Không tìm thấy internet explorer trong win 10

*

Quý khách hàng đã lúc nào trường đoản cú hỏi có từng nào cách không giống nhau mà lại bạn cũng có thể mlàm beatcongnghe.orgệc Internet Explorer ? Quý khách hàng gồm thấy mình vào một trường hợp mà chúng ta cần yếu tra cứu thấy một lối tắt đến nó với không tồn tại ý tưởng phát minh làm cho cố làm sao để khởi hễ nó? Đó là một trong sự beatcongnghe.orgệc phổ biến với khá nhiều phương án cho nó. Nếu bạn tò mò và hiếu kỳ mong mỏi tra cứu toàn bộ, hãy tham khảo bí quyết làm cho tròn này để mnghỉ ngơi Internet Explorer vào tất cả những phiên bản Windows hiện đại: Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

Bạn đang xem: Không tìm thấy internet explorer trong win 10

1. Sử dụng phím tắt Internet Explorer trên laptop của người sử dụng (Windows 7 trsinh hoạt lên)

Nếu nhiều người đang thực hiện Windows 7 trlàm beatcongnghe.orgệc lên, nhỏng Windows beatcongnghe.orgsta hoặc Windows XPhường., có khả năng các bạn gồm lối tắt Internet Explorer trên screen của bản thân mình. Cách nkhô cứng duy nhất nhằm msống Internet Explorer là nhấp đúp hoặc dìm đúp vào lối tắt bên trên màn hình hiển thị.

*

Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện Windows 8.1 hoặc Windows 10, thì không có phím tắt như thế nào được bỏ trên màn hình của chúng ta theo mặc định. quý khách đang nên theo đúng một trong số những phương pháp tiếp theo để mlàm beatcongnghe.orgệc hoặc tự sản xuất lối tắt.

2. Sử dụng phím tắt Internet Explorer trên thanh tác vụ của doanh nghiệp (Windows 7 cùng Windows 8.1)

Thanh hao tác vụ là 1 trong những chỗ thông dụng khác để kiếm tìm lối tắt mang lại Internet Explorer . Nếu ai đang thực hiện Windows 8.1, Windows 7 hoặc phiên phiên bản cũ rộng của Windows, hãy quan sát vào phía phía bên trái của tkhô nóng tác vụ của người sử dụng, để sở hữu hình tượng "e" cổ điển, ngay lập tức lân cận biểu tượng Bắt đầu .

Dưới đó là hồ hết gì nó trông giống như trong Windows 7:

*

Và đây là rất nhiều gì bạn nên tra cứu vào Windows 8.1:

*

Thật không may, vào Windows 10, bạn sẽ không tìm thấy ngẫu nhiên lối tắt Internet Explorer làm sao bên trên thanh khô tác vụ của bản thân. Tuy nhiên, bạn có thể tự bản thân ghyên ổn phím tắt.

3. Sử dụng phím tắt Internet Explorer tự Start Menu

Một phương thức chuyển động như là nhau vào toàn bộ những phiên phiên bản Windows là khởi động Internet Explorer tự Start Menu (vào Windows 10 cùng Windows 7) hoặc màn hình Bắt đầu (vào Windows 8.1).

Trong Windows 10, mở Menu Bắt đầu cùng đi tới Tất cả vận dụng -> Phụ khiếu nại Windows . Ở kia, các bạn sẽ kiếm tìm thấy một phím tắt cho Internet Explorer .

*

Trong Windows 7, mở Start Menu, nhấp vào "All Programs" với kế tiếp trên Internet Explorer .

*

Nếu ai đang áp dụng Windows 8.1, hãy gửi sang màn hình hiển thị Bắt đầu cùng tra cứu một ô xếp thẳng mang tên là Internet Explorer .

*

Nếu chúng ta không có ô thẳng mang lại Internet Explorer, hãy msống list Ứng dụng bằng phương pháp nhấp hoặc nhấp vào nút mũi tên từ góc bên dưới phía trái của màn hình. Điều phía qua danh sách Ứng dụng với bạn sẽ tìm kiếm thấy lối tắt đến Internet Explorer trên chữ I. Nhấp hoặc nhấn vào nó với trình coi xét web sẽ xuất hiện.

*

Hãy nhớ rằng, vào Windows 8.1, nếu như bạn khởi đụng Internet Explorer bằng phương pháp thực hiện phương pháp này, bạn sẽ nhận thấy phiên bản vận dụng Universal Windows Platkhung của chính nó, chứ không phải phiên phiên bản giành cho máy tính nhằm bàn. Nếu bạn có nhu cầu phiên bản giành riêng cho laptop để bàn, hãy thực hiện bất kỳ phương pháp làm sao khác vào gợi ý này.

4. Tìm kiếm Internet Explorer

Tìm kiếm luôn luôn có thể trong Windows, và nó cũng là 1 giữa những giải pháp nkhô nóng độc nhất để tìm kiếm Internet Explorer . Trong Windows 10, hãy truy vấn vào trường Tìm tìm của Cortamãng cầu bên trên tkhô hanh tác vụ của người tiêu dùng với beatcongnghe.orgết "trình mày mò internet".

*

Thật không may, thiệt cạnh tranh để đòi hỏi Cortana msinh sống Internet Explorer . lúc công ty chúng tôi nỗ lực có tác dụng điều này, Cortamãng cầu đang hỏi Internet Explorer nào Cửa Hàng chúng tôi ao ước khởi chạy: Microsoft Edge hoặc Internet Explorer . Nếu bạn có nhu cầu cô ấy msinh hoạt Internet Explorer chđọng không phải Edge, hãy trả lời câu hỏi "đầu tiên" hoặc "giây", tùy thuộc vào trang bị tự nhưng cô liệt kê các phím tắt cho nhì trình phê duyệt này. Trong hình ảnh chụp màn hình dưới, Cửa Hàng chúng tôi cần vấn đáp "câu hỏi vật dụng hai".

Xem thêm: Không Mở Được Realtek Hd Audio Manager Win 10, Cách Mở Realtek Hd Audio Manager Trên Win 10

*

Chúng ta hãy đi mang đến Windows 7 bây giờ: nhằm msinh sống Internet Explorer, chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm kiếm tự Start Menu . Nhập từ bỏ mạng internet với tiếp nối nhấp vào kết quả Internet Explorer .

*

Trong Windows 8.1, hãy đi tới màn hình Bắt đầu và ban đầu nhập "trình tìm hiểu internet". Lúc hiệu quả ban đầu xuất hiện, hãy nhấp hoặc nhấn vào Internet Explorer .

*

Lưu ý rằng phương pháp này sẽ khởi chạy phiên bạn dạng ứng dụng trái đất của Internet Explorer . Nếu bạn muốn phiên bản máy tính để bàn, hãy tuân theo một trong những phương pháp khác vào nội dung bài beatcongnghe.orgết này.

5. Sử dụng Internet Explorer thực hiện trong Program Files

Một phương pháp không khi nào thất bại vào bất kỳ phiên bản Windows nào là thực hiện tệp thực hiện được điện thoại tư vấn là iexplore.exe cộ từ thư mục Internet Explorer trong Tệp Chương trình .

Bất nói các bạn thực hiện Windows 10, Windows 8.1 tuyệt Windows 7, mngơi nghỉ File Explorer / Windows Explorer cùng tiếp cận "C: Program Files Internet Explorer", trong các số ấy "C" là chữ cái của phân vùng cơ mà Windows được setup. Sau kia kiếm tìm tệp mang tên "iexplore.exe" và nhấp đúp hoặc nhận lưu ban vào tệp đó.

*

6. Sử dụng cửa sổ Run

Đây là 1 cách thức không giống hoạt động trong bất kỳ phiên bản Windows nào. Khởi chạy hành lang cửa số Run bằng phương pháp dìm đồng thời những phím Windows + R trên bàn phím của doanh nghiệp, nhập lệnh iexplore trong ngôi trường Mở, tiếp đến thừa nhận Enter hoặc OK .

*

7. Sử dụng Commvà Prompt để mở Internet Explorer

Nếu bạn thích dòng lệnh, hãy mở Comm& Prompt và chạy lệnh này: "C: Program Files Internet Explorer iexplore.exe", trong số ấy "C" là cam kết trường đoản cú ổ đĩa vị trí Windows được thiết lập. Đừng quên bao gồm các lốt ngoặc kép, hoặc lệnh sẽ không chuyển động.

*

Phương thơm thức này chuyển động vào tất cả những phiên bản Windows.

8. Sử dụng PowerShell nhằm khởi cồn Internet Explorer

Quý Khách cũng rất có thể thực hiện PowerShell nhằm khởi rượu cồn Internet Explorer . Mngơi nghỉ nó và sau đó chạy lệnh: cd "C: Program Files Internet Explorer" . Đảm bảo bao hàm các vệt ngoặc knghiền. Sau đó nhập . Iexplore.exe cộ (không có vệt ngoặc kép) và thừa nhận Enter .

*

Pmùi hương pháp này vận động trong Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 7.

9. Sử dụng Microsoft Edge để khởi đụng Internet Explorer

Trong Windows 10, bạn cũng có thể sử dụng Microsoft Edge để khởi cồn Internet Explorer . Msinh sống Microsoft Edge và điều đào bới bất kỳ trang web như thế nào các bạn thích: www. đã là một trong gạn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất. :)

Nhấp hoặc bấm vào nút ít thực đơn "cha vết chấm" trường đoản cú góc bên trên cùng mặt bắt buộc của hành lang cửa số, sau đó nhấp hoặc bấm vào "Msống bằng Internet Explorer".

*

Phương pháp này chỉ vận động trong Windows 10.

Phần kết luận

Đây là toàn bộ chín phương pháp Shop chúng tôi biết nhằm khởi chạy Internet Explorer trong Windows. Có rất nhiều fan trong số bọn họ, và hầu như thao tác giống như nhau vào tất cả những phiên bản Windows hiện tại đại: Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7. Quý Khách có biết phương pháp nào khác để gia công điều ấy không? Đừng rụt rè share bọn chúng cùng với Shop chúng tôi, trong phần comment bên dưới.