LÀM NHỎ THANH TASKBAR WIN 10

Hướng cho tới mục đích cá thể hóa cho những người cần sử dụng Microsoft cung ứng người dùng tùy phát triển thành windows nhất là windows 10 đến phù hợp cùng với yêu cầu cũng tương tự sở thích của mỗi cá thể nhằm đưa về sự tiện lợi cũng như sự thoải mái nhất khi sử dụng thành phầm của hãng sản xuất. Đó đó là nguyên do các thiên tài góp người dùng cá thể hóa hệ quản lý xuất hiện. Một trong số những tùy biến đổi đó là thu gọn gàng, nhóm những hình tượng ibé trên thanh khô taskbar hay đó là thu gọn team các cửa sổ vận dụng lại. Nếu các bạn chưa biết bí quyết thu gọn, team các ibé trên thanh taskbar windows 10 hãy theo dõi và quan sát bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Làm nhỏ thanh taskbar win 10

Hướng dẫn phương pháp thu gọn gàng, team các inhỏ trên thanh taskbar windows 10

1. Thu gọn, nhóm inhỏ trên tkhô giòn taskbar windows 10

Bước 1: Để thu gọn các hình tượng bên trên tkhô cứng taskbar win 10 đầu tiên bạn click chuột phải vào tkhô giòn taskbar và chọn Taskbar settings như hình minc họa bên dưới.

*

Cách 2: Kéo con trỏ chuột xuống dưới và tìm tới tùy lựa chọn Combine Taskbar buttons nhỏng hình bên dưới.

*

Bước 3: Cliông xã vào tùy lựa chọn cùng đổi khác trường đoản cú never thành Always, hide labels như hình gợi ý chi tiết bên dưới.

Xem thêm: Win 8 Không Bắt Wifi Và Cách Khắc Phục, Laptop Không Kết Nối Wifi Win 8

*

Hoặc cũng có thể lựa chọn loại When taskbar is full : Thu bé dại inhỏ Khi Taskbar bị đầy. Mình hay lựa chọn mẫu này.

2. Thu gọn các inhỏ trên thanh khô taskbar Windows 8, Windows 8.1

Cách 1: Clichồng con chuột bắt buộc vào tkhô nóng taskbar với lựa chọn Properties

*

Cách 2: Tại tùy lựa chọn taskbar button cliông chồng vào tùy lựa chọn Always combine, hide labels nlỗi hình dưới. 

*

Cách thu bé dại tkhô hanh taskbar nghỉ ngơi cả Windows 8, windows 8.1 với 10

Trên tkhô cứng taskbar của windows 8, window 8.1

Để thu nhỏ dại thanh hao taskbar của windows 8, windows 8.1 bạn bấm chuột yêu cầu vào tkhô hanh taskbar và chọn properties kế tiếp tích vào tùy chọn Use small taskbar buttons như hình lý giải bên dưới.

*

2. Cách thu nhỏ tuổi tkhô giòn taskbar của hệ điều hành quản lý windows 10

Trên win 10, các bạn nhấn vào yêu cầu vào tkhô nóng taskbar cùng chọn Taskbar settings sau đó kéo xuống cliông chồng vào bật tùy chọn use small taskbar button như hình trả lời dưới đây.

*

Trên đây là thủ pháp thu gọn gàng, nhóm các inhỏ bên trên thanh taskbar windows 10windows 8, windows 8.1. Có thể nói Microsoft ngày càng hướng tới đề xuất người dùng nhiều hơn nữa. Còn các bạn thì sao chúng ta tất cả tùy biến tkhô cứng Taskbar của chính mình không?