Laptop Cắm Tai Nghe Vẫn Phát Loa Ngoài Win 10

Đôi dịp thực hiện máy vi tính bạn sẽ gặp mặt buộc phải trường thích hợp máy tính xách tay sẽ cắn tai nghe nhưng lại vẫn phạt loa bên cạnh. Đây là lỗi ít phổ cập nhưng gây nên sự tức giận cho những người áp dụng cùng tốn kỉm ngân sách còn nếu không biết phương pháp khắc phục. Bài viết sau đây, Phong Vũ vẫn hướng dẫn chúng ta cách soát sổ và hạn chế lỗi máy tính cắn tai nghe vẫn phát loa kế bên này nhé.

Bạn đang xem: Laptop cắm tai nghe vẫn phát loa ngoài win 10

Kiểm tra với setup lại Driver âm thanh

Việc thứ nhất là bạn cần khám nghiệm và cài đặt lại Driver âm thanh. Hãy gỡ vứt và cài đặt lại driver âm thanh cho máy tính theo quá trình sau:

Cách 1: nhập nhiều từ bỏ “device manager” trong form kiếm tìm kiếm trên Cortana hoặc Start Menu, tiếp đến dấn Enter

*

Bước 2: quý khách hàng nhấp vô mục Sound, đoạn phim và game controllers, bấm vào đề xuất vào Realtek High Definition Audio và chọn Uninstall device.

*
Cách 3: Khởi động lại máy tính xách tay cùng Windows đang tự nhấn lại Driver âm tkhô giòn new mang lại thứ. Quý Khách thao tác lại các bước nhỏng trên để kiểm tra, nếu như trường hòa hợp Windows không tự thừa nhận Driver thì chúng ta cũng có thể thiết lập bằng tay tương đối dễ dàng.

Xem thêm: Adobe Illustrator Cc 2018 Download Adobe Illustrator Cc 2018 Full Crack V25

Kiểm tra cổng tai nghe và thiết bị

Cũng bao gồm một trường thích hợp phổ cập dẫn mang đến chứng trạng lỗi máy tính xách tay cắm tai nghe nhưng vẫn phạt loa kế bên như trên sẽ là cổng cắn tai nghe 3.5milimet bị bụi bặm bụi bờ do sử dụng lâu ngày. Quý Khách có thể thổi dịu hoặc lấy bông tăm thnóng chút ít đụng rồi lỏng lẻo lau chùi và vệ sinh.

*

Hình như, rất có thể lỗi cũng hoàn toàn có thể tới từ chính thứ tai nghe của người sử dụng bị lỗi. quý khách có thể triển khai khám nghiệm bằng cách cắn một máy tai nghe khác vào cổng tai nghe 3.5 của laptop với trở lại đánh giá sản phẩm công nghệ tai nghe của khách hàng trên nhiều đồ vật máy tính không giống hoặc bên trên thiết yếu cái smartphone của người sử dụng.

Nếu đã triển khai toàn bộ các bước trên nhưng vẫn bị lỗi máy tính xách tay cắn tai nghe vẫn phát loa bên cạnh thì bạn cần phải mang ra các trung trọng tâm bh của hãng hoặc những shop sữa trị máy tính xách tay nhằm kiểm soát và hạn chế và khắc phục. Nếu chúng ta còn thắc mắc hoặc góp ý có thể còn lại comment trực tiếp ngay lập tức dưới nội dung bài viết này nhé.