Không Vào Được Store Win 8.1

Quý Khách vẫn thực hiện Windows 8/8.1 dẫu vậy quan trọng thiết đặt vận dụng từ bỏ Windows Store giỏi Windows Store không mlàm việc, khiến các bạn ngần ngừ nên làm thế nào. Hãy xử trí vấn đề này trong nội dung bài viết sau đây của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Không vào được store win 8.1

quý khách hàng rất có thể hoặc chưa hẳn là 1 người tiêu dùng liên tiếp áp dụng các ứng dụng có sẵn bên trên Windows Store trên Windows 8 hoặc Windows 8.1, nhưng nhiều lúc hoàn toàn có thể bạn có nhu cầu khám nghiệm những áp dụng new tất cả trên Store. Chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy khá bực mình khi Windows App Store ko msinh hoạt, đang cài hoặc đang thao tác với màn hình hiển thị xanh thuộc hình tượng trên màn hình hiển thị laptop khi chúng ta sẽ nên mua về một vận dụng ship hàng cho các bước. Vậy bạn phải làm những gì để sa thải vấn đề này? Hãy thuộc khám phá trong bài viết sau đây của Shop chúng tôi.

*

Fix lỗi Windows Store ko mở

Trước khi bạn triển khai những phương pháp khắc chế lỗi dưới đây, bạn phải chắc chắn rằng máy tính xách tay Windows của mình bao gồm đủ hầu hết trải đời cơ bản sau:

quý khách đang kích hoạt UAC (User Account Control).

quý khách có một liên kết mạng internet chuyển động để kết nối để tàng trữ và download về các áp dụng.

Độ phân giải màn hình hiển thị máy vi tính của chúng ta của buổi tối thiểu là 1024 x 768 pixels.

Driver đoạn phim được cập nhật phiên bạn dạng mới nhất.

1> thay đổi các thiết lập cấu hình ngày và thời hạn của bạn

*

Máy tính của doanh nghiệp được tùy chỉnh cấu hình ngày / giờ không đúng là nguyên nhân thịnh hành gây nên lỗi này. Để điều chỉnh cài đặt ngày / giờ đồng hồ trên PC của bạn, bạn hãy làm theo công việc sau:

-Bạn nhận tổng hợp phím Windows + W, nhập “Date & time”.

-Lựa chọn “Change date và time”.

-thay đổi đúng mực thì giờ bằng cách lựa chọn “Change date & time”.

-Quý khách hàng cũng đề xuất kiểm soát và điều chỉnh múi tiếng đúng chuẩn tùy nằm trong vào Quanh Vùng mà các bạn đang sinh sống và làm việc.

2> Vô hiệu hóa kết nối Proxy

*

Cài đặt proxy của chúng ta cũng có thể nguyên ổn nhân để cho Windows Store quan trọng mlàm việc. Quý Khách triển khai theo công việc sau nhằm loại bỏ hóa các tùy chỉnh proxy internet của bạn:

-Quý Khách dìm tổng hợp phím Windows key + W, tiếp đến nhập “Internet Options”.

-Lựa chọn “Internet Options” nhằm Open sổ “Internet Properties”.

-Ở mục này bạn chuyển quý phái tab “Connections” cùng lựa chọn “LAN Settings”.

Xem thêm: Adobe After Effects Cc 2017 14, Adobe After Effects Cc 2017 V14

-Bỏ kiểm tra ở mục gạn lọc “Use Proxy server” với lựa chọn “OK”.

*

3> Chạy Windows 8 Apps Troubleshooter

Khi các bạn khởi chạy gỡ rối áp dụng, nó đang tự động sửa chữa thay thế một số trong những vấn đề cơ bạn dạng ngăn cản Store của doanh nghiệp hoặc áp dụng hoạt động - ví dụ như độ phân giải screen rẻ, những thiết đặt thông tin tài khoản hoặc bảo mật thông tin không chính xác, vv

4> Xóa lưu trữ bộ nhớ lưu trữ cabít bên trên Windows

*

quý khách dấn tổ hợp phím Windows key + R để khởi chạy vỏ hộp thoại Run.

Nhập WSRephối.exe cộ với thừa nhận Enter.

Với hành động này của công ty, toàn bộ những cabít của Store cùng các cài đặt bị lỗi sẽ tiến hành khởi đụng lại cùng Windows Store sẽ msinh hoạt bình thường.

Khắc phục lỗi quan yếu cài đặt ứng dụng trường đoản cú Windows 8 Store

hầu hết người tiêu dùng nỗ lực để cài đặt một áp dụng trên Windows 8, mà lại tất yêu setup ... cùng bọn họ quan yếu đưa ra vấn đề. Có vẻ nlỗi bọn họ sẽ gặp mặt vụ việc lúc setup những ứng dụng từ Windows Store. Trong một số trong những ngôi trường hợp, nó thiết đặt khoảng tầm 1/2 cùng kế tiếp chỉ bị mắc kẹt ở kia, hoặc bạn cũng có thể nhận thấy một số trong những mã lỗi hoặc mở ra thông tin Không thể setup . Cụ thể, thông tin đó sẽ có nội dung nlỗi sau:

“Something happened và this ứng dụng couldn’t be installed. Please try again.”

*

Để hạn chế sự việc này các bạn test những phương pháp sau:

Trước tiên, các bạn hãy thử vô hiệu hóa hóa tưởng lửa bên trên máy tính xách tay của người sử dụng.

Nếu vẫn không thể giải quyết sự việc thì siêu hoàn toàn có thể là vì tùy chỉnh thiết lập ngày và thời hạn trên máy tính của công ty là sai trái. Bạn hãy truy cập Regional Settings từ Control Panel nhằm rất có thể biến hóa lại đúng mực ngày giờ trên laptop của khách hàng.

Cấp phnghiền trên Windows Store không được đồng điệu hóa. Với nguyên ổn nhân này bạn hãy khắc chế bằng cách thiết lập bằng tay thủ công. quý khách hàng làm nlỗi sau:

+ Quý khách hàng truy vấn Windows Store

+ Nhấn tổng hợp phím Windows Key + C.

+ Msinh sống Settings.

+ Lựa lựa chọn App Updates.

+ Đồng bộ Licenses.

Bây giờ đồng hồ các bạn khởi rượu cồn lại khối hệ thống với thử tải lại.

Bạn có thể bài viết liên quan các lỗi khác với giải pháp khắc phục ngơi nghỉ mục Tổng phù hợp lỗi bên trên diễn lũ của chúng tôi.