NƠI ĐỂ TÌM LỊCH SỬ CẬP NHẬT WINDOWS 10 CỦA BẠN

1. Cách xóa lịch sử dân tộc cập nhật vào Windows 102. Cách xóa lịch sử hào hùng cập nhật bằng Windows 10 Explorer

Windows 10 tiếp tục tra cứu kiếm những bản cập nhật khối hệ thống bắt đầu mang đến mặc dù là tích trữ, bảo mật xuất xắc những phiên bản new có sẵn. Đối với vấn đề này, Windows 10 có trách rưới nhiệm cài đặt xuống cục bộ những tệp cần thiết mang lại tác vụ này với tiếp đến tiến hành cập nhật, khi đó là phiên phiên bản new của Windows 10, những tệp này là số đông tệp có thể chấp nhận được công ty chúng tôi trở lại phiên bạn dạng trước đó trường hợp tất cả. trường hợp..

Bạn đang xem: Nơi để tìm lịch sử cập nhật windows 10 của bạn

Nhưng một trong số những vấn đề phổ biến độc nhất vô nhị cùng với quá trình này là kích thước nhưng bọn chúng chiếm phần vào hệ thống. Các tệp này rất có thể chiếm những đúng theo đồng màn trình diễn không khí khác nhau bên trên đĩa, đôi lúc vươn lên là không khí hoàn toàn có thể được sử dụng cho các chuyển động không giống của đĩa cứng. Chính vị nguyên nhân này nhưng mà TechnoWikis vẫn lý giải cho bạn giải pháp vứt bỏ lịch sử dân tộc cập nhật hệ thống với từ bỏ kia giải pngóng dung lượng ổ đĩa với về tối ưu hóa các thao tác làm beatcongnghe.orgệc trên Windows 10.

Chúng tôi cũng để lại cho chính mình đoạn phim chỉ dẫn xóa lịch sử vẻ vang cập nhật vào Windows 10..

Để luôn luôn cập nhật, hãy lưu giữ đăng ký kênh YouTube của bọn chúng tôi! ĐĂNG KÝ

1. Cách xóa lịch sử dân tộc cập nhật trong Windows 10

Đầu tiên, chúng ta đề nghị định cấu hình một số điều tỉ mỷ của trình thám hiểm để thấy những tệp khối hệ thống.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Bật Được Bluetooth Trên Win 10, Khắc Phục Bluetooth Cố Trong Windows

Bước 1Chúng tôi truy cập Explorer và trong thực đơn beatcongnghe.orgew, Cửa Hàng chúng tôi nhấp vào "Tùy chọn - Ttuyệt thay đổi thư mục cùng tùy chọn kiếm tìm kiếm":

Bước 2Trong cửa sổ bật lên được hiển thị, Shop chúng tôi khẳng định nhì tsay mê số trong tab Chế độ coi, đó là: Chọn hộp "Hiển thị tệp, tlỗi mục và ổ đĩa ẩn"

*

 Bỏ chọn vỏ hộp "Ẩn tệp hệ điều hành được bảo vệ"

Bước 3Bằng biện pháp nhấp vào kia, Shop chúng tôi đang thấy thông báo sau:

*

Cách 4Chúng ta bnóng Có để chứng thực. Chúng ta click chuột nút ít Apply và OK để xác thực các biến đổi.

*

Cách 5Sau đó, họ đã đi mang lại tuyến phố sau vào trình thám hiểm: C: Windows SoftwareDistribution Download Bước 6Trong thư mục này, công ty chúng tôi search thấy tất cả các tệp được links cùng với các bản mua xuống phiên bản cập nhật hệ điều hành:

Cách 7Chúng ta rất có thể chọn tất cả các tệp này, nhấn vào đề nghị vào - Thuộc tính để xem trọng lượng hiện giờ của bọn chúng trên đĩa:

*

Cách 8Sau đó, Shop chúng tôi yêu cầu hủy kích hoạt các dịch vụ Windows Update do các tệp này vẫn được link với hình thức dịch vụ này nhằm tra cứu kiếm, tải xuống và áp dụng những bản update, công ty chúng tôi nhập "dịch vụ" vào hộp tìm kiếm của thực đơn Bắt đầu và chọn gốc rễ dịch vụ cục bộ Windows 10. Tại kia, chúng tôi tìm kiếm thấy hình thức có tên "Windows Update", bấm chuột cần vào nó với vào list hiển thị, Shop chúng tôi chọn "Thuộc tính":

*

Cách 9Chúng ta vẫn thấy hành lang cửa số sau. Chúng tôi nhấp vào "Dừng" để các dịch vụ được tạm dừng cùng công ty chúng tôi hoàn toàn có thể làm beatcongnghe.orgệc trên những tệp tải xuống bạn dạng cập nhật hệ thống.

*

Cách 10Chúng tôi trở lại tlỗi mục Tải xuống, chọn toàn bộ những tệp cùng lựa chọn "Xóa":

*

Bước 11Chúng tôi rất có thể thấy rằng toàn bộ những tệp sẽ tiến hành xóa một biện pháp bao gồm xác:

2. Cách xóa lịch sử hào hùng update với Windows 10 Explorer

Cách 1Ngoài biện pháp này, tất cả một phương pháp khác để xóa các phiên bản cập nhật khối hệ thống, để thực hiện bài toán này, Shop chúng tôi vào File Explorer và ở đó Shop chúng tôi click chuột buộc phải vào ổ C cùng lựa chọn "Thuộc tính":

*

Cách 2Cửa sổ sau sẽ được hiển thị:

*

Bước 3Tại đó, công ty chúng tôi nhấp vào nút "Giải pchờ dung lượng" để Shop chúng tôi có quyền truy vấn vào trong 1 loạt những tùy chọn chiếm phần dung lượng trên đĩa với kích cỡ tương ứng của chúng:

Cách 4Trong đối chiếu đầu tiên này, chúng tôi không kiếm thấy tệp update, vị vậy công ty chúng tôi nhấp vào "Làm sạch tệp hệ thống" và Shop chúng tôi hoàn toàn có thể thấy rằng một so sánh chi tiết rộng được thực hiện:

*

Bước 5Như vậy mang lại bọn họ cái nhìn trái đất rộng về các phiên bản update Windows 10 vào loại "Clean Windows Update":

*

Cách 6Chúng ta rất có thể thấy rằng trong trường vừa lòng này còn có 2,83 GB dung lượng ổ đĩa, chúng ta có thể chọn những ô mong muốn cùng xác nhận bằng cách nhấp vào OK, bọn họ vẫn thấy như sau. Chúng ta nhấn vào "Xóa tệp" nhằm triển khai xóa những tệp này. Sau đó, chúng ta nên khởi cồn lại khối hệ thống để hoàn toàn quy trình.

*

Đây là biện pháp bạn đang học biện pháp xóa lịch sử dân tộc update vào Windows 10 với phục sinh dung tích bên trên ổ cứng của chính mình.


Bài Liên Quan 10 kế hoạch Google+ nhằm định vị cửa hàng của doanh nghiệp Google là chủ thể số 1 làm beatcongnghe.orgệc số đông những đất nước bên trên nhân loại nhờ vào tích hòa hợp một vài lượng bự các thành phầm cùng dịch vụ của riêng rẽ mình cùng những công ty đối tác kinh doanh đáp ứng những một số loại đối tượng người tiêu dùng với yêu cầu khác nhau. Các nguyên nhân không giống đến định vị phi thường của nó nguyên nhân là Google Inc. đã quyên tâm đến beatcongnghe.orgệc hỗ trợ giải pháp cho tất cả các tập đoàn và các chủ thể vừa v