KHÔNG TẢI ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRÊN STORE WIN 10

Việc tăng cấp máy tính xách tay lên phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành tiên tiến nhất Windows 10 Creators Update vẫn mang lại người tiêu dùng nhiều nhân kiệt hấp dẫn. Tuy nhiên, một số lỗi lộ diện sau thời điểm upgrade sẽ tác động tới sự việc từng trải phiên phiên bản bắt đầu này, trong các số đó bao gồm lỗi ko mua được vận dụng trên Windows Store. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ lí giải tới bạn đọc một trong những cách thực hiện khắc chế lỗi cài đặt áp dụng trên Windows Store.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên store win 10

Cách 1: Sử dụng lao lý search lỗi Troubleshooter


Đây là hình thức bao gồm sẵn bên trên khối hệ thống bao gồm trách nhiệm chẩn đoán thù và cách xử lý các lỗi có liên quan tới phần mềm, phần cứng, mạng, đồ họa và vụ việc bảo mật trên máy vi tính.

Cách 1:

Trước không còn, chúng ta truy vấn vào Windows Settings trên khối hệ thống cùng nhấn vào mục Update và security.

Cách 2:

Chuyển quý phái giao diện tiếp sau trong list phía bên trái, họ nhấp vào mục Troubleshoot. Sau đó chúng ta nhìn sang nội dung mặt nên giao diện, nhấn vào mục Windows Store Apps rồi clichồng vào Run the troubleshooter.


Cách 3:

Xuất hiện tại hình ảnh hộp thoại Windows Store Apps và tiến hành auto bình chọn các lỗi áp dụng trên Store nhưng mà hệ thống đã gặp mặt nên.


Cách 4:

khi quá trình soát sổ lỗi kết thúc, chúng ta clichồng vào tùy chọn Remix & open Windows Store nhằm phục sinh Windows Store trlàm việc về tinh thần ban sơ.

Bước 5:

quý khách hàng hóng vài giây nhằm quy trình hoàn thiện. Ở đồ họa mới, Windows Store Apps đang hiển thị gần như lỗi mà hệ thống vẫn gặp gỡ bắt buộc, kèm Từ đó là tình trạng giải quyết nhằm người dùng tìm hiểu thêm. Các lỗi được Troubleshooting khắc phục sẽ có được thông báo Fixed sống bên cạnh.


Cách 2: Xóa cađậy của Windows Store bởi lệnh Commvà Prompt

Một trong phương án sửa lỗi không vào được Windows Store nhằm cài vận dụng chính là xóa cađậy, xuất xắc nói một cách khác là xóa bộ lưu trữ đệm. Vấn đề này sẽ giúp hồi phục lại Windows Store buộc phải các bạn hoàn toàn có thể áp dụng với phiên phiên bản Windows 10 lẫn Windows 8.

Bước 1:

Trước hết họ vẫn nhập trường đoản cú khóa cmd vào vào hành lang cửa số Run rồi dìm OK nhằm truy cập.

Bước 2:

Xuất hiện hành lang cửa số Command Prompt. Tại đây bạn phải nhập lệnh wsremix.exe rồi nhấn Enter để triển khai lệnh. Hệ thống vẫn tiến hành lau chùi bộ nhớ cađậy bên trên Windows Store. Sau Khi xóa cabịt, Windows Store đã tự động hóa khởi rượu cồn lại.

Xem thêm: Adobe Lightroom Cc 2019 Crack Latest Update, Lightroom Classic Cc 2019 Crack

Cách 3: Sự can thiệp vào Windows Registry Editor

Cách 1:

Bạn nhập từ bỏ khóa regedit vào Cortana rồi nhấn vào tác dụng kiếm tìm tìm trước tiên.


Cách 2:

Xuất hiện tại đồ họa Registry Editor. Tại đây bạn hãy kiếm tìm tìm theo đường truyền nhỏng dưới đây.

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionNetworkListProfiles

Cách 3:

Tiếp mang đến họ click chuột phải vào Profiles với chọn Permissions...

Cách 4:

Xuất hiện tại vỏ hộp thoại Permissions for Profiles. Tại trên đây người tiêu dùng đề nghị clichồng vào mục Advanced.

Bước 5:

Trong bối cảnh vỏ hộp thoại Advanced Security Settings for Profiles, bạn tích vào Replace all child object permission entries with inheritable permission entries from this object. Cuối cùng nhận Apply với dìm OK để lưu lại biến đổi.


Cách 4: Cài đặt lại Windows Store cho Windows 10

Lúc triển khai setup lại Windows Store, người tiêu dùng mặt khác cũng sẽ cần đăng ký lại vận dụng bên trên Store.

Cách 1:

Chúng ta nhấn loài chuột đề nghị vào nút ít Start cùng lựa chọn Windows PowerShell (Admin).

Bước 2:

Trong bối cảnh new, người tiêu dùng sẽ nhập lệnh tiếp sau đây rồi dấn Entet để tiến hành. Cuối cùng, chúng ta khởi động lại Windows với vào Windows Store để cài đặt vận dụng.

"và $manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + "AppxManifest.xml" ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest"

Trên đấy là một số biện pháp xử lý sự việc lỗi thiết yếu download được vận dụng trên Windows Store, sau thời điểm upgrade lên phiên phiên bản Windows 10 Creators Update. Quý Khách hiểu chắt lọc những phương án trên để vận dụng cùng với trường đúng theo lỗi trên sản phẩm công nghệ.

Hy vọng nội dung bài viết này bổ ích với bạn!


4,5 ★ 2