Không Vào Được Desktop Win 10

khi bạn đang sử dụng Windows 10 bình ổn, đột nhiên Win 10 ko vào được màn hình hiển thị chính, bài viết này đang khuyên bảo bạn biện pháp hạn chế cùng sữa lỗi bên trên đơn giản dễ dàng và kết quả.

Bạn đang xem: Không vào được desktop win 10

CÁCH KHẮC PHỤC WIN 10 KHÔNG VÀO ĐƯỢC MÀN HÌNH CHÍNH

Với những người mới áp dụng Windows 10 chắc rằng đã gặp mặt tương đối nhiều điều trở ngại vào quá trình thực hiện. Với lỗi Windows 10 ko không vào được màn hình hiển thị chính không có thể phía trên vẫn là vì hệ thống hoặc một lỗi làm sao đó bên trên Windows 10 nhưng mà đơn giản dễ dàng vì chưng người tiêu dùng chưa làm việc đúng để triển khai quen với Windows 10 cơ mà thôi. Việc này cũng biến thành không ảnh hưởng tới những dữ liệu mà lại bạn đang sẵn có vào laptop của mình.

Cách 1: Windows 10 ưu tiên khởi đụng ổ ngoại vi

Ngulặng nhân bị lỗi không khởi cồn rất có thể do ổ bên phía ngoài được đã nhập vào máy tính chẳng hạn như USB, hoặc ổ cứng tránh, để cho máy tính ko khởi hễ được. Cũng gồm nguyên do bị lỗi vì chưng người tiêu dùng thiết lập Btiện ích ios nhằm laptop dìm USB ưu tiên laptop thừa nhận ổ đĩa này ( Cài Windows bằng USB ) để cho ko vào được Windows. Để hạn chế, các bạn hãy ngắt kết nối cùng với các ổ đĩa tránh, USB, sau đó vào menu boot đểthay đổi thiết lập

*

Cách 2: Sử dụng nhân tài Windows Startup Repair

Trên Windows 10 bao gồm tính tăng khám nghiệm auto tự động hóa cách xử trí hồ hết lỗi đó là Startup Repair, để hạn chế bạn triển khai nlỗi sau :

Cách 1: quý khách hàng thực hiện dìm và duy trì Shift đồng thời khi nhấn vào Power / Restart.

Bước 2: Và lúc đó hệ thống đã khởi cồn lại, bên trên hình ảnh Automatic Repair các bạn hãy nhấn lựa chọn vào Advanced options / Troubleshoot.

*

Cách 3: quý khách tiếp tục lựa chọn Advanced Options.

*

Bước 4: Chọn Startup Repair.

*

Hệ thống máy tính xách tay vẫn thực hiện khởi cồn với quét lỗi, khắc phục và hạn chế lỗi.

*

Cách 3: Hướng dẫn Sửa lỗi Windows 10 không khởi cồn bằng lệnh

Trường hòa hợp vẫn ko sửa được lỗi, thì bạn phải thực hiện phương pháp tiến hành lệnh, cùng bạn phải chắc hẳn rằng vẫn tạo thành USB Boot.

Bước 1: Quý Khách hãy đem USB, lắp USB vào máy vi tính, Sau kia canh cho laptop khởi cồn lên rồi lại thực hiện chọn tiếp Repair your computer / Troubleshoot / Advanced options.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Win 10 Xuống Win 7,8, Hướng Dẫn Từ Win 10 Xuống Win 7,8

*

Cách 2: Sau đó bạn thực hiện Nhấn loài chuột trái vào Troubleshoot.

*

Cách 3: Tiếp theo các bạn lại nhấn chọn mục Comm& Prompt.

*

Bước 4: Trên bối cảnh sẽ sở hữu cửa sổ lệnh, chúng ta thực hiện nhập lệnh “bootrec /fixmbr“, tiếp nối thừa nhận Enter.

*

Cách 5: Bình thường Khi triển khai đến đây, là laptop vẫn khởi đụng được, tuy nhiên nếu như nlỗi ngôi trường vừa lòng laptop ko khởi rượu cồn, thì các bạn hãy tiếp tục thêm lệnh “bootrec /fixboot“, rồi lại dấn Enter.

*

Khi triển khai lệnh này, vẫn sẽ giúp đỡ chế tạo ra một phiên bản ghi mới (Boot sector) Lúc máy tính đang tìm ra lỗi.

*

Trường đúng theo vẫn bị lỗi “Boot Manager is Missing“, các bạn hãy triển khai nhạp lệnh “bootrec /rebuildbcd“, sau đó khởi đụng lại trang bị.

Có một số trong những vật dụng bao gồm cấu hình khởi động kép, thì lệnh chúng ta thực hiện chính là Phục hồi đầy đủ mục khởi rượu cồn bên trên Windows, trường phù hợp lệnh không tồn tại công dụng, thì các bạn thực hiện nhập theo thứ tự hồ hết lệnh dưới đây, kết thúc bằng Enter.

bcdedit / export C: BCD_Backupc:khởi cồn cdattrib bcd -s -h -rren c: boot bcd bcd.oldbootrec / RebuildBcd

Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai áp dụng “BOOTREC / ScanOs“, nhằm Phục hồi mục khởi hễ. Nhưng chỉ vận dụng được với những hệ điều hành và quản lý có từ lâu.

do vậy cùng với những cách bên trên các bạn vẫn khắc phục và hạn chế được triệu chứng lỗi trên với bạn nên thực hiện hòa hợp từng bước vẫn đưa ra sinh sống bên trên để tránh tình trạng mất dữ liệu hoàn toàn có thể xảy ra. Chúc bạn tiến hành thành công!