KHÔNG TÌM THẤY BLUETOOTH TRÊN LAPTOP WIN 10

hầu hết người tiêu dùng cho biết thêm rằng bluetooth trên máy tính xách tay của mình thường xuyên tốt mắc phải lỗi không tìm kiếm thấy máy. Nếu các bạn cũng đã gặp trường phù hợp như trên, hãy tham khảo bài chỉ dẫn bên dưới của FPT Shop nhằm gấp rút giải quyết và xử lý.


Nếu thực hiện Windows 10 bên trên laptop, các bạn sẽ nhanh chóng nhận biết rằng phiên bản Windows mới nhất này có không ít điểm thay đổi hỗ trợ cho hồ hết buổi giao lưu của người dùng trở nên trơn tru hơn, mềm mịn rộng không hề ít. Bên cạnh đó, phần lớn cách tân về phương diện ứng dụng đang kéo vị trí đề xuất cho bất kỳ ai sử dụng phiên phiên bản này.

Bạn đang xem: Không tìm thấy bluetooth trên laptop win 10

Dù nhiều ưu thế là cụ, song từng phiên bạn dạng Windows đều sở hữu truyền thống lâu đời là “mặt hàng tá lỗi đi kèm” mà nằm trong top phổ biến bao gồm lỗi bluetooth máy tính không kiếm thấy thứ.

Sửa lỗi bluetooth máy tính xách tay Windows 10 không tìm kiếm thấy đồ vật như thế nào?

Những ngôi trường hợp thường trông thấy của lỗi này có thể được sửa như sau:

công nghệ Bluetooth không dây máy vi tính Windows 10 ko hoạt động: Cài đặt lại driver của Hartware bluetooth máy tính là biện pháp rất tốt dành cho mình vào ngôi trường phù hợp này.Bluetooth máy tính Windows 10 không kiếm được tai nghe ko dây, con chuột ko dây, keyboard ko dây: Kiểm tra coi phụ khiếu nại bluetooth cùng máy tính đang ghxay nối cùng nhau hoàn hảo không.

1 – Cài đặt lại driver đến bluetooth laptop Windows 10

Vào Start Menu, gõ Device Manager.Tìm cho sản phẩm công nghệ bluetooth cơ mà nhiều người đang thấy bao gồm lỗi, bấm chuột buộc phải với chọn Uninstall device.

*

Xác nhận bằng cách chọn Uninstall một đợt nữa.

Xem thêm: Download Adobe After Effect Cc 2018 Portable Mới Nhất, Adobe After Effects Cs4 Download 32 Bit Portable

*

Bấm vào biểu tượng Scan for hardware changes với Windows đã auto cài đặt lại driver mang lại vật dụng vừa bắt đầu được gỡ quăng quật.

*

2 – Thêm thiết bị/phú khiếu nại bluetooth đến máy tính xách tay Windows 10

Bnóng Windows + S và vào mục Control Panel.Clichồng vào mục Hardware và Sound.

*

Trong list này nếu bạn thấy phụ khiếu nại bluetooth của doanh nghiệp gặp mặt lỗi thì gỡ nó thoát ra khỏi danh sách, kế tiếp nhấn vào nút ít Add a device để thêm nó vào là hoàn thành.Nếu cách này không có kết quả, bạn cũng có thể click vào tab Options rồi tichồng vào dòng xoáy Allow Bluetooth không dây devices lớn connect to lớn this computer.

3 – Chạy công cụ Hardware và Devices Troubleshooter nhằm dò lỗi bluetooth của máy tính Windows 10

Mnghỉ ngơi mục Settings bằng tổ hợp phím Windows + I.Bấm vào mục Update và Security.

*

Chọn Troubleshoot ngơi nghỉ bảng phía trái.Chọn Hardware và Devices rồi nhấn vào Run the troubleshooter.

*

Làm theo số đông gợi ý hiển thị nhằm hoàn chỉnh quá trình này.