Làm Mịn Viền Ảnh Trong Photoshop

Một trong những chỉnh sửa hình hình họa đầu tiên nhưng bạn có nhu cầu cai quản là ghxay nhì hình ảnh lại cùng nhau. Vì vậy, bạn sẽ buộc phải học tập cách lựa chọn một hình hình ảnh, loại trừ phần nền, cũng giống như làm mịn những cạnh cứng của vùng chọn đó để làm hình hình ảnh trông thoải mái và tự nhiên hơn.

Bạn đang xem: Làm mịn viền ảnh trong photoshop

Photoshop CC 2018 để giúp thực hiện Việc này bằng tính năng Select & Mask được cách tân. Đây là cách Select & Mask có thể góp lựa chọn nkhô cứng và có tác dụng mịn những cạnh của vùng chọn trong Photosiêu thị.

Cách trích xuất hình ảnh bằng Select & Mask

Tùy chọn Select and Mask mới trong thực đơn đang chuyển các bạn đến một không khí làm việc riêng rẽ và cung ứng các hào kiệt tinh chỉnh và điều khiển nhằm hoàn thành xong ngẫu nhiên vùng chọn nào. Không gian thao tác cũng sửa chữa thay thế hộp thoại Refine Edge trong những phiên bản trước của Photoshop:


1. Mngơi nghỉ hình hình ảnh vào Photocửa hàng CC 2018.

2. Đi tới Select > Select And Mask.

Quý Khách cũng có thể áp dụng Ctrl + Alt + R (Windows) hoặc Cmd + Option + R (Mac) làm phím tắt. Hoặc lựa chọn 1 vẻ ngoài Selection như Quichồng Selection, Magic Wand hoặc Lasso, tiếp nối bnóng Select And Mask vào thanh khô Options bên trên đầu.

3. Bây tiếng, đồ họa người dùng Select and Mask sẽ giúp đỡ tạo nên những vùng lựa chọn đúng đắn cùng với những pháp luật sinh sống bên trái. Bảng điều khiển và tinh chỉnh Properties bên phải sẽ giúp đỡ điều khiển vùng chọn đó hơn thế nữa.


4. Các tùy chọn View mode (ví dụ Onion skin hoặc Overlay) để giúp xem trước vùng chọn và bóc tách nó khỏi nền. Sử dụng thanh khô tđuổi Opacity giúp thấy mọi gì buộc phải thêm hoặc sa thải ngoài vùng lựa chọn.


5 Chọn brush Quichồng Selection từ bảng điều khiển Tools với nhấp chuột kéo qua Khu Vực ý muốn lựa chọn (Không cần được vượt đúng đắn vị Refine Edge đã cách xử lý phần còn lại).

Xem thêm: Đọc File Chm Trên Win 10 - Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

6. Công rứa Refine Edge góp bao hàm các vùng mờ nhỏng tóc hoặc lông. Sử dụng những phím ngoặc < > nhằm tăng với giảm kích thước brush Lúc thực hiện các vùng lựa chọn.

7. Sử dụng chính sách Brush để nâng cấp vùng chọn. Chế độ Add and Subtract chất nhận được kiểm soát điều hành đầy đủ gì ước ao chọn hoặc bỏ qua.

Đối với khá nhiều hình hình ảnh, chúng ta cũng có thể dừng lại ở chỗ này. Nhưng 4 thiết lập Global Refinement cũng hoàn toàn có thể khiến cho điều kỳ lạ cùng tạo nên vùng chọn bao gồm quality xuất sắc hơn. Hãy thử 4 tkhô nóng tđuổi này để gia công mịn các cạnh của hình ảnh:


Smooth: Hiển thị một đường outline mềm mịn hơn đến vùng lựa chọn.Feather: Làm mượt quá trình chuyển đổi thân vùng lựa chọn cùng nền.Contrast: Khi tăng tkhô cứng tđuổi này, cảm giác chuyển tiếp cạnh mềm trlàm việc cần nhan sắc nét hơn.Shift Edge: Di chuyển cạnh vùng lựa chọn mềm vào trong hoặc ra ngoài để vứt bỏ các px không mong muốn.

khi đã hoàn toàn, đi mang đến đầu ra lớn. Nhấp vào tùy chọn phù hợp đến vùng lựa chọn. Bnóng OK và Photocửa hàng chuyển các bạn trở về không khí thao tác làm việc chính.

Chúc bạn tiến hành thành công!


*
Chỉnh sửa Ảnh
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA