Enter để mở cửa sổ Commvà Prompt bên dưới quyền Admin.

Bcầu 3 : Lúc cửa sổ Commvà Prompt xuất hiện trên màn hình thì các người mua hàng nhập cleanupmgr vào rồi tiếp đến nhấn vào Enter.

Bcầu 4 : Disk Cleanup sẽ bắt nguồn tính toán không khí mà những tập tin rác chiếm dụng và hiển thị danh sách ở trên màn hình.

Bcầu 5 : Ngay lúc bên trên màn hình máy tính hiển thị danh sách những tập tin rác. Nhiệm vụ của các quý khách là đánh tích chọn những mục mà các quý khách muốn dọn sạch rồi nhấn chọn vào OK.

Xem thêm: 9 Cách Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Win 10 Khi Khoi Dong, Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Hoặc Màn Hình Trống

Kiểm tra driver máy tính

Dù là cập nhật bị lỗi, hoặc vi khuẩn phá hoại thì driver là vị trí dễ tổn thương thơm nhất. Không chỉ vậy driver lại đóng một vai trò quyết định vào việc hoạt động của nhiều ứng dụng.

Bcầu 1 : Nhấn tổ hợp phím windows + R để mở hộp thoại Run, nhập vào dòng lệnh devmgmt.msc và nhấn vào OK hoặc Enter để truy cập Device Manager.

devmgmt.msc -> OK" src="https://beatcongnghe.org/wp-content/uploads/2021/07/cach-khac-phuc-lam-may-tinh-het-bi-lag-9-98n.jpg" alt="windows + R để mở hộp thoại Run -> devmgmt.msc -> OK" data-filename="" />

Bmong 2 : Kiểm tra xem driver nào còn thiếu, bị dấu màu vàng hoặc màu đỏ thì tiến hành xóa và cài lại.

Nếu được thì quét driver bên trên toàn bộ máy tính luôn. Khởi động lại máy tính và xác minh lỗi Access is Denied đã được khắc phục.

Hy vọng với những gợi ý trên, các người mua hàng có thể khắc phục lỗi Access is Denied win 10 một cách đối kháng giản. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.