Không mở được windows defender trong win 8

Sửa lỗi không msinh sống được Windows Defender vào Windows 10 nlỗi một siêng gia

Một số trường hòa hợp người dùng ko msinh hoạt được Windows Defender trong win 10. Vậy nguyên nhân bởi vì đâu và làm nạm làm sao nhằm hạn chế lỗi này?


*

Windows Defender bị lỗi vào Windows 10 và biện pháp tự khắc phục


Windows Defender là 1 trong những trong những lịch trình khử virus, các phần mềm ô nhiễm, malware, spyware cực kỳ hiệu quả… với bảo đảm an toàn máy tính xách tay của khách hàng an ninh. Đây là công tác miễn chi phí mà Microsoft hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng Windows. Tuy nhiên vào một trong những trường đúng theo Khi người dùng msinh hoạt Windows Defender thường xuyên gặp gỡ nên lỗi cần thiết mngơi nghỉ được chương trình. Vậy nguyên ổn nhân vị sao lại quan yếu mngơi nghỉ Windows Defender và làm cho nuốm làm sao nhằm hạn chế và khắc phục được lỗi này. Mời chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Không mở được windows defender trong win 8

Vì sao ko mnghỉ ngơi được Windows Defender trong win 10?

Nguyên ổn nhân sản phẩm 1:

Nếu phát hiện tại có các áp dụng, phần mềm tuyệt chương trình khử virus tự mặt vật dụng 3 được thiết đặt vào máy vi tính của chúng ta, Windows Defender vẫn auto tắt. Các kỹ sư của Microsoft sẽ xây đắp để Windows Defender hoàn toàn có thể vạc hiện tại sự hiện hữu của các phần mềm bảo mật được thiết đặt không giống.

Tuy nhiên, một giữa những vụ việc nhưng người tiêu dùng giỏi gặp mặt đề nghị kia là sự việc xung bỗng nhiên thân các ứng dụng Lúc setup phần lớn mượt bảo mật bên trên máy tính. Thậm chí những hiện tượng kỳ lạ kèm theo có thể như lỗi crash, lỗi đóng băng hay xuyên… Vì vậy, để tách chứng trạng này xẩy ra, Windows Defender đang auto tắt khi phạt hiện tại gồm một chương trình bảo mật khác được sở hữu trên laptop của bạn.

Hình như, Windows Firewall (tường lửa) cũng là nguyên nhân để cho Windows Defender không vận động. Do đó nếu còn muốn Windows Defender hoạt động quay trở về, bắt buộc chúng ta đề xuất gỡ bỏ những lịch trình, vận dụng bảo mật thông tin thoát ra khỏi máy tính và hệ thống.

Nguyên nhân lắp thêm 2:

Lỗi thiết lập cấu hình thời giờ bên trên Windows ko đúng chuẩn cũng chính là nguim nhân tạo ra lỗi Windows Defender không chuyển động. Trường phù hợp này chúng ta bắt buộc chất vấn cùng thiết lập cấu hình lại ngày giờ chính xác.

Nguyên ổn nhân 3:

giữa những nguyên ổn nhân khôn xiết đặc biệt khác dẫn mang lại lỗi không msống được Windows Defender trong win 10 đó là do ko update Windows. Với trường thích hợp này chúng ta chỉ việc chạy Windows Updates, tiếp đến triển khai update Windows Defender để áp dụng vận động xuất sắc hơn.

Dường như còn một vài nguim nhân khác cũng gây nên lỗi giận dữ này.

Hướng dẫn fix lỗi ko mở được Windows Defender trong Win 10

1. Gỡ quăng quật chương trình khử virut khác

Đôi khi thì người dùng hoàn toàn có thể ko khẳng định được cần và không nên thiết đặt phần mềm bảo mật thông tin nào. Lúc bạn đặt hàng một laptop bắt đầu, hay máy tính new thường các laptop này, laptop này đang cài đặt các ứng dụng bảo mật thông tin nhỏng Norton, McAfee, tuy vậy các phần mềm này chỉ nên phiên bản dùng thử.

Sau khi chúng ta thiết lập những áp dụng nhỏng Flash hoặc Java, công tác sẽ thông tin cho chính mình gỡ vứt những chương trình, ứng dụng bảo mật miễn giá thành. Lúc đã gỡ vứt các vận dụng này Windows Defender đang auto mở lại.

– Nhấn tổ hợp phím Windows + Q để mngơi nghỉ thanh hao Search của Charm.

– Nhập Windows Defender vào size Search rồi dìm Enter.


*

Windows Defender


– Trên hình ảnh Windows Defender, click lựa chọn Settings với đảm bảo rằng tùy chọn Turn on real time protection recommend đã có được ghi lại chọn.

Bên cạnh đó, khi gỡ cài đặt các chiến thuật diệt virus của bên trang bị bố bằng cách thực hiện tùy lựa chọn Uninstall từ bỏ Control Panel, hoàn toàn có thể vẫn chưa xóa không còn những tệp tin có liên quan với các tệp tin này ngăn Windows Defender chạy. Bạn có thể thực hiện những cách thức gỡ thiết đặt phần mềm nhằm loại bỏ hoàn toàn những phần mềm diệt virus bên trên máy vi tính. Ứng dụng gỡ setup này vẫn xóa ứng dụng sẽ chọn cùng xóa những tệp tin và mục registry được liên kết với vận dụng đó. Do đó, áp dụng đã chọn sẽ ảnh hưởng xóa hoàn toàn.

2. Tgiỏi đổi cấu hình thiết lập thời giờ trên Windows

Lỗi tùy chỉnh cấu hình ngày cùng giờ bên trên Windows 8 ko đúng chuẩn hoàn toàn có thể là nguim nhân gây nên lỗi Windows Defender không chuyển động đúng cách dán. Trường thích hợp này bạn đề xuất bình chọn với cấu hình thiết lập lại ngày và giờ chính xác nhằm Windows Defender hoạt động trở lại.

3. Cập nhật Windows

trong những ngulặng nhân hết sức quan trọng không giống dẫn mang lại lỗi không msinh hoạt được Windows Defender vào win 10 đó là vì ko update Windows. Với ngôi trường hòa hợp này các bạn chỉ cần chạy Windows Updates, sau đó triển khai update Windows Defender để vận dụng chuyển động tốt rộng.


*

Windows Updates


4. Kiểm tra file hệ thống

Công thay System File Checker đã sửa chữa các file khối hệ thống hư. Sử dụng lý lẽ này để soát sổ Windows Defender có bị hư hay không. Để thực hiện, thực hiện quét SFC theo các bước dưới đây:

– Nhấn tổng hợp phím Windows + X nhằm msinh hoạt menu Start, lựa chọn Comm& Prompt (Admin) hoặc PowerShell (Admin) từ bỏ menu.

Xem thêm: Cách Hiện File Ẩn Win 8 /7, Cách Hiện File Và Folder Bị Ẩn Trong Windows 8


*

Commvà Prompt (Admin)


– Gõ lệnh sfc /scannow > thừa nhận Enter > chờ quá trình quét hoàn chỉnh.

Nếu tất yêu chạy quét SFC hoặc SFC cần yếu hạn chế và khắc phục sự cố kỉnh, bạn cũng có thể test thực hiện kỹ năng quét DISM thay thế sửa chữa. Quá trình quét DISM này rất có thể mất cho tới trăng tròn phút hoặc vĩnh viễn. Sau Khi hoàn tất chất vấn vấn đề đã có được hạn chế tuyệt không. Nếu trước đó quan trọng chạy SFC hoặc DISM ko giải quyết được vấn đề, hãy thử chạy lại SFC.

5. Tiến hành Clean Boot vật dụng tính

thường thì những ứng dụng của bên lắp thêm bố rất có thể can thiệp vào Windows và khiến sự cầm cố này xảy ra. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm kiếm thấy áp dụng gồm sự việc bằng phương pháp triển khai Clean boot. Điều này tương đối đơn giản cùng bạn cũng có thể thực hiện bằng phương pháp tuân theo các bước sau:

– Nhấn tổ hợp phím Windows + R với nhập msconfig, dấn Enter hoặc clichồng OK.

– Cửa sổ System Configuration đang mở ra, tiếp cận tab Services với lựa chọn Hide all Microsoft services. Bây giờ đồng hồ hãy click vào nút ít Disable all.


*

Clean Boot máy tính


– Điều hướng đến tab Startup cùng clichồng vào Open Task Manager.

– Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy danh sách những vận dụng khởi đụng, nhấn vào buộc phải vào mục nhập đầu tiên trong list và lựa chọn Disable. Lặp lại công đoạn này mang lại tất cả những vận dụng khởi đụng.

– Lúc loại bỏ hóa tất cả các ứng dụng khởi đụng, hãy quay trở về cửa sổ System Configuration cùng cliông chồng vào Apply với OK. Bây tiếng lựa chọn khởi hễ lại máy vi tính.

– Lúc laptop khởi động lại, ví như vấn đề đã có giải quyết và xử lý thì một trong số vận dụng hoặc dịch vụ bị vô hiệu hóa sẽ gây nên vấn đề. Đề tìm thấy áp dụng hoặc hình thức gồm vụ việc, bạn nhảy từng vận dụng hoặc các dịch vụ cho đến khi xuất hiện sự rứa. Sau đó tắt hoặc gỡ setup vận dụng đó nhằm giải quyết sự việc.

6. Khởi động lại Security Center Service

Để Windows Defender chuyển động thông thường, bạn phải nhảy một trong những hình thức nhất quyết. Nếu các hình thức dịch vụ kia ko chạy đúng cách, Windows Defender sẽ không thể mngơi nghỉ được. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể khởi hễ các hình thức quan trọng bằng cách làm cho nhỏng sau:

– Nhấn phím Windows + R > khởi đụng Run,services.msc > dìm Enter hoặc thừa nhận OK.

– Trong Services, tìm tìm Security Center, nhấp chuột đề nghị vào Security Center > click vào Restart.


– Khi khởi động lại những hình thức dịch vụ được trải đời, hãy bình chọn coi sự thay với Windows Defender đã được giải quyết tốt không.

7. Thay đổi Group Policy

Thông thường Windows Defender ko msinh hoạt chính vì nó bị vô hiệu hóa bởi vì group policy. Nếu đây là nguyên ổn nhân dẫn mang lại sự việc Windows Defender, bạn cũng có thể thuận tiện khắc phục được vụ việc bằng cách đổi khác group policy. Thực hiện nay theo công việc bên dưới đây:

– Nhấn phím Windows + R cùng gõ gpedit.msc, tiếp nối nhận Enter hoặc clichồng vào OK.

– khi Group Policy Editor lộ diện, vào ngăn bên trái điều tìm hiểu Computer Configuration > Administrative Template > Windows Components > Windows Defender Antivirus. Trong ngnạp năng lượng bên buộc phải, click đúp vào Turn off Windows Defender Antivirus.


– Chọn Not Configured với clichồng vào ApplyOK nhằm giữ đổi khác.

– Sau Khi tiến hành phần đa đổi khác này, Windows Defender sẽ được kích hoạt, với nó sẽ chạy cơ mà không tồn tại ngẫu nhiên sự việc như thế nào trên máy tính của doanh nghiệp.

Trên đó là một vài lưu ý cho bạn vào trường hòa hợp ko msinh hoạt được Windows Defender trong Win 10. Hy vọng rằng với đông đảo share của Học viện iT.vn, các bạn cũng có thể hạn chế và khắc phục thành công lỗi giận dữ này. Đừng quên để lại phản hồi phía dưới bài viết giả dụ có ngẫu nhiên câu hỏi tuyệt vấn đề cần phải lời giải như thế nào. Chúc các bạn thành công!

Cách sửa lỗi Unknown Hard Error bên trên Windows 10

Cách sửa lỗi âm thanh khô trên thẻ âm thanh khô Realtek Onboard

Đăng ký kết kênh Youtube để theo dõi và quan sát những bài học kinh nghiệm của Huấn luyện viên xuất sắc nhất: http://bit.ly/Youtube_beatcongnghe.org

Tmê mẩn gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.beatcongnghe.org/

Trụ ssinh hoạt Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP..HCMHải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái NguyênHọc viện IT.vn – Truyền nghề thực tế thuộc chúng ta mang lại thành công!