KHÔNG TÌM KIẾM ĐƯỢC TRÊN WIN 10

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi thanh khô tìm kiếm “trống trơn” trên Windows 10 !

Windows 10 đã có Microsoft lắp thêm hẳn một thanh hao search kiếm mặc định riêng lẻ cùng với đông đảo khả năng tiên tiến nhất và xuất sắc tuyệt nhất của họ sở hữu tên Windows Search, nỗ lực do tkhô giòn tìm tìm nhỏ xíu xíu hẳn nhiên menu Start nhỏng bên trên Windows 7.

Bạn đang xem: Không tìm kiếm được trên win 10


Phải nói là trường đoản cú Lúc làm quen cùng với biện pháp thực hiện của công cụ tra cứu tìm bắt đầu này, tác dụng thao tác của mình đang tăng thêm hẳn.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm rất nhiều đồ vật trên máy tính xách tay hay là cả bên trên Internet với Windows Search, từ những tập tin, tlỗi mục, vận dụng cho tới cả đông đảo thông báo bên trên Internet thông qua hình thức tìm kiếm kiếm Bing, điều mà tkhô giòn tra cứu kiếm bên trên Windows 7 ko khi nào rất có thể làm được.

Tuy nhiên, gần đây mình thấy có một số các bạn kêu rằng Windows của mình bị gặp lỗi về tìm kiếm, Windows Search bị trống suôn sẻ và cần yếu làm sao sử dụng được. Vậy buộc phải trong bài viết này bản thân vẫn chỉ dẫn cho chúng ta sửa lỗi tkhô cứng tìm kiếm kiếm bị trống trên Windows 10 nhé !

I. Sửa lỗi không kiếm tìm kiếm được bên trên Windows 10

Cụ thể lỗi này là khi bạn msinh hoạt Windows Search bên trên Windows 10 lên (thực hiện tổng hợp phím Windows + S) nhằm tìm kiếm kiếm thì vẫn cảm nhận một ô search tìm trống trơn tru nhưng không tồn tại ban bố gì cả.

Okay, với sau đấy là những phương pháp khắc phục và hạn chế từ bỏ đơn giản tốt nhất cho tới tinh vi nhưng mà các bạn đề nghị demo nhé !


#1. Khởi rượu cồn lại trang bị tính

Vâng, tất yếu rồi ! Đây là hành vi trước tiên mà chúng ta nên các bạn, chúng ta test Restart lại máy vi tính coi tình trạng này có bị xảy ra nữa hay là không.

#2. Thử tắt phần mềm diệt virus

Nếu nhiều người đang sử dụng một trong những phần mềm khử virus thì chúng ta test tắt phần mềm diệt virut đi trong thời điểm tạm thời nhằm kiểm tra nhé. Để coi có đề nghị nguim nhân là do ứng dụng khử virus hay là không.

#3. Khởi rượu cồn lại File Explorer

Tiếp theo, trường hợp vẫn ko được nữa thì bạn hãy test khởi hễ lại Windows Explorer coi sao nhé, giải pháp Restart lại Windows Explorer thì trên blog sẽ tất cả một bài lí giải rồi.

Xem thêm: Không Mở Được File Pdf Bằng Adobe Reader, Các Bác Giúp E Với!

Nếu các bạn không biết bí quyết có tác dụng thì hoàn toàn có thể xem lại bài lí giải này nhé: 5 bí quyết khởi rượu cồn lại File Explorer trên Windows 10/ 8/ 7

#4. Restart lại trợ lý ảo Cortana

Tính năng tra cứu tìm trên hệ quản lý và điều hành Windows 10 liên quan trực tiếp mang lại trợ lý ảo Cortana. Chính vì vậy ví như Cortana bị lỗi thì Windows Search cũng trở thành bị lỗi theo.

Cách khắc phục là các bạn hãy tắt tạm bợ Cortamãng cầu đi => tiếp đến khởi đụng lại máy tính cùng kiểm soát lại kết quả xem sao nhé.

Thực hiện: Quý khách hàng msinh sống Task Manager lên (CTRL + SHIFT + ESC) => lựa chọn vào tab Processes => tìm tới quy trình Cortamãng cầu => cùng lựa chọn End task => tiếp đến khởi hễ lại máy tính xem sao nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

File reg này chỉ tất cả trách nhiệm thêm và gán các khóa khớp ứng nlỗi phương pháp làm bằng tay bên trên bắt buộc trọn vẹn không khiến tác động gì mang đến hệ thống của doanh nghiệp nhé.

II. Lời kết

bởi thế làm mình vừa chia sẻ cùng với các bạn 11 phương pháp sửa lỗi không kiếm tìm được trên Windows 10 rồi nhé. Một bài viết hết sức không thiếu mà mình tin là đã hữu ích cho chính mình.

Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta hạn chế và khắc phục thành công lỗi Windows Search trống trơn tru, cùng quan trọng search kiếm được gì trên Windows 10.

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này tuyệt thì hãy nhờ rằng share nó mang lại bạn bè của chúng ta nữa nha. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !